IRVINE, California (NV) – Cảnh sát San Bernardino County và nhiều thiện nguyện viên vẫn chưa tìm được cư dân Irvine mất tích khi leo núi ở Mount Baldy sau sáu ngày tìm kiếm vất vả.
Theo nhật báo The Orange County Register, ông Sreenivas Mokkapati, 52 tuổi, cùng ba người khác đi leo núi vào sáng sớm Chủ Nhật, 8 Tháng Mười Hai. Khi đang leo núi, ông bị tách ra khỏi nhóm và mất tích từ hôm đó.
Ba người đi chung không thấy ông ở đâu và liền gọi cảnh sát khi về đến xe. Từ Chủ Nhật, cảnh sát cùng nhiều thiện nguyện viên tìm kiếm rất vất vả, nhưng vẫn chưa tìm ra ông Mokkapati.
Cảnh sát San Bernardino County cho biết hôm Thứ Sáu, 13 Tháng Mười Hai, họ không dùng trực thăng để đưa các đội cứu hộ lên cao được vì gió mạnh.
Trong những vừa qua, có rất nhiều người tham gia giúp tìm ông Mokkapati. Cảnh sát San Bernardino cho biết họ đến từ nhiều quận hạt như Mono, San Mateo, Fresno, Marin, Tulare, Ventura, Contra Costa, Riverside, Los Angeles và Kern.
Không chỉ vậy, nhà thờ Life Bible Fellowship ở Upland hỗ trợ những nhân viên cứu hộ rất nhiều bằng cách cho họ ở tạm trong nhà thờ và còn cung cấp chỗ đậu xe.
Để hỗ trợ cuộc tìm kiếm, các nhà điều hành của rừng quốc gia Angeles quyết định chặn một số đoạn của khu núi Mount Baldy lại.
Ngoài ra, gia đình cho biết ông Mokkapati là một người leo núi dày dặn kinh nghiệm và từng đến Mount Baldy nhiều lần. (TL)
[jwplayer c5iBxEqa-YzmDPLlM]







































































