60 F
Westminster, CA
Sunday, March 26, 2017


Người Việt Newsletter - Tin Tức Mới Mỗi Ngày

Chúng tôi gửi thông tin tức mới nhất của Nhật Báo Người Việt ra mỗi ngày. Hãy điền điạ chỉ email vào đây để nhận thông tin mỗi ngày.

* indicates required

Mới Cập Nhật

Newsletter Sign Up Form

Hai anh em ‘người Bolsa thứ thiệt’ tặng tiền cho người tị nạn Syria

Hai anh em người Mỹ gốc Việt đồng sáng lập một công ty nhu liệu ở vùng Nam California hiện đang tặng tất cả tiền thu được từ một trò chơi trên máy điện tử di động cho một cơ quan trợ giúp người tị nạn Syria.
Newsletter Sign Up Form

Donald Trump, Tổng thống Mỹ bị nhiều chỉ trích nhất

Có một thực tế rõ ràng là ngay từ buổi đầu Tổng Thống Donald Trump đã bị nhiều chỉ trích hơn tất cả các người tiền nhiệm từ Ronald Regan đến Barack Obama.
Newsletter Sign Up Form

Luật Hiến Pháp: Diễn giải và áp dụng Hiến Pháp (tiếp theo)

Trong lịch sử của Luật Hiến Pháp Hoa Kỳ có hai án lệ với phán quyết của Tối Cao Pháp Viện đưa ra cách nhau gần hai mươi năm đã thay đổi hẳn bối cảnh chính trị cận đại.
Newsletter Sign Up Form

Kẻ khủng bố ở London liên lạc qua trang mã hóa trên mạng

Kẻ tấn công trên cầu Westminster Bridge ở Anh mới đây, Khalid Massod, từng gửi thông tin mã hóa bằng WhatsApp, khiến giới hữu trách không thể xem được, theo một giới chức cao cấp chính phủ Anh hôm Chủ Nhật.
Newsletter Sign Up Form

Nhật Bản: Tìm thấy thi thể bé gái người Việt bị bỏ gần mương nước

Thi thể một bé gái người Việt mất tích từ ngày Thứ Sáu tình cờ được một người đi câu cá thấy ở bãi cỏ gần cái cầu bắc qua mương thoát nước của thị trấn Abiko, phía đông nước Nhật.
Newsletter Sign Up Form

Phiến quân ISIS tấn công căn cứ Nga ở Chechnya

Có sáu lính Nga thiệt mạng tại Chechnya cuối tuần qua sau khi các tay súng ISIS tìm cách đột nhập vào căn cứ của họ tại vùng này.
Newsletter Sign Up Form

Tân lãnh đạo Hồng Kông hứa hẹn tạo hòa giải

Ứng viên do thành phần lãnh đạo đảng cộng sản Trung Quốc lựa chọn vừa được chấp thuận làm tân lãnh đạo Hồng Kông hôm Chủ Nhật.
Newsletter Sign Up Form

‘Hotgirl Xứ Thanh’ và sự kiểm soát quyền lực của cộng sản

Một vài tuần nay, dư luận trong nước lại bàn tán xôn xao về câu chuyện liên quan đến bà Trần Vũ Quỳnh Anh, trưởng Phòng Quản Lý Nhà và Thị Trường Bất Động Sản, Sở Xây Dựng Thanh Hóa.
Newsletter Sign Up Form

Công an bắt một ‘kho vũ khí’ trong nhà 3 tầng tại Nha Trang

Hàng trăm vũ khí gồm đao, kiếm Nhật, súng bắn cá, cung... đã bị tịch thu tại một căn nhà 3 tầng ở Nha Trang, bên trong cửa hàng chuyên bán “đồ phượt, đồ lính.”
Newsletter Sign Up Form

Hơn 60,000 người yêu cầu Đài Loan áp lực Formosa ‘khắc phục thảm họa’

Hơn 60,000 người yêu cầu chính phủ Đài Loan, các định chế quốc tế làm áp lực buộc công ty Formosa khắc phục thảm họa, trả lại môi trường trong sạch và đền bù thỏa đáng cho các nạn nhân.
Newsletter Sign Up Form

Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2561 sắp diễn ra tại Little Saigon

Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ sẽ tổ chức trọng thể Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2561, 2017, bắt đầu lúc 8 giờ sáng Chủ Nhật, 23 Tháng Tư, tại công viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley
Newsletter Sign Up Form

Nhiều giới ở Việt Nam tiếp tục chết dần, chết mòn vì FTA

Cả doanh giới lẫn nông dân cùng điêu đứng vì hàng hóa và nông sản từ ngoại quốc ồ ạt tràn vào Việt Nam sau khi hàng loạt Hiệp Định Tự Do Thương Mại (FTA) được ký kết thiếu suy xét.

TIN TỨC MỚI MỖI NGÀY

Ghi danh và điền email để nhận thông tin
Tên
Địa chỉ email