Đức Giáo Hoàng muốn giáo dân xem Kinh Thánh thường xuyên như điện thoại

VATICAN CITY (AP) – Đức Giáo Hoàng Francis hôm Chủ Nhật kêu gọi các giáo dân thường xuyên xem Kinh Thánh cũng giống như họ xem những lời nhắn được gửi qua điện thoại.

Ngài kêu gọi đám đông tại Quảng Trường Tháng Phêrô tiếp theo bài giảng hàng tuần rằng hãy dành cho Kinh Thánh một chỗ đứng cũng quan trọng trong đời sống hàng ngày không khác gì là điện thoại di động của họ.

Đức Giáo Hoàng Francis hỏi rằng: “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta mở Kinh Thánh nhiều lần hơn trong ngày, nếu chúng ta đọc lời dạy của Thượng Đế trong Kinh Thánh cũng nhiều như chúng ta đọc những lời nhắn gửi trên điện thoại di động của chúng ta.”

Đức Giáo Hoàng Francis cũng thường xuyên sử dụng các mạng xã hội để chuyển tải thông điệp của ngài nhắn gửi đến tín đồ, kể cả qua Twitter. (V.Giang)

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT