CÀ MAU (NV) – Hàng chục quán nhậu, tiệm xoa bóp xuất hiện, hoạt động rầm rộ ngày đêm trên đường Nguyễn Trãi thuộc phường 9, thành phố Cà Mau.
Người dân địa phương đặt tên cho khu vực này là “khu phố ăn chơi,” chỉ cách đài truyền hình tỉnh và chùa chiền khoảng một cây số.
Các nữ tiếp viên quán nhậu sát chùa Từ Quang, Cà Mau ăn mặc hở hang chào mời khách. (Hình: VNExpress)
VNExpress cho biết, tại quán nhậu “bình dân” mang tên Tí ở sát chùa Từ Quang, ít nhất bốn cô nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, áo sát nách, quần đùi ngắn chiều nào cũng ngồi dài trên ghế đá mời chào khách.
Một số nhân chứng cho biết, quán nhậu chia thành nhiều phòng nhỏ lúc nào cũng tưng bừng tiếng nhạc.
Các cô tiếp viên chỉ cần chờ khách yêu cầu “khui bia” rồi thì tắt đèn tối om, ngồi sà vào lòng ông khách lạ. Có cô còn vén váy, cỡi áo để lộ bộ ngực trần, đi ba vòng để khách chiêm ngưỡng trước khi mời khách “nhậu xong, đi phòng trọ… giải trí.”
Theo người dân trong vùng, khu phố “chơi bời” chỉ là nơi “khêu gợi tình dục” bước đầu. Thông thường, sau khi đôi bên đồng ý giá cả, họ lại chở nhau đến một địa điểm khác để hành lạc.
Còn khách không muốn tiếp tục “tăng hai” thường bị tính tiền đến độ “nhảy nhỏm.” Ít ông khách nào để ý cảnh các cô tiếp viên gọi thức ăn và khui bia thoải mái, không ngừng tay. Vì vậy, thông thường một bàn tiệc chỉ với hai ông khách nhưng phiếu tính tiền có thể lên đến gần 2.8 triệu đồng, tương đương 140 đô, gồm 28 chai bia, vài đĩa mít sấy, củ sắn…
Cũng theo VNExpress, huyện Thới Bình thuộc tỉnh Cà Mau, cách đó không xa cũng vừa xuất hiện một khu “ăn chơi” hoạt động “ì xèo” tương tự.
Xem ra, khắp lãnh thổ Việt Nam hiện nay, từ vùng biên giới Lạng Sơn cho đến tỉnh Cà Mau, dài đến phố núi Dak Nông… đâu đâu cũng mọc đầy quán nhậu và các tiệm xoa bóp trá hình, làm bình phong cho các ổ mãi dâm hoạt động rầm rộ đêm ngày. (PL)









































































































