X

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

BUENA PARK, California – Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng. Những căn nhà mới hai tầng này có các kiểu nhà rộng rãi với garage hai xe đi thông vào nhà. Cho những ai đang tìm nhà để mua thì đây là những căn nhà cuối cùng trước khi cơ hội này biến mất. Corsica ngay tại 8572 Stanton Ave., Buena Park hoặc gọi 657-529-6430.

Bạn có thể xem sơ đồ tầng nhà và hình ảnh tại corsicabuenapark.com.

Chọn từ bốn mẫu kiểu nhà khác nhau, kích thước từ khoảng 1,868 đến 2,140 sq. ft. Giá bán từ $600,000. Nhà rộng ba hoặc bốn phòng ngủ, và hai đến ba phòng tắm rưỡi, những căn nhà này được chú ý nhiều từ căn phòng khách thật mời mọc, lối vào nối với sân sau, và phòng ăn, garage có thêm chỗ chứa đồ đạc và đậu được hai xe thông vào nhà tùy thuộc vào mỗi  kiểu nhà, có kiểu thêm cả gác xép.

Với một mặt bàn lớn ngay bếp thuận tiện để ăn sáng bằng đá Granite được thiết kế riêng biệt làm cho căn bếp sang trọng hơn, tủ trong nhà bếp thiết kế kiểu Shaker màu trắng, tủ của nhà bếp kiểu truyền thống và hoặc có thể đi vào được, và đồ gia dụng được trang bị trong bếp tất cả là của hãng Whirlpool.

Phòng ngủ chính, có sự sang trọng riêng biệt với sàn gỗ lãng mạn trong một số kiểu nhà, tủ quần áo đi vào được rộng lớn, bàn ngồi trang điểm trong kiểu nhà 2, bồn tắm nhẹ nhàng và vòi sen riêng biệt với vách kính trong suốt.

Kiến trúc bên ngoài theo kiểu Tây Ban Nha thật trang nhã, nội thất được tô điểm thêm với hai cánh cửa lớn bên trong, góc tường tròn, vòi sen bồn rửa mặt nhà tắm hiệu Moen, viền cửa và viền chung quanh chân tường tùy chỉnh tăng thêm phần sang trọng, hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, hệ thống an ninh và hệ thống Truss Joist để giảm tiếng ồn.

Tiết kiệm năng lượng để giảm bớt hóa đơn chi phí bao gồm đèn LED, máy nước nóng không có bồn chứa, máy điều nhiệt với bộ điều nhiệt kỹ thuật số có thể lập trình, cửa sổ bằng nhựa màu trắng có kính kép và thiết bị qua hãng Energy Star.

Corsica nằm ở trung tâm của Quận Cam. Cư dân sẽ dễ dàng đến các xa lộ, công viên giải trí, trường học và trường đại học, những địa điểm mua sắm và ăn uống nổi tiếng, trung tâm giải trí và nhiều công viên xinh đẹp, bao gồm công viên George Bellis Park rộng 22 mẫu. Corsica được xây cất qua công ty Brandywine Homes, một công ty có trụ sở tại Irvine, California, chuyên về phát triển xây cất. Được thành lập vào năm 1994, công ty do gia đình sở hữu và điều hành  đã xây dựng hoặc phát triển gần 1,500 căn nhà trong 45 cộng đồng nhỏ và trung bình, làm sống lại một số vùng lân cận được thành lập lâu đời nhất  ở miền Nam California. Để biết thêm chi tiết về Brandywine Homes, vào  www.brandywine-homes.com.


Corsica
8572 Stanton Ave., Buena Park

657-529-6430.
Bạn có thể xem sơ đồ tầng nhà và hình ảnh tại corsicabuenapark.com
Ðể biết thêm chi tiết về Brandywine Homes vào www.brandywine-homes.com