Phoenix Star Insurance Agency

Bài và hình: Linh Nguyễn/Người Việt

Mặt tiền của văn phòng.

Cập nhật 2 chương trình đặc biệt của Medicare 2019
Part B Rebate $109 

Cố vấn và hướng dẫn chuyên về bảo hiểm MEDICARE
Kiến thức cập nhật – Phục vụ uy tín – Bảo vệ quyền lợi khách hàng

Bảo hiểm Medicare là một đề tài phức tạp về bảo hiểm sức khỏe. Năm 2019 đặc biệt có hai chương trình Medicare đáng được chú ý và có lợi cho những ai đủ điều kiện, vì Medicare Part B của hai chương trình này sẽ bồi hoàn (rebate) $109 từ số tiền đóng mỗi tháng $135.50. Như thế, những ai gia nhập chương trình này sẽ chỉ còn đóng $26.50 một tháng. Nếu tham dự hội thảo sẽ biết chi tiết để tiết kiệm tiền.

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Anh Allen Uẩn Lý, giám đốc văn phòng, giải thích: “Hai chương trình đặc biệt đó thuộc dạng HMO với tiền thuốc loại Tier 1 và Tier 2, và tiết kiệm nhiều tiền cho những ai cao tuổi, hàng tháng phải uống loại Tier 2 từ 5 loại thuốc trở xuống.”

Anh Allan Uẩn Lý, chủ nhân Phoenix Star Insurance Agency, cùng nhân viên và khách hàng.

Anh giải thích loại thuốc Formula Tier 1 (preferred generic) không phải trả tiền, nhưng thuốc loại Tier 2 (generic) dù không phải thuốc hiệu (brand name) thì đắt tiền hơn, thường có giá từ $10 một loại. Nếu một người tuổi 65-70 uống ba thứ thuốc loại này sẽ phải trả $10 x 3=$30 môt tháng. Nếu uống 5 loại là mất $50. Tuổi cao hơn có thể phải uống nhiều loại thuốc hơn, sẽ tốn tiền thuốc nhiều hơn.

“Uống nhiều thuốc vừa mệt tâm thần vừa lo về tài chánh. Để tiền ăn phở tốt hơn!” anh nói. “Các buổi nói chuyện Medicare 101 chỉ nhằm cung cấp các thông tin cập nhật của Medicare 2019, và không có bán buôn gì hết. Chỉ nói về tiền thuốc, làm sao để không phải trả nhiều tiền. Đây là điều các vị cao niên quan tâm nhiều nhất!”

Anh Allan Uẩn Lý.

Chương trình Part B có Rebate $109/tháng

Trở lại hai chương trình đặc biệt năm nay, anh nói: “Hai chương trình này thích hợp cho những ai sức khỏe tương đối tốt, ít đi bác sĩ. Đó là chương trình Part B Rebate $109/tháng. Vẫn được đi bác sĩ và khi vào bệnh viện vẫn được trả như thường.”

“Hãng CVS làm thống kê hỏi chi phí bệnh nhân quan tâm nhất là gì, bệnh viện, nhập viện, hay là lệ phí bảo hiểm? Câu trả  lời họ quan tâm nhất là tiền ‘drug co-pay’!” anh nhấn mạnh.

Anh cho biết khi phải trả tiền thuốc nhiều quá, bệnh nhân Medicare sẽ rơi vào “donut hole,” vì chính phủ chỉ giúp trả $3820/năm, sau đó bệnh nhân phải trả 25%. Cùng uống một thứ thuốc nhưng sẽ tăng vọt ngay tháng sau, khi lọt vào giới hạn này.

“Quý vị cao niên phải tìm cách giảm những chi phí không cần thiết, vì chúng ta có thể học hỏi được qua các cuộc hội thảo; và chúng tôi có thể cung cấp thông tin của chính phủ qua sự hỗ trợ của Sở An Sinh Xã Hội. Có người cho biết phải trả nhưng không biết tại sao!” anh khẳng định.

Trang giá tiền thuốc theo tài liệu tham khảo của hãng bảo hiểm.

Lịch trình hội thảo tại Phoenix Star Insurance Agency

Để được giải thích tường tận những điều kiện đòi hỏi, xin gọi số 800-874-6884 để ghi danh giữ chỗ tham dự các buổi nói chuyện trong Tháng Mười Một và Tháng Mười Hai theo lịch trình dưới đây.

Làm sao để tiết kiệm tiền thuốc?

Ai có thể giúp quý vị tiết kiệm?

Tháng 11:
-Thứ Năm, ngày 8 tháng 11: 12 giờ trưa.
-Thứ Bảy, ngày 10 tháng 11: 10 giờ sáng.
-Thứ Ba, ngày 13 tháng 11: 10 giờ sáng.
-Thứ Ba, ngày 20 tháng 11: 2 giờ chiều.
-Thứ Năm, ngày 29 tháng 11: 10 giờ sáng.

Tháng 12:
-Thứ Tư, ngày 5 tháng 12: 10 giờ sáng.
-Thứ Sáu, ngày 7 tháng 12: 10 giờ sáng.

Nhiều hãng bảo hiểm khác nhau.

Ngoài ra, văn phòng cũng còn giúp đỡ tận tình, giải quyết hiệu quả bất cứ nhu cầu nào khác về Medicare trong thời gian ghi danh hàng năm.

Với kinh nghiệm 18 năm trong ngành bảo hiểm, anh cho biết: “Medicare Phần A do chính phủ trả và bệnh nhân phải trả deductible. Phần B năm 2019 mỗi người phải trả là $135.50/ một tháng. Phần C là bảo hiểm tư, phải tự lo. Tiền thuốc Phần D chỉ trả 80% nên cần bảo hiểm phụ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn để hợp với hoàn cảnh của từng người.”

Anh khẳng định: “Văn phòng cũng có nhiều chương trình bảo hiểm tổ hợp (Medicare Advantage) để quý cao niên chọn lựa.”

“Nhất là chương trình Tổ Hợp ADOC Medical Group, một mạng lưới bác sĩ rộng lớn nhất Quận Cam, với hầu hết các bác sĩ gia đình giỏi và đầy đủ các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm. Các dịch vụ hướng dẫn hoàn toàn miễn phí,” anh nói.

Tham dự hội thảo, xin gọi số 800-874-6884 để ghi danh giữ chỗ trước.

Số điện thoại văn phòng là 800-874-6884 hoặc xem quảng cáo trên nhật báo Người Việt.Phoenix Star Insurance Agency
10130 Garden Grove Blvd., Suite 119
Garden Grove, CA 92844 

Allen Uẩn Lý, CA Lic #0D49962
1-800-874-6884 (free)


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.