X

Lăng Vua & Hoàng Hậu

Anh Thạch Hoàng, cố vấn hậu sự, trước mô hình Lăng Vua & Hoàng Hậu.

Vị trí độc đáo – Giá trị để đời – Niềm hãnh diện cho con cháu

* Chỉ có 26 lăng mộ trang nghiêm, duy nhất và quý hiếm trong Công Viên Tưởng Niệm ở Westminster

Quan niệm “sống có nhà, thác có mồ” của người Á Đông, trong đó có người Việt Nam chúng ta, cho thấy việc chọn nơi ở để sinh sống và chọn nơi an nghỉ sau cùng là quan trọng như nhau. Nhiều người còn cho rằng nơi an nghỉ được coi là quan trọng hơn, vì ông bà chúng ta tin tưởng là mộ phần phong thủy đắc địa có thể ảnh hưởng tốt đến tương lai ba đời con cháu.

Lăng Vua & Hoàng Hậu

“Đây là chương trình sáng tạo mới nhất và công phu nhất của Thạch Hoàng. Dự án lần đầu tiên trên đất Hoa Kỳ, có một khu đất lý tưởng ngay Làng Việt Nam Vĩnh Cửu Sông Rồng Suối Tiên, chỉ gồm có 26 lăng mộ nổi, trang nghiêm, duy nhất và quý hiếm, được đặt tên ‘Lăng Vua & Hoàng Hậu,’ tọa lạc trên phần đất cao nhất còn trống, sau tượng Đức Mẹ, từ đồi cao nhìn ra biển về hướng Nam của Huntington Beach, trong Công Viên Tưởng Niệm ở Westminster,” anh Thạch Hoàng, cố vấn hậu sự phục vụ cộng đồng của công ty Dignity Memorial, nói với nhật báo Người Việt.

Vị trí tương lai tốt nhất của dự án Lăng Vua & Hoàng Hậu.

Anh cho biết “chỉ một ngôi mộ mới này đã chiếm diện tích bằng mười mấy lô đất của một ngôi mộ thường,” đủ cho thấy sự đồ sộ, thật xứng với tên đặt là Lăng Vua & Hoàng Hậu.”

Về kiến trúc, khu này mộ được làm bằng đá granite, với 12 loại đá, nhiều màu để khách chọn lựa.

“Hai loại đá tổng hợp, màu đen đỏ và màu trắng đỏ, có lẽ là hai màu được yêu chuộng nhất. Tuy vậy, khách có thể chọn màu theo sở thích. Hình dáng một ngôi mộ nổi này được thiết kế theo kiểu Chang’s Estate, đồ sộ và vững chãi, cho hai người. Hai bên là hai băng đá. Lối vào qua bậc tam cấp với cây cảnh trang trí hai bên lối đi. Hai bên mộ cũng có bông hoa và cây xanh tạo vẻ tươi mát, an bình,” anh Thạch Hoàng diễn tả.

Anh cũng cho biết: “Đặc biệt là với lăng mộ này, ngoài hai chỗ nổi, gia đình còn có thể để mỗi bên 8 hũ tro. Tổng cộng hai bên là 16 hũ tro có thể để trên mặt bằng trước bia đứng, phía trước lăng mộ.”

Anh Thạch Hoàng cho thấy dự án Lăng Vua & Hoàng Hậu được tham khảo công phu thiết kế theo kiểu Chang’s Estate.

“Công ty chúng tôi còn cho thực hiện một kiểu mẫu tại chỗ, để khách hàng có thể xem tận mắt, rờ bằng tay, để cảm được giá trị của các lăng mộ duy nhất này. Tôi tin là có những gia đình sẽ đến để đặt mua ngay lăng mộ có một không hai này,” anh khẳng định.

Anh Thạch Hoàng cho biết một chi tiết lý thú rằng công ty vừa xây xong trong công viên một ngôi mộ trị giá $900,000.

“Nói thế, chỉ để diễn tả 26 lăng mộ này có thể sánh được với sự thịnh vượng và nguyện vọng của chính mình. Và dù biết rằng khi về bên kia thế giới, không ai mang theo được gì ngoài tình thương yêu chân thành, cùng những kỷ niệm đẹp có sẵn trong tâm mình để lại với gia đình, bạn bè thân yêu,” anh nói.

Anh tâm sự thêm: “Những lăng mộ này cũng có thể coi là một trong những di sản của mình để lại cho người, cho đời.”

Ngoài ra, các chi tiết về dự án “Lăng Vua & Hoàng Hậu” anh nói khách còn có thể xem qua mô hình đặt tại văn phòng.

Một người vui tính và tận tâm với nghề nghiệp, anh Thạch Hoàng sẵn sàng giúp đỡ khi đồng hương gặp hữu sự.

“Chúng tôi đã được công ty xây cho một văn phòng mới riêng biệt, phía ngoài công viên, ngay góc đường Beach và Bolsa, với mô hình để phục vụ đồng hương muốn xem, hay làm giấy tờ hậu sự. Chỉ cần 15 phút là nhân viên chúng tôi có thể hoàn tất giấy tờ mau chóng,” anh Thạch Hoàng chia sẻ.

Vườn An Bình

Ngoài dự án 26 lăng mộ đồ sộ, độc đáo, nêu trên anh Thạch Hoàng còn cho biết sơ lược về dự án “Vườn An Bình,” với 777 lô đất, nằm kế bên khu “Sông Hồng Suối Tiên” sắp được dựng nên, và mới loan báo vào tháng trước.

Anh cho biết tiền đất trong “Vườn An Bình” giá cả phải chăng, và sẽ xây xong vào cuối năm nay.

“Vì chưa xây nên giá hiện nay được bớt 30%, dĩ nhiên giá sẽ cao hơn khi xây xong. Nên nhanh tay để có thể được trả góp, dưới $100/một tháng, không tiền lời,” anh nói.

“Hiện gia đình chúng tôi đã mua cả thảy 24 lô đất hậu sự ở đây,” anh thành thật nói.

Khu đất tương lai của dự án Lăng Vua & Hoàng Hậu.

Tiếp đãi đặc biệt khi đến với Thạch Hoàng

-Dù với những dự án độc đáo như đã trình bày, anh Thạch Hoàng còn cho biết khách hàng đến với anh, sẽ có vé tặng ăn bao bụng ở nhà hàng Luxe Buffet trong Thương Xá Westminster Mall, lại còn được tham dự xổ số trúng TV!

-Ngay tại Công Viên Tưởng Niệm (Westminster Memorial Park), đồng hương có thể dễ dàng ghé thăm người thân, thắp một nén nhang, đọc một câu kinh, vì vị trí rất gần Little Saigon.

-Chỉ tại nơi đây có tượng Phật Bà Quan Âm.

-Chỉ tại nơi đây đồng hương có thể nhìn thấy tượng Chúa Cứu Thế sẽ quay mỗi 22 phút, và quay về hướng tượng Đức Mẹ Ban Ơn, lúc 6 giờ chiều.

-Và có một gia đình Công Giáo đã bỏ tiền xây tượng Đức Mẹ La Vang Việt Nam, sắp đem về dựng ngay giữa tượng Đức Mẹ Ban Ơn và tượng Chúa Cứu Thế, gần khu Lăng Vua & Hoàng Hậu.

Với khách hàng, anh tâm sự thêm: “Tôi luôn cảm tạ và không thể nào ngờ được sự ủng hộ nồng nhiệt, truyền miệng, không những tại đây mà còn có những người ở tiểu bang khác về, giúp tôi thành công phục vụ khách hàng.”

“Lo trước hậu sự, gia đình bình an” là câu anh Thạch Hoàng thường hay nhắc nhở.
Mọi chi tiết, xin liên lạc anh Thạch Hoàng, Lic #OD31833, điện thoại (714) 494-9999.Westminter Memorial Park

14801 Beach Blvd., Westminster, CA 92683
Mở cửa: 10AM – 5PM, 7 ngày/tuần
Điện thoại: (714) 494-9999 (văn phòng)
Website: www.DignityMemorial.com