Quick Cash Funding: Kín đáo – Nhanh chóng – Ðáng tin cậy

Bài: LiLy Nguyen

“Có tiền mua tiên cũng được!” Câu nói có tính cách phóng đại này hàm ý nói lên sức mạnh của đồng tiền trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người chúng ta. Nhất là trong thời điểm kinh tế khó khăn này, tiền bạc luôn là mối ưu tư của mọi tầng lớp trong xã hội, từ chính phủ cho đến người dân. Và lý tưởng nhất, tiền là một dụng cụ chúng ta nên luôn có sẵn trong tay phòng khi hữu sự. Nhưng lý tưởng ít khi nào đi đôi với thực tế, vì vậy ta phải xoay sở thế nào khi cần đến một số tiền nào đó ngay lập tức mà lại không có sẵn? Tìm được nơi nào đáng tin tưởng và kín đáo để mượn một số tiền gấp đó mà không phải ngượng ngùng đi vay mượn bạn bè hay họ hàng?

Chúng ta nên tìm đến với Quick Cash Funding. Ðược thành lập trên 15 năm, Quick Cash Funding là nơi quý vị hoàn toàn có thể đặt tin tưởng khi cần mượn gấp một số tiền để giải quyết một nhu cầu tài chính nào đó. Tọa lạc trong khu thương mại góc đường Bolsa và Magnolia, trên lầu sau tiệm 7 Eleven, Quick Cash Funding đã giúp rất nhiều khách hàng trong cộng đồng Việt Nam từ nhiều năm qua. Công ty có bảy địa điểm khắp nơi trong tiểu bang California và một địa điểm tại Houston, Texas để giúp quý vị khi có nhu cầu gấp rút về tài chính.

Cô Hailey Nguyễn, cho biết Quick Cash Funding đang tìm cách mở rộng ra những vùng khác như Riverside và San Bernardino để phục vụ nhiều khách hàng hơn. “Tùy theo nhu cầu, nếu nơi nào có đông khách hàng cần đến dịch vụ này, chúng tôi sẵn sàng mở ngay chi nhánh để phục vụ khách hàng cho hữu hiệu hơn.”

Thủ tục của Quick Cash Funding rất đơn giản, không rườm rà khó hiểu. Quý vị sẽ nhận được kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 20 tới 30 phút. Ðiều kiện rất dễ dàng! Ðiều kiện chính yếu để mượn tiền từ Quick Cash Funding là quý vị có chủ quyền một chiếc xe. Quý vị đem xe của mình tới để thế chấp và lấy tiền ngay mà vẫn được giữ xe để lái. Những thông tin của quý vị sẽ được giữ một cách kín đáo, không bị lộ ra ngoài cho những người khác biết.

Thời gian vay kéo dài khoảng từ 2 tới 3 năm, hoặc quý khách hàng có thể trả dứt nợ bất cứ lúc nào. Ai cũng có những vấn đề khó khăn cần giải quyết trong cuộc sống, cô Hailey cho biết, “Văn phòng rất thông cảm cho những khách hàng đó. Nếu khách hàng nào gặp khó khăn trong việc trả nợ, văn phòng sẽ giúp với kế hoạch trả nợ sao cho dễ dàng mà không mang thêm gánh nặng cho họ.”

Văn phòng nằm ngay góc ngã tư Bolsa-Magnolia.

Một điều nữa làm cho vay mượn tiền tại Quick Cash Funding được dễ dàng là quý vị không cần credit hoặc nếu credit không tốt, quý vị cũng có thể mượn được tiền ngay. Ðiều kiện thiết yếu là quý vị làm chủ chiếc xe của mình. Và quý vị có thể yên tâm với phân lời bảo đảm thấp nhất khi mượn tiền tại Quick Cash Funding. Cô Hailey cho biết công ty có discount cho những khách hàng cũ trở lại với Quick Cash Funding. “Ða số những khách hàng đều trở lại với chúng tôi khi họ cần mượn những số tiền khác sau này,” cô Hailey chia sẻ.

Tận tâm, uy tín và kín đáo, Quick Cash Funding là một nơi rất đáng tín nhiệm với lòng tin tưởng của quý vị về sự phục vụ và nhất là sự tôn trọng, bảo mật tuyệt đối những chi tiết thông tin riêng tư của quý vị. Quý vị hãy mang những ưu tư lo lắng về tiền bạc đến chia sẻ với Quick Cash Funding, ban điều hành sẽ tận tâm tìm cách giúp quý vị tìm ra cách giải quyết. Cô Hailey chia sẻ, “Khách hàng đến mượn tiền có nhiều lý do, nhưng chúng tôi không bao giờ soi mói hỏi han lý do. Ðó là sự riêng tư của khách hàng và chúng tôi tôn trọng điều đó.” Nhưng vì sự phục vụ thân thiện và nhiệt tình của cô Hailey mà có người không ngần ngại chia sẻ lý do vì sao họ cần số tiền đó gấp với cô.

Cần tiền để giúp thân nhân hoặc thiên tai bão lụt tại Việt Nam hay những nơi khác? Cần mượn tiền để đầu tư hoặc đi du lịch? Hay cần một số tiền để trang trải học phí của con em mình? Quick Cash Funding là một nơi đáng tin cậy để quý vị tìm đến mà không phải trải qua những thủ tục rườm rà khó hiểu.

Xin gọi ngay cho Quick Cash Funding: 714-535-9388 / 714-892-3131


Những chi nhánh của Quick Cash Funding

Westminster:
9039 Bolsa Ave., #309
Westminster, CA 92683

Gardena:
18726 S. Western Ave., #220
Gardena, CA 90248

Anaheim:
520 N. Brookhurst St., #220
Anaheim, CA 92801

San Diego:
7710 Balboa Ave., #303
San Diego, CA 92111

Los Angeles:
3600 Wilshire Blvd., #1010
Los Angeles, CA 90010

San Jose:
777 N. First St., #410
San Jose, CA 95112

San Jose 2
621 Tully Rd., Suite #217
San Jose, CA 95111

Monterey Park:
119 S. Atlantic Blvd., #215
Monterey Park, CA 91754

Houston, Texas

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc:

Văn phòng Bolsa (Bolsa & Magnolia)
714-892-3131

Văn phòng Anaheim (Brookhurst & Crescent)
714-535-9388


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Chuẩn bị cho năm học mới cùng thương hiệu Zojirushi của Nhật Bản

Ba sản phẩm đặc biệt để chuẩn bị cho mùa khai trường năm nay từ Zojirushi (1) Hộp cơm ba tầng - Ms. Bento Stainless Lunch Jar, (2) Lọ đựng thức ăn - Stainless Steel Food Jar, và (3) Bình thủy - Stainless Mug.
Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các sản phẩm làm bằng inox được đánh dấu đặc biệt sẽ có các hình dán tùy chỉnh đính kèm trên bao bì.

Dược mỹ phẩm Apogée danh tiếng & Cơ hội ngàn vàng

Công ty dược mỹ phẩm Apogée International sẽ khai trương phát động tuyển “Direct Sales,” một chương trình mới, vào lúc 10:30 giờ sáng Chủ Nhật, 9 Tháng Chín.

Bộ sưu tập mùa tựu trường! Trở lại trường với Zojirushi!

ZOJIRUSHI SẼ TUNG RA LOẠT HÌNH DÁN TRÊN CÁC SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT CHÂN KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH DẤU ĐẶC BIỆT Torrance, CA (1/8/2018) - Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các...

Công ty địa ốc NextHome First Choice Realty

NextHome First Choice Realty tọa lạc tại số 17011 Beach Blvd., Suite 200, Huntington Beach, CA 92647, khang trang, rất thuận tiện vì gần trung tâm Little Saigon.

Grand Openning – Red Flame Restaurant

Thành lập từ năm 2014, Red Flame với các món ăn chính như hot pots, các loại lẩu, steak, cơm, mì... và đã có tên trên trang Yelp khá lâu.

Trường Đại Học tư American University of Health Sciences

American University of Health Sciences là trường đại học của tư nhân chuyên huấn luyện và được quyền cấp bằng Bachelor of  Science in Nursing, Bachelor of  Science in Pharmaceutical Sciences, Pharmacy Technician, Master of  Science in Clinical Research.

Silk Noodle Bar Restaurant ‘Vì sức khỏe cho cộng đồng người Việt’

Silk Noodle Bar với không gian bên trong rộng lớn (trên 4,000 sqft) và có thể đón trên 100 khách. Không gian trang trí khá bắt mắt và gây ấn tượng cho khách hàng đến lần đầu tiên.

Trung tâm dạy kèm UC Campus

Trung tâm UC Campus được thành lập vào năm 2002 và là trung tâm dạy kèm và luyện thi SAT lớn nhất trong cộng đồng Việt Nam với 15 phòng học.

Kim’s Piano Garden Grove ÐẠI HẠ GIÁ trước khi đóng cửa

Kim's Piano khẩn cấp thông báo đến khách hàng người Việt một cơ hội ngàn vàng để có thể tiết kiệm từ 50 đến 70%, khi phụ huynh cần mua đàn Piano cho con em trong mùa Hè.

Khu nhà mới Magnolia Park của Van Daele Homes tại Anaheim

Rộng rãi, sang trọng được đặt ngay vị trí trung tâm Quận Cam, những căn nhà mới xinh đẹp của Magnolia Park được xây bởi công ty Van Daele Homes sẽ được công bố ngay ngày lễ khai trương đầy thú vị...