Trung Tâm Nhãn Khoa Dr. James Truong, O.D.

 


 


EYE CARE OPTOMETRY FV
Người chăm sóc đôi mắt cho bạn và gia đình


 


Dan Huynh/Người Việt


Một trong những mối lo lắng quan tâm hàng đầu trong chuyện học hành của con cái chính là chăm sóc cho chúng có được đôi mắt với thị lực thật tốt và hoàn hảo. Ða số trẻ em đều không ý thức được chuyện gìn giữ đôi mắt của mình khi học tập, đọc sách, xem Ti vi, chơi games, v.v… Vì vậy, phụ huynh phải là người quan tâm thường xuyên cho đôi mắt của con em mình, nhưng để được yên tâm khi chọn một bác sĩ nhãn khoa, phụ huynh cần bác sĩ có chuyên môn cao và có “tâm.”
Trung tâm Eye Care Optometry FV trên đường Warner, thành phố Fountain Valley.


Trung tâm nhãn khoa Eye Care Optometry FV của bác sĩ nhãn khoa James Trương, O.D. là một nơi hoàn toàn đáng tin cậy và sẽ là người chăm sóc đôi mắt cho bạn và gia đình.


Mặc dù chỉ mới thành lập từ hai năm nay, nhưng Eye Care Optometry FV đã đem đến rất nhiều sự tin tưởng trong cộng đồng người Việt ở Quận Cam. Bác sĩ nhãn khoa James Trương trước đây ở Việt Nam là bác sĩ chuyên khoa về ung thư, nhưng ông lại thích về nhãn khoa. Khi sang Mỹ định cư năm 1992 theo diện ODP, và chuyển ngành theo học về nhãn khoa, sau đó ông hành nghề ở Boston gần 5 năm ở các bệnh viện lớn. Cho đến năm 2010, ông chuyển hẳn về Nam Cali và mở ra trung tâm Eye Care Optometry FV cho đến nay.
Bác Sĩ James Trương, chủ nhân của trung tâm Eye Care Optometry FV.


Bác Sĩ James Trương chia sẻ: “Khi chuyển gia đình qua California, tôi rất thích không khí ấm áp ở đây nên quyết định mở phòng mạch về mắt. Qua nhiều năm làm việc ở Boston trong các bệnh viện lớn như NEEI, Boston Medical Center, v.v… tôi gặt hái được rất nhiều kinh nghiệm. Khi về Cali tôi luôn mong được phục vụ cộng đồng người Việt với nghề nghiệp chuyên môn của mình. Chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật mới nhất để đo mắt với hệ thống thiết bị digital tối tân, áp dụng Digital Lens trong kỹ thuật cắt kính… Tôi có lời khuyên những người lớn tuổi nên thường xuyên check mắt của mình đề phòng mắt khô, cườm… và các bạn trẻ nên biết cách giữ gìn chăm sóc mắt của mình để tránh tăng độ. Qua hai năm, tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý cộng đồng đã ủng hộ ngày một đông hơn. Chỉ qua năm thứ hai khách hàng đã tăng gấp 4 lần. Tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn khách hàng. Nhân dịp Tết Nguyên Ðán tôi kính chúc quý cộng đồng sức khỏe và an khang thịnh vượng.”


Trung tâm Eye Care Optometry FV chuyên khám mắt chính xác với máy đo độ Digital. Giúp nhìn êm và rõ hơn. Cung cấp đủ loại contact lenses danh tiếng & Ortho-K.


Truy tầm các chứng bệnh về mắt gồm: Cườm mắt, lòa mắt, cao áp suất mắt, các bệnh về mắt có liên quan đến tiểu đường, cao huyết áp, nhức đầu…


Chuyên trị các chứng đỏ mắt, ngứa, đau mắt, khô mắt, chảy nước mắt, nhiễm trùng mắt…
Bác Sĩ James Trương đang khám mắt cho khách hàng.


Nhận Medicare, VSP, EyeMed, Healthy Famillies, CalOptima, Blue Shield, Blue Cross, United HC, Aetna, Cigna, David, MES, NVA, Humana và nhiều bảo hiểm khác…


Nhận Visa, Master Card, Care Credit, Flex Spending, v.v… Walk-in-Welcome.


Làm kính chỉ trong một giờ (tùy theo loại và độ kính). Kinh doanh và sửa chữa các loại kính thuốc đủ các loại, đủ giá cả khác nhau, từ bình thường đến cao cấp.


Ðặc biệt với chương trình Promotion trong dịp Tết Nhâm Thìn, trung tâm Eye Care Optometry FV sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn trong tháng 1, 2012 như:


-Có bảo hiểm: 50% bớt tổng cộng cho các gọng kính (sau phần bảo hiểm cho). Tặng thêm 1 cặp tròng kính xa hoặc gần (single vision cr-39).


Máy móc thiết bị nhãn khoa tối tân với kỹ thuật digital.


-Không bảo hiểm: khám mắt (Digital) $79 + 1 gọng kính 1 tròng (Package: tròng kính nhựa tiêu chuẩn CR-39, nhìn xa hoặc gần) cho độc giả báo Người Việt. Nếu quý khách có gọng kính muốn giữ và chỉ muốn thay tròng sẽ được miễn phí.


Trong dịp Xuân về, trung tâm Eye Care Optometry FV sẽ có những chương trình từ thiện khám mắt cho cộng đồng như: Hội chợ Y tế tại Civic Center vào ngày 15 tháng 1, 2012. Truy tìm độ mắt và áp suất mắt miễn phí. Ðặc biệt trong những ngày Hội Chợ Tết Xuân cộng đồng 3 ngày, đích thân Bác Sĩ James Trương sẽ khám mắt, đo mắt truy tìm độ mắt và áp suất mắt miễn phí, với chương trình xổ số trúng thưởng các loại mắt kính mát, cận, viễn, v.v… Phát giải thưởng tại chỗ và giải thưởng khám mắt chỉ với giá tượng trưng $1.00.


Eye Care Optometry FV sẽ luôn là một trung tâm nhãn khoa tin tưởng nhất của cộng đồng và tất cả những ai khi đến với Eye Care Optometry FV sẽ cảm nhận được nơi này chính là người chăm sóc tốt nhất cho đôi mắt của bạn và gia đình.
Các loại kính mát thời trang cao cấp và danh tiếng của Eye Care Optometry FV.


Mọi chi tiết xin liên lạc: Eye Care Optometry FV, Trung Tâm Nhãn Khoa Dr. James Truong, O.D.,11075 Warner Ave., Fountain Valley, CA 92708. Ðiện thoại: 714-418-9607.


EYE CARE OPTOMETRY FV
Trung Tâm Nhãn Khoa Dr. JAMES TRUONG, O.D.
11075 Warner Ave., Fountain Valley, CA 92708
Phone: 714-418-9607 – Fax: 714-617-9666

Hours: Thứ Hai – Thứ Bảy: 10 AM-7 PM
Chủ Nhật: 11 AM-2 PM
Website: www.eyecareoptometryfv.com
Email: [email protected]

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Queen and King, ‘sân chơi quốc tế cho giới kinh doanh’ sắp đến Orange County

Tháng Mười, Tuần Lễ Doanh Nhân Gốc Việt Thế Giới tại Orange County sẽ được tổ chức tại Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Melia Homes ra mắt khu nhà mới có cổng

Vào Thứ Bảy, 16 Tháng Ba, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Melia sẽ tổ chức ngày khai trương chính thức nhà mẫu Chateau Estates.

Những ưu đãi đặc biệt để sẵn sàng dọn vào nhà mới Magnolia Park tại Anaheim

Hãy đến khu nhà kiểu mẫu Magnolia Park và trung tâm bán nhà tại 440 N. Magnolia St., Anaheim, CA 92801, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

AnhKim Foods: ‘Gà Ác Tiềm’

"Gà Ác Tiềm" hiện được bày bán tại các chợ của người Á Ðông và Tâm Restaurant, 12332 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92840.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.

Xuống phố vui Xuân: Sành điệu với mắt kính MiMi Optometric Center

Mùa Xuân trời Nam Cali ấm áp, khoác trên mình bộ áo đẹp để đi chơi Xuân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hẳn ai cũng muốn chăm chút từ vóc dáng đến trang phục cho đẹp với khung cảnh Xuân.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.