Phoenix Star Insurance Agency

Bài và hình: Linh Nguyễn/Người Việt

Mặt tiền của văn phòng.

Cập nhật 2 chương trình đặc biệt của Medicare 2019
Part B Rebate $109 

Cố vấn và hướng dẫn chuyên về bảo hiểm MEDICARE
Kiến thức cập nhật – Phục vụ uy tín – Bảo vệ quyền lợi khách hàng

Bảo hiểm Medicare là một đề tài phức tạp về bảo hiểm sức khỏe. Năm 2019 đặc biệt có hai chương trình Medicare đáng được chú ý và có lợi cho những ai đủ điều kiện, vì Medicare Part B của hai chương trình này sẽ bồi hoàn (rebate) $109 từ số tiền đóng mỗi tháng $135.50. Như thế, những ai gia nhập chương trình này sẽ chỉ còn đóng $26.50 một tháng. Nếu tham dự hội thảo sẽ biết chi tiết để tiết kiệm tiền.

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Anh Allen Uẩn Lý, giám đốc văn phòng, giải thích: “Hai chương trình đặc biệt đó thuộc dạng HMO với tiền thuốc loại Tier 1 và Tier 2, và tiết kiệm nhiều tiền cho những ai cao tuổi, hàng tháng phải uống loại Tier 2 từ 5 loại thuốc trở xuống.”

Anh Allan Uẩn Lý, chủ nhân Phoenix Star Insurance Agency, cùng nhân viên và khách hàng.

Anh giải thích loại thuốc Formula Tier 1 (preferred generic) không phải trả tiền, nhưng thuốc loại Tier 2 (generic) dù không phải thuốc hiệu (brand name) thì đắt tiền hơn, thường có giá từ $10 một loại. Nếu một người tuổi 65-70 uống ba thứ thuốc loại này sẽ phải trả $10 x 3=$30 môt tháng. Nếu uống 5 loại là mất $50. Tuổi cao hơn có thể phải uống nhiều loại thuốc hơn, sẽ tốn tiền thuốc nhiều hơn.

“Uống nhiều thuốc vừa mệt tâm thần vừa lo về tài chánh. Để tiền ăn phở tốt hơn!” anh nói. “Các buổi nói chuyện Medicare 101 chỉ nhằm cung cấp các thông tin cập nhật của Medicare 2019, và không có bán buôn gì hết. Chỉ nói về tiền thuốc, làm sao để không phải trả nhiều tiền. Đây là điều các vị cao niên quan tâm nhiều nhất!”

Anh Allan Uẩn Lý.

Chương trình Part B có Rebate $109/tháng

Trở lại hai chương trình đặc biệt năm nay, anh nói: “Hai chương trình này thích hợp cho những ai sức khỏe tương đối tốt, ít đi bác sĩ. Đó là chương trình Part B Rebate $109/tháng. Vẫn được đi bác sĩ và khi vào bệnh viện vẫn được trả như thường.”

“Hãng CVS làm thống kê hỏi chi phí bệnh nhân quan tâm nhất là gì, bệnh viện, nhập viện, hay là lệ phí bảo hiểm? Câu trả  lời họ quan tâm nhất là tiền ‘drug co-pay’!” anh nhấn mạnh.

Anh cho biết khi phải trả tiền thuốc nhiều quá, bệnh nhân Medicare sẽ rơi vào “donut hole,” vì chính phủ chỉ giúp trả $3820/năm, sau đó bệnh nhân phải trả 25%. Cùng uống một thứ thuốc nhưng sẽ tăng vọt ngay tháng sau, khi lọt vào giới hạn này.

“Quý vị cao niên phải tìm cách giảm những chi phí không cần thiết, vì chúng ta có thể học hỏi được qua các cuộc hội thảo; và chúng tôi có thể cung cấp thông tin của chính phủ qua sự hỗ trợ của Sở An Sinh Xã Hội. Có người cho biết phải trả nhưng không biết tại sao!” anh khẳng định.

Trang giá tiền thuốc theo tài liệu tham khảo của hãng bảo hiểm.

Lịch trình hội thảo tại Phoenix Star Insurance Agency

Để được giải thích tường tận những điều kiện đòi hỏi, xin gọi số 800-874-6884 để ghi danh giữ chỗ tham dự các buổi nói chuyện trong Tháng Mười Một và Tháng Mười Hai theo lịch trình dưới đây.

Làm sao để tiết kiệm tiền thuốc?

Ai có thể giúp quý vị tiết kiệm?

Tháng 11:
-Thứ Năm, ngày 8 tháng 11: 12 giờ trưa.
-Thứ Bảy, ngày 10 tháng 11: 10 giờ sáng.
-Thứ Ba, ngày 13 tháng 11: 10 giờ sáng.
-Thứ Ba, ngày 20 tháng 11: 2 giờ chiều.
-Thứ Năm, ngày 29 tháng 11: 10 giờ sáng.

Tháng 12:
-Thứ Tư, ngày 5 tháng 12: 10 giờ sáng.
-Thứ Sáu, ngày 7 tháng 12: 10 giờ sáng.

Nhiều hãng bảo hiểm khác nhau.

Ngoài ra, văn phòng cũng còn giúp đỡ tận tình, giải quyết hiệu quả bất cứ nhu cầu nào khác về Medicare trong thời gian ghi danh hàng năm.

Với kinh nghiệm 18 năm trong ngành bảo hiểm, anh cho biết: “Medicare Phần A do chính phủ trả và bệnh nhân phải trả deductible. Phần B năm 2019 mỗi người phải trả là $135.50/ một tháng. Phần C là bảo hiểm tư, phải tự lo. Tiền thuốc Phần D chỉ trả 80% nên cần bảo hiểm phụ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn để hợp với hoàn cảnh của từng người.”

Anh khẳng định: “Văn phòng cũng có nhiều chương trình bảo hiểm tổ hợp (Medicare Advantage) để quý cao niên chọn lựa.”

“Nhất là chương trình Tổ Hợp ADOC Medical Group, một mạng lưới bác sĩ rộng lớn nhất Quận Cam, với hầu hết các bác sĩ gia đình giỏi và đầy đủ các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm. Các dịch vụ hướng dẫn hoàn toàn miễn phí,” anh nói.

Tham dự hội thảo, xin gọi số 800-874-6884 để ghi danh giữ chỗ trước.

Số điện thoại văn phòng là 800-874-6884 hoặc xem quảng cáo trên nhật báo Người Việt.Phoenix Star Insurance Agency
10130 Garden Grove Blvd., Suite 119
Garden Grove, CA 92844 

Allen Uẩn Lý, CA Lic #0D49962
1-800-874-6884 (free)


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.

Xuống phố vui Xuân: Sành điệu với mắt kính MiMi Optometric Center

Mùa Xuân trời Nam Cali ấm áp, khoác trên mình bộ áo đẹp để đi chơi Xuân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hẳn ai cũng muốn chăm chút từ vóc dáng đến trang phục cho đẹp với khung cảnh Xuân.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?