BODEGA BAY, California – Nguồn tin đài KGO hôm Thứ Bảy cho hay một cuộc lùng kiếm nạn nhân diện đang tiếp tục sau khi 4 người đi câu cá ngoài khơi Quận Marin không trở về.

Nhân viên duyên phòng Mỹ tìm kiếm nạn nhân trong nạn tàu chìm tại Bodega Bay. (Hình: Chụp từ đài truyền hình KGO)
Sáng hôm Thứ Sáu, 4 người đã rời Bodega Bay trên một chiếc tàu để đi câu cá nhưng rồi chẳng thấy họ quay về bến, khiến thân nhân của họ phải gọi 911 cấp báo, và một toán tìm cứu có trực thăng yểm trợ đã lập tức lên đường.
Gần 12 tiếng đồng hồ sau đó, toán cứu nạn tìm thấy chiếc tàu bị chìm gần Tomales Point cùng với thi hài của 2 kẻ xấu số.
Hai nạn nhân qua đời được nhận dạng là Diane Kelly, 61 tuổi, cư dân Windsor, và Richard Hargreaves, 59 tuổi, cư dân Santa Rosa.
Cơ Quan Duyên Phòng Mỹ cho biết công cuộc tìm kiếm 2 người trên tàu còn mất tích đã bị chậm lại sau khi sương mù dày đặc bao phủ vùng Point Reyes.
Phát ngôn viên Cơ Quan Duyên Phòng, là Amanda Faulker, nói rằng các nhân viên tìm cứu đã sử dụng cả càng trượt nước để cuộc tìm kiếm có thể được tỏa rộng ra chung quanh khu vực nơi xác chiếc tàu Pleasurecraft, dài 21 feet, được tìm thấy. (V.P.)



























































































