64 F
Westminster, CA
Tuesday, June 27, 2017


Người Việt Newsletter - Tin Tức Mới Mỗi Ngày

Chúng tôi gửi thông tin tức mới nhất của Nhật Báo Người Việt ra mỗi ngày. Hãy điền điạ chỉ email vào đây để nhận thông tin mỗi ngày.

* indicates required

Mới Cập Nhật

Newsletter Sign Up Form

Sắc lệnh di trú của TT Trump được Tối Cao Pháp Viện cho phép thi hành

Tối Cao Pháp Viện vừa công bố phán quyết, theo đó cho phép thi hành sắc lệnh di trú của Tổng Thống Donald Trump nhằm cấm người từ sáu quốc gia phần lớn theo Hồi Giáo không được đến Mỹ trong vòng 90 ngày, bác bỏ lệnh cấm của các tòa dưới.
Newsletter Sign Up Form

Ngoại giao và kinh doanh kiểu Trung Quốc

Tòa Bạch Ốc tuần trước xác nhận là Trung Quốc đã chính thức mời vợ chồng con gái và con rể của Tổng Thống Donald Trump sang thăm trong năm nay, và việc này đang được xem xét để quyết định. Các quan sát viên quốc tế nhận định rằng đây rõ ràng là sự ve vãn hai cố vấn cao cấp thân cận nhất của ông Trump.
Newsletter Sign Up Form

Hồi ký ‘Đứng Thẳng Làm Người’ của Tạ Phong Tần sẽ xuất bản thành sách

Nhật báo Người Việt và Người Việt Online tạm ngưng đăng Hồi ký 'Đứng Thẳng Làm Người' (1,474 ngày trong nhà tù CSVN) của Tạ Phong Tần kể từ kỳ 160 và được xem là kỳ cuối khiến nhiều...
Newsletter Sign Up Form

EU phạt Google hàng tỉ euro về tội làm ăn bất chính

Giới chức thanh tra thị trường của EU sẽ công bố quyết định phạt công ty Google số tiền khổng lồ, có thể vào ngày Thứ Ba, theo các nguồn tin thông thạo.
Newsletter Sign Up Form

TT Trump cáo buộc cựu TT Obama ‘toa rập’ về vụ Nga

Tổng Thống Donald Trump vào sáng ngày Thứ Hai gửi tweet nói rằng người tiền nhiệm của ông, cựu TT Barack Obama “toa rập” hay có hành động ngăn cản điều tra trong vụ Nga can dự vào cuộc bầu cử ở Mỹ.
Newsletter Sign Up Form

Bé gái được cảnh sát viên cứu hồi năm 2011 mời ân nhân dự lễ tốt nghiệp

Một cảnh sát viên ở Long Island, New York, đến tham dự buổi lễ tốt nghiệp trung học của một cô gái, người từng được ông cứu thoát khỏi mặt nước đóng băng cách đây hơn sáu năm.
Newsletter Sign Up Form

ISIS phản công nhằm chiếm lại khu vực Tây Mosul

Các giới chức quân sự chính phủ Iraq cho hay các đơn vị quân đội quốc gia này vừa đẩy lui các cuộc phản công của ISIS trong khu vực tái chiếm ở phía Tây Mosul.
Newsletter Sign Up Form

Quảng Bình: Chính quyền xã mượn tiền của dân rồi quỵt nợ

Vụ việc chủ tịch xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch ký nhận mượn tiền của người dân một thời gian dài nhưng chưa trả vừa bị thanh tra phát hiện, chuyển hồ sơ cho công an.
Newsletter Sign Up Form

Thuyền trưởng Philippines cảnh báo nhưng chiến hạm Mỹ không đổi hướng

Một chiến hạm Mỹ bị một tàu hàng Philippines đụng phải ngoài khơi Nhật đã không có phản ứng gì trước các tín hiệu cảnh báo hay có hành động né tránh trước khi quá trễ, khiến bảy người trong thủy thủ đoàn thiệt mạng, theo lời khai của thuyền trưởng chiếc tàu hàng container mang cờ hiệu Philippines.
Newsletter Sign Up Form

Đại hội khoáng đại của cộng đồng Việt Nam Nam California

Chiều Chủ Nhật, 25 Tháng Sáu, Đại hội khoáng đại của Cộng Đồng Việt Nam Nam California diễn ra tại Phòng Hội của thị xã Westminster với sự có mặt của đại diện các đoàn thể đồng hương và các chính đảng của người Việt tại Nam California và nhiều nhân sĩ trong cộng đồng.
Newsletter Sign Up Form

Tin tặc tấn công trang web của thống đốc Ohio

Nhiều trang mạng của tiểu bang Ohio, trong đó có của Thống Đốc John Kasich (Cộng Hòa), hôm Chủ Nhật bị tin tặc xâm nhập và bôi nhọ với những lời lẽ chống Tổng Thống Donald Trump và ca ngợi tổ chức khủng bố ISIS.
Newsletter Sign Up Form

Chủ nhà hàng bị khách đấm vào mặt vì đồ ăn nguội lạnh

Chủ nhân một nhà hàng ở Georgia cho biết, bà và cô con gái tuổi thiếu niên bị hai khách hàng đánh sau khi những người này nói, thức ăn bán cho họ nguội lạnh.

Tin Tức Mới Mỗi Ngày

Chúng tôi gửi thông tin tức mới nhất của Nhật Báo Người Việt ra mỗi ngày. Hãy điền điạ chỉ email vào đây để nhận thông tin mỗi ngày.
Tên
Địa chỉ email