Tèo Tire Club: Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm tám năm thành lập

Bài và hình: Linh Nguyễn/Người Việt

Anh Tèo (trái), chủ nhân Tèo Tire Club bên người con trai, Bryant, trước cơ sở chuyên về vỏ xe.

Bớt $20 tại chỗ khi mua 4 vỏ xe BẤT KỂ LOẠI NÀO, hoặc Free Alignment + ($60 – $80)
Mail in rebate nếu quí vị mua vỏ xe YOKOHAMA
Nhân viên chuyên môn được chứng nhận – Uy tín – Nhanh chóng – Giá phải chăng


WESTMINSTER, California (NV)
– Cái tên quen thuộc, “Tèo Tire Club,” nơi bán vỏ xe uy tín, tọa lạc tại số 14941 Dillow St., Westminster, CA 92683, bước qua năm thứ tám, hân hoan tiếp tục phục vụ đồng hương ngay tại trung tâm Little Saigon.

“Chúng tôi muốn nhân dịp này để tri ân quý khách đã ủng hộ Tèo Tire Club ngày một lớn mạnh trong tám năm qua. Chúng tôi đặc biệt bớt $20 tại chỗ khi quý khách mua 4 vỏ xe YOKOHAMA, hoặc Free Alignment cộng tiền rebate* từ $60 – $80 (* tiền hãng YOKOHAMA trả lại sau khi ‘Mail in’ rebate),” anh Tèo, chủ nhân, nói với nhật báo Người Việt.

Làm ăn chân thật

Ðược hỏi về lý do khách hàng thương mến và tin tưởng khi có nhu cầu mua vỏ xe mới, vá vỏ xe xẹp, hay các dịch vụ khác, chủ nhân nói: “Trước hết, chúng tôi chủ trương làm ăn chân thật, không vẽ vời để lấy tiền của đồng hương. Tôi hy vọng giữ được lối làm việc thật thà.”

Tèo Tire Club: Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm tám năm thành lập

Tèo Tire Club: Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm tám năm thành lập
Cân bánh xe bằng digital balancing.

Anh kể một bà khách đem xe tới nói cần thay thắng.

“Tôi xem rồi, thắng xe của cô còn tốt không phải thay. Bà ra về, đâu ngờ bà lại quay trở lại, lần này bà lái chiếc xe của ông chồng. Bà cũng đòi thay thắng, tôi kiểm tra và thấy thắng còn tốt. Tôi nói bà rằng thắng xe này cũng không cần thay,” anh Tèo kể và không làm.

“Vài hôm sau, bà khách đem cho chúng tôi mấy ly chè và nói tụi tôi ăn cho vui, vì đã không tính tiền công kiểm tra 2 chiếc xe bà đã đem lại,” anh kể.

Anh bỗng nhớ và kể chuyện một ông cụ tóc bạc, chống gậy, lái xe tới thay vỏ xe: “Tôi ra kiểm tra thì thấy vỏ xe còn tốt, còn khoảng 30% vỏ xe thì ít ra cũng còn xài được từ một đến hai năm nữa, tùy người chạy xe ít hay nhiều. Tôi khuyên ông cụ an tâm đi về. Vậy thôi!”

“Nếu quý khách đọc được bài này trên báo Người Việt, cứ đem xe đến. Tôi và cháu Bryant, con tôi sẽ vui lòng kiểm tra thắng xe quí vị miễn phí,” anh vui vẻ nói.

Nhân viên được đào tạo và chứng nhận khả năng

“Kế đến, chúng tôi hãnh diện với thành phần nhân sự được đào tạo, có chứng chỉ do Hunter Engineering Company cấp hẳn hoi. Chúng tôi quan niệm người thợ ngày nay phải có khả năng thật sự mới có thể làm việc tốt, đúng tiêu chuẩn được, vì kỹ thuật và máy móc mới đòi hỏi,” anh nói thêm.

Tèo Tire Club: Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm tám năm thành lập
Gỡ vỏ khỏi niền xe.

Một nhân viên chuyên làm alignment bằng máy computer, giải thích công việc anh làm. Anh cho biết tên là Hòa Tôn Thất, qua Mỹ năm 1984, học hai năm về thay vỏ và “cân” (balancing) bánh xe, hiện làm tại Tèo Tire Club được 5 năm.

And đội chiếc xe Audi lên giàn Hofmann, rồi theo dõi độ sai lệch của hai bánh trước với hai bánh sau.

“Những con số sẽ hiện lên màu đỏ nếu bánh bị ‘out of alignment’ Tôi phải chỉnh cho đến khi toàn là màu xanh lá cây mới là tốt. Có máy computer, chính xác lắm!” anh Hòa nói.

Giá rẻ hơn Costco

Tèo Tire Club: Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm tám năm thành lập Tèo Tire Club: Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm tám năm thành lập

Tèo Tire Club: Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm tám năm thành lập
Anh Hòa Tôn Thất chỉnh alignment bốn bánh xe bằng giàn máy Hofmann. Software update to 2017.

Anh Tèo khẳng định giá vỏ xe của Tèo Tire Club còn rẻ hơn giá mua ở Costco: “Ngoài cái tâm và khả năng ra, chúng tôi còn chú ý đến giá cả, không những vỏ xe ở đây rẻ hơn những nơi khác, kể cả Costco, chúng tôi còn có hàng phục vụ liền cho khách, không phải chạy kiếm vòng vòng. Thường thì 80% là chúng tôi có hàng ngay, trừ những ‘xe độ’ đã đổi niền (rim) không theo tiêu chuẩn bình thường.”

Những điểm đặc biệt chỉ có ở Tèo Tire Club

-Free rotation, vá xe miễn phí

NOTE: (*) FREE TIRE SERVICES WITH PURCHASE OF 4 TIRES. PLEASE PROVIDE RECEIPT

* 5,000 MILES ROTATION * FLAT TIRE REPAIRS * BRAKE INSPECTION

Tèo Tire Club: Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm tám năm thành lập
Vỏ xe luôn có sẵn, đủ loại trong kho.

“Vỏ xe mới, do chúng tôi thay, được hoán chuyển vị trí miễn phí (free rotation) cứ mỗi 5,000 miles. Xe cán đinh, xẹp vỏ sẽ được vá miễn phí suốt đời cho chiếc vỏ xe trước mua tại đây,” anh Tèo nói.

-Phân tích lợi hại giúp khách mua vỏ xe giá phù hợp với hoàn cảnh

“Chúng tôi phân tích phí tổn chi phí cho vỏ xe theo mỗi 1,000 miles để khách chỉ cần tốn tiền theo nhu cầu khách đòi hỏi. Chúng tôi giải thích về phẩm chất từng loại vỏ xe, độ bám đường, nhiệt độ chịu đựng, và thời gian bảo đảm, “ anh nói.

Chủ nhân nói thêm: “Thời gian ấy từ 40,000 đến 90,000 miles, tùy túi tiền mỗi người. Khách là người chọn lựa sau khi chúng tôi phân tích. Chúng tôi có đủ loại vỏ xe do các hãng danh tiếng chế tạo, như Michelin, Yokohama, Continental, Falken, Good Year, và nhiều hiệu khác.”

Tèo Tire Club: Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm tám năm thành lập
Phương tiện để phục vụ khách hàng bất cứ nơi đâu.

Một người khách quen, ông Giàu, đứng bên cạnh, góp ý: “Tôi tới đây mỗi khi vỏ xe bị cán đinh hay cần thay vỏ mới. Ông chủ rất bình dân.”

Anh Tèo cám ơn người khách và tâm sự: “Kỷ niệm sau tám hoạt động, Tèo Tire Club có được ngày hôm nay, chúng tôi không quên cám ơn những khách hàng của Tèo Moving trong 28 năm qua, trở lại với chúng tôi, ủng hộ với lòng thương mến của bà con.”

“Xin cảm tạ và mong quý khách theo dõi quảng cáo đặc biệt của Tèo Tire Club trên nhật báo Người Việt!” anh Tèo nói thêm.

Mọi chi tiết, xin gọi (714) 890-1380, hay (714) 983-VOXE = (714) 983-8693 khi có nhu cầu thay vỏ hay vá vỏ xe.

Tiền rebate do hãng YOKOHAMA có giá trị trong thời hạn từ 15 Tháng Tư đến 31 Tháng Năm, 2017.

Tèo Tire Club: Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm tám năm thành lập
Bryant vui vẻ tiếp khách.


Tèo Tire Club

Wholesale to the public
ÐT: 714-890-1380
714-983-VOXE = 714-983-8693
Fax: 714-890-1393
Website: www.TeoTireClub.com
Email: [email protected]
14941 Dillow St., Westminster, CA 92683