Quick Cash Funding: Kín đáo – Nhanh chóng – Ðáng tin cậy

Bài: LiLy Nguyen

“Có tiền mua tiên cũng được!” Câu nói có tính cách phóng đại này hàm ý nói lên sức mạnh của đồng tiền trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người chúng ta. Nhất là trong thời điểm kinh tế khó khăn này, tiền bạc luôn là mối ưu tư của mọi tầng lớp trong xã hội, từ chính phủ cho đến người dân. Và lý tưởng nhất, tiền là một dụng cụ chúng ta nên luôn có sẵn trong tay phòng khi hữu sự. Nhưng lý tưởng ít khi nào đi đôi với thực tế, vì vậy ta phải xoay sở thế nào khi cần đến một số tiền nào đó ngay lập tức mà lại không có sẵn? Tìm được nơi nào đáng tin tưởng và kín đáo để mượn một số tiền gấp đó mà không phải ngượng ngùng đi vay mượn bạn bè hay họ hàng?

Chúng ta nên tìm đến với Quick Cash Funding. Ðược thành lập trên 15 năm, Quick Cash Funding là nơi quý vị hoàn toàn có thể đặt tin tưởng khi cần mượn gấp một số tiền để giải quyết một nhu cầu tài chính nào đó. Tọa lạc trong khu thương mại góc đường Bolsa và Magnolia, trên lầu sau tiệm 7 Eleven, Quick Cash Funding đã giúp rất nhiều khách hàng trong cộng đồng Việt Nam từ nhiều năm qua. Công ty có bảy địa điểm khắp nơi trong tiểu bang California và một địa điểm tại Houston, Texas để giúp quý vị khi có nhu cầu gấp rút về tài chính.

Cô Hailey Nguyễn, cho biết Quick Cash Funding đang tìm cách mở rộng ra những vùng khác như Riverside và San Bernardino để phục vụ nhiều khách hàng hơn. “Tùy theo nhu cầu, nếu nơi nào có đông khách hàng cần đến dịch vụ này, chúng tôi sẵn sàng mở ngay chi nhánh để phục vụ khách hàng cho hữu hiệu hơn.”

Thủ tục của Quick Cash Funding rất đơn giản, không rườm rà khó hiểu. Quý vị sẽ nhận được kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 20 tới 30 phút. Ðiều kiện rất dễ dàng! Ðiều kiện chính yếu để mượn tiền từ Quick Cash Funding là quý vị có chủ quyền một chiếc xe. Quý vị đem xe của mình tới để thế chấp và lấy tiền ngay mà vẫn được giữ xe để lái. Những thông tin của quý vị sẽ được giữ một cách kín đáo, không bị lộ ra ngoài cho những người khác biết.

Thời gian vay kéo dài khoảng từ 2 tới 3 năm, hoặc quý khách hàng có thể trả dứt nợ bất cứ lúc nào. Ai cũng có những vấn đề khó khăn cần giải quyết trong cuộc sống, cô Hailey cho biết, “Văn phòng rất thông cảm cho những khách hàng đó. Nếu khách hàng nào gặp khó khăn trong việc trả nợ, văn phòng sẽ giúp với kế hoạch trả nợ sao cho dễ dàng mà không mang thêm gánh nặng cho họ.”

Văn phòng nằm ngay góc ngã tư Bolsa-Magnolia.

Một điều nữa làm cho vay mượn tiền tại Quick Cash Funding được dễ dàng là quý vị không cần credit hoặc nếu credit không tốt, quý vị cũng có thể mượn được tiền ngay. Ðiều kiện thiết yếu là quý vị làm chủ chiếc xe của mình. Và quý vị có thể yên tâm với phân lời bảo đảm thấp nhất khi mượn tiền tại Quick Cash Funding. Cô Hailey cho biết công ty có discount cho những khách hàng cũ trở lại với Quick Cash Funding. “Ða số những khách hàng đều trở lại với chúng tôi khi họ cần mượn những số tiền khác sau này,” cô Hailey chia sẻ.

Tận tâm, uy tín và kín đáo, Quick Cash Funding là một nơi rất đáng tín nhiệm với lòng tin tưởng của quý vị về sự phục vụ và nhất là sự tôn trọng, bảo mật tuyệt đối những chi tiết thông tin riêng tư của quý vị. Quý vị hãy mang những ưu tư lo lắng về tiền bạc đến chia sẻ với Quick Cash Funding, ban điều hành sẽ tận tâm tìm cách giúp quý vị tìm ra cách giải quyết. Cô Hailey chia sẻ, “Khách hàng đến mượn tiền có nhiều lý do, nhưng chúng tôi không bao giờ soi mói hỏi han lý do. Ðó là sự riêng tư của khách hàng và chúng tôi tôn trọng điều đó.” Nhưng vì sự phục vụ thân thiện và nhiệt tình của cô Hailey mà có người không ngần ngại chia sẻ lý do vì sao họ cần số tiền đó gấp với cô.

Cần tiền để giúp thân nhân hoặc thiên tai bão lụt tại Việt Nam hay những nơi khác? Cần mượn tiền để đầu tư hoặc đi du lịch? Hay cần một số tiền để trang trải học phí của con em mình? Quick Cash Funding là một nơi đáng tin cậy để quý vị tìm đến mà không phải trải qua những thủ tục rườm rà khó hiểu.

Xin gọi ngay cho Quick Cash Funding: 714-535-9388 / 714-892-3131


Những chi nhánh của Quick Cash Funding

Westminster:
9039 Bolsa Ave., #309
Westminster, CA 92683

Gardena:
18726 S. Western Ave., #220
Gardena, CA 90248

Anaheim:
520 N. Brookhurst St., #220
Anaheim, CA 92801

San Diego:
7710 Balboa Ave., #303
San Diego, CA 92111

Los Angeles:
3600 Wilshire Blvd., #1010
Los Angeles, CA 90010

San Jose:
777 N. First St., #410
San Jose, CA 95112

San Jose 2
621 Tully Rd., Suite #217
San Jose, CA 95111

Monterey Park:
119 S. Atlantic Blvd., #215
Monterey Park, CA 91754

Houston, Texas

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc:

Văn phòng Bolsa (Bolsa & Magnolia)
714-892-3131

Văn phòng Anaheim (Brookhurst & Crescent)
714-535-9388


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm.

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.