Việt Nam
- Sài Gòn hiện có tới 36 cây cầu cũ và yếu không bảo đảm cho an toàn giao thông, trong đó những cây cầu bị hư hại rất nghiêm trọng như cầu Bông, cầu Lê Văn Sỹ, cầu Kiệu, cầu Bà Hom, cầu Giồng Ông Tố.
- Các giới chức tỉnh Khánh Hòa loan báo kết quả giám định pháp y của nữ du khách người Mỹ Karin Joy Bowerman chết bất thường tại Nha Trang không có độc chất trong tử thi.
- Sau nhiều ngày đứng im hay giảm nhẹ, giá vàng tại Việt Nam lại tăng vọt lên mức hơn 47 triệu đồng một lượng.
Cộng Ðồng/Ðịa Phương
- Dự án xây đoạn đường xe lửa cao tốc đầu tiên tại California vừa được Cơ Quan Ðường Sắt Liên Bang chuẩn thuận hôm Thứ Tư, mở được cho việc xây dựng bắt đầu vào năm tới.
- Nữ Bác Sĩ Catherine Kit Campion Ritz, 57 tuổi, ở Irvine, đi xe đạp trên đường Newport Coast Drive hôm Thứ Bảy, bị một xe vận tải đụng và qua đời sau đó cùng ngày, tại bệnh viện ở Mission Viejo.
- Cảnh sát thành phố Orange đang truy lùng một tài xế vào chiều Thứ Tư, vượt đèn đỏ, và đụng một bé gái 9 tuổi cùng em trai đi bộ lúc 2 giờ 30 rồi bỏ chạy ở góc đường West Collins và North Glassell trước khi cảnh sát đến.
- Bạo động xảy ra tại nhà tù Folsom ở Sacramenton làm một tù nhân bị bắn chết và 12 tù nhân khác bị đâm, phải đưa vào bệnh viện.
Hoa Kỳ
- Nữ tài tử Cindy Lee Garcia, đóng trong phim “The Innocence of Muslims,” làm dấy lên làn sóng biểu tình bạo động tại các quốc gia Hồi Giáo, cho biết sẽ kiện nhà làm phim vì đã lừa cô, và cô cũng cho biết bị đe dọa vì đóng phim này.
- Phi thuyền con thoi Endeavour được “cõng” từ Florida về California để “nghỉ hưu,” sau khi ghé qua Houston.
- Nữ tài tử Lindsay Lohan, 26 tuổi, hiện chịu án quản chế tại Los Angeles, lại vừa bị cảnh sát New York bắt vì tình nghi tới một tai nạn xe, do một đầu bếp tố cáo rằng chiếc xe SUV của cô đã lái qua mặt và gây tai nạn.
Thế Giới
- Chính quyền Tổng Thống Vladimir Putin của Nga vừa quyết định xóa 90% nợ của Bắc Hàn.
- Lần đầu tiên tên của ông Bạc Hy Lai, cựu bí thư Trùng Khánh, được đề cập trong vụ án mà vợ ông bị tố cáo đầu độc một doanh nhân người Anh.
- Một vụ cháy đường ống dẫn dầu tại một nhà máy lọc dầu ở Mexico làm 29 người thiệt mạng và 46 người bị thương.






























































































































