Khách sạn cho giới tranh đấu sắp khai trương ở Washington, DC

(Hình minh họa: Langham Hotel ở New York)

WASHINGTON, DC (NV) – Những người kéo về Washington, D.C năm tới đây để tham dự các cuộc biểu tình phản đối, sẽ có một khách sạn thích hợp với nhu cầu của họ.

Khách sạn có tên “Eaton Workshop” dự trù sẽ khai trương trong thời gian tới, cho hay đây là địa điểm lý tưởng cho giới tranh đấu cho sự thay đổi xã hội cũng như chính trị. Nơi đây cũng rõ ràng cho thấy có cảm tình với cựu Tổng Thống Barack Obama, theo bản tin của hãng thông tấn UPI.

Khách sạn có 209 phòng, và sẽ liên tục cho chiếu hình ảnh hoạt động của ông Obama trên tường nơi này.

“Chúng tôi tạo môi trường thuận lợi cho khách, người dân địa phương và người làm việc nơi đây tụ tập để tạo sự hiểu biết và phát huy sáng kiến,” theo trang web của khách sạn này, hứa hẹn có luôn cả sự mới lạ về đồ ăn thức uống, sức khỏe và nghệ thuật.

Khách sạn này là ý tưởng Katherine Lo, con gái của người điều hành công ty khách sạn Langham Hospitality Group, Ka Shui Lo. Langham là một trong những công ty điều hành khách sạn sang trọng lớn nhất trên thế giới.

Chủ trương của khách sạn là đón tiếp mọi người và khách có thể tìm thấy sách kinh thánh Thiên Chúa Giáo, Kinh Koran và bản Tuyên Ngôn Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc trong phòng họ.

Giá phòng được cho biết là sẽ tương tự như các khách sạn khác ở D.C., thường là hơn $200 mỗi tối. Khách sạn này tọa lạc ở nơi chỉ cách Trump International Hotel chưa tới một dặm. (V.Giang)

San Diego có toilet $2 triệu trong khi thiếu vệ sinh công cộng

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thủy điện đồng loạt xả lũ, hạ du Quảng Nam lại chìm trong nước

Mưa lớn, hệ quả từ trận bão số 14, hợp với các đập thủy điện nhất loạt xả lũ làm các khu vực hạ du của tỉnh Quảng Nam chìm trong biển nước và chia cắt hoàn toàn.

Bắc Ninh: Bốn trẻ sơ sinh chết trong một buổi sáng tại bệnh viện

Bốn trẻ sơ sinh chết chỉ trong một buổi sáng tại bệnh viện sản nhi tỉnh Bắc Ninh đang làm dư luận bàng hoàng về khả năng chuyên môn và có thể cả y đức của ngành y tế Việt Nam.

TT Trump hứa giảm thuế làm quà Giáng Sinh cho dân Mỹ

Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Hai hứa hẹn sẽ có được việc cải tổ thuế trước ngày Lễ Giáng Sinh, một ngày sau khi đưa ra chỉ dấu cho thấy sẵn sàng hủy bỏ một điều khoản liên quan đến bảo hiểm y tế, khiến gây ngăn trở cho việc thông qua dự luật này ở Thượng Viện.

Quốc Hội CSVN thông qua luật cho phép ngân hàng phá sản

Quốc Hội CSVN hôm 20 Tháng Mười Một, 2017, thông qua dự luật sửa đổi về các tổ chức tín dụng đã cho phép ngân hàng thương mại phá sản khi không còn giải pháp chống đỡ nào khác.

Tổng Thống Trump: Đáng lẽ nên để 3 cầu thủ UCLA ngồi tù

Tổng Thống Donald Trump tweet và cho rằng đáng lẽ ông nên để ba cầu thủ UCLA ngồi tù, vì cha của một cầu thủ phủ nhận sự giúp đỡ của ông.

Mặc bikini bán cà phê: Tự do diễn đạt hay tự phơi thân gây phạm tội?

Một thẩm phán tòa liên bang ở thành phố Everett, tiểu bang Washington, hôm Thứ Ba tuần này sẽ lắng nghe cuộc tranh luận liên quan đến hai đạo luật của thành phố, theo đó cấm mặc bikini khi bán cà phê vì sợ gây nguy hiểm cho cộng đồng.

California bố ráp các cơ sở tôn giáo bán cần sa

Giới hữu trách California tháng này đang có các biện pháp nhằm đóng cửa một số cơ sở tôn giáo bán cần sa.

Disneyland ngưng bán vé năm ở Nam California

Một phát ngôn viên của Disneyland cho biết công viên này sẽ tạm ngưng bán vé năm Nam California cho những khách hàng mới.

Lái xe dịp lễ Thanksgiving đừng quên cài dây an toàn

Trong ngày lễ Thanksgiving Sở Cảnh Sát Orange County (OCSD) nhắc nhở cư dân chớ quên rằng chỉ có một loại dây nịt an toàn nhất, đó là dây an toàn trong xe.

Cựu Thống Đốc Alaska: Đeo súng nên không bị sách nhiễu tính dục

Trong khi ngày càng nhiều tố cáo liên quan đến sách nhiễu tính dục, liên quan đến nhiều nhân vật quyền uy hay được trọng vọng ở Mỹ, cựu Thống Đốc tiểu bang Alaska, bà Sarah Palin, cho hay trong đời bà chưa hề bị sách nhiễu, và do một lý do rất dễ hiểu: đó là vì bà mang súng trong người.