Trung Tâm Nhãn Khoa Dr. James Truong, O.D.

 


 


EYE CARE OPTOMETRY FV
Người chăm sóc đôi mắt cho bạn và gia đình


 


Dan Huynh/Người Việt


Một trong những mối lo lắng quan tâm hàng đầu trong chuyện học hành của con cái chính là chăm sóc cho chúng có được đôi mắt với thị lực thật tốt và hoàn hảo. Ða số trẻ em đều không ý thức được chuyện gìn giữ đôi mắt của mình khi học tập, đọc sách, xem Ti vi, chơi games, v.v… Vì vậy, phụ huynh phải là người quan tâm thường xuyên cho đôi mắt của con em mình, nhưng để được yên tâm khi chọn một bác sĩ nhãn khoa, phụ huynh cần bác sĩ có chuyên môn cao và có “tâm.”
Trung tâm Eye Care Optometry FV trên đường Warner, thành phố Fountain Valley.


Trung tâm nhãn khoa Eye Care Optometry FV của bác sĩ nhãn khoa James Trương, O.D. là một nơi hoàn toàn đáng tin cậy và sẽ là người chăm sóc đôi mắt cho bạn và gia đình.


Mặc dù chỉ mới thành lập từ hai năm nay, nhưng Eye Care Optometry FV đã đem đến rất nhiều sự tin tưởng trong cộng đồng người Việt ở Quận Cam. Bác sĩ nhãn khoa James Trương trước đây ở Việt Nam là bác sĩ chuyên khoa về ung thư, nhưng ông lại thích về nhãn khoa. Khi sang Mỹ định cư năm 1992 theo diện ODP, và chuyển ngành theo học về nhãn khoa, sau đó ông hành nghề ở Boston gần 5 năm ở các bệnh viện lớn. Cho đến năm 2010, ông chuyển hẳn về Nam Cali và mở ra trung tâm Eye Care Optometry FV cho đến nay.
Bác Sĩ James Trương, chủ nhân của trung tâm Eye Care Optometry FV.


Bác Sĩ James Trương chia sẻ: “Khi chuyển gia đình qua California, tôi rất thích không khí ấm áp ở đây nên quyết định mở phòng mạch về mắt. Qua nhiều năm làm việc ở Boston trong các bệnh viện lớn như NEEI, Boston Medical Center, v.v… tôi gặt hái được rất nhiều kinh nghiệm. Khi về Cali tôi luôn mong được phục vụ cộng đồng người Việt với nghề nghiệp chuyên môn của mình. Chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật mới nhất để đo mắt với hệ thống thiết bị digital tối tân, áp dụng Digital Lens trong kỹ thuật cắt kính… Tôi có lời khuyên những người lớn tuổi nên thường xuyên check mắt của mình đề phòng mắt khô, cườm… và các bạn trẻ nên biết cách giữ gìn chăm sóc mắt của mình để tránh tăng độ. Qua hai năm, tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý cộng đồng đã ủng hộ ngày một đông hơn. Chỉ qua năm thứ hai khách hàng đã tăng gấp 4 lần. Tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn khách hàng. Nhân dịp Tết Nguyên Ðán tôi kính chúc quý cộng đồng sức khỏe và an khang thịnh vượng.”


Trung tâm Eye Care Optometry FV chuyên khám mắt chính xác với máy đo độ Digital. Giúp nhìn êm và rõ hơn. Cung cấp đủ loại contact lenses danh tiếng & Ortho-K.


Truy tầm các chứng bệnh về mắt gồm: Cườm mắt, lòa mắt, cao áp suất mắt, các bệnh về mắt có liên quan đến tiểu đường, cao huyết áp, nhức đầu…


Chuyên trị các chứng đỏ mắt, ngứa, đau mắt, khô mắt, chảy nước mắt, nhiễm trùng mắt…
Bác Sĩ James Trương đang khám mắt cho khách hàng.


Nhận Medicare, VSP, EyeMed, Healthy Famillies, CalOptima, Blue Shield, Blue Cross, United HC, Aetna, Cigna, David, MES, NVA, Humana và nhiều bảo hiểm khác…


Nhận Visa, Master Card, Care Credit, Flex Spending, v.v… Walk-in-Welcome.


Làm kính chỉ trong một giờ (tùy theo loại và độ kính). Kinh doanh và sửa chữa các loại kính thuốc đủ các loại, đủ giá cả khác nhau, từ bình thường đến cao cấp.


Ðặc biệt với chương trình Promotion trong dịp Tết Nhâm Thìn, trung tâm Eye Care Optometry FV sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn trong tháng 1, 2012 như:


-Có bảo hiểm: 50% bớt tổng cộng cho các gọng kính (sau phần bảo hiểm cho). Tặng thêm 1 cặp tròng kính xa hoặc gần (single vision cr-39).


Máy móc thiết bị nhãn khoa tối tân với kỹ thuật digital.


-Không bảo hiểm: khám mắt (Digital) $79 + 1 gọng kính 1 tròng (Package: tròng kính nhựa tiêu chuẩn CR-39, nhìn xa hoặc gần) cho độc giả báo Người Việt. Nếu quý khách có gọng kính muốn giữ và chỉ muốn thay tròng sẽ được miễn phí.


Trong dịp Xuân về, trung tâm Eye Care Optometry FV sẽ có những chương trình từ thiện khám mắt cho cộng đồng như: Hội chợ Y tế tại Civic Center vào ngày 15 tháng 1, 2012. Truy tìm độ mắt và áp suất mắt miễn phí. Ðặc biệt trong những ngày Hội Chợ Tết Xuân cộng đồng 3 ngày, đích thân Bác Sĩ James Trương sẽ khám mắt, đo mắt truy tìm độ mắt và áp suất mắt miễn phí, với chương trình xổ số trúng thưởng các loại mắt kính mát, cận, viễn, v.v… Phát giải thưởng tại chỗ và giải thưởng khám mắt chỉ với giá tượng trưng $1.00.


Eye Care Optometry FV sẽ luôn là một trung tâm nhãn khoa tin tưởng nhất của cộng đồng và tất cả những ai khi đến với Eye Care Optometry FV sẽ cảm nhận được nơi này chính là người chăm sóc tốt nhất cho đôi mắt của bạn và gia đình.
Các loại kính mát thời trang cao cấp và danh tiếng của Eye Care Optometry FV.


Mọi chi tiết xin liên lạc: Eye Care Optometry FV, Trung Tâm Nhãn Khoa Dr. James Truong, O.D.,11075 Warner Ave., Fountain Valley, CA 92708. Ðiện thoại: 714-418-9607.


EYE CARE OPTOMETRY FV
Trung Tâm Nhãn Khoa Dr. JAMES TRUONG, O.D.
11075 Warner Ave., Fountain Valley, CA 92708
Phone: 714-418-9607 – Fax: 714-617-9666

Hours: Thứ Hai – Thứ Bảy: 10 AM-7 PM
Chủ Nhật: 11 AM-2 PM
Website: www.eyecareoptometryfv.com
Email: [email protected]

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708