‘Artemis Fowl’ có cảnh quay ở Sài Gòn, chiếu trên Disney+

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim “bom tấn” thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của hãng Disney, có cảnh quay ở Sài Gòn, “Artemis Fowl,” sẽ ra mắt khán giả trên trang phim trực tuyến Disney + vào ngày 12 Tháng Sáu tới đây.

Trước đó, phim dự kiến ra mắt khán giả 29 Tháng Năm.

Theo tin của Deadline, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 không biết đến khi nào các rạp chiếu phim mới được mở cửa trở lại, Disney quyết định đánh cược khi cho “Artemis Fowl” phát trên Disney +, với hy vọng phim được lượng khán giả xem cao.

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bán chạy của nhà văn gốc Ireland Eoin Colfer, kể về câu chuyện cậu bé 12 tuổi Artemis Fowl, xuất thân từ một gia tộc tội phạm khét tiếng, có người cha bị mất tích. Artemis Fowl cùng với người quản gia của mình tình cờ phát hiện một thế giới khác, và quyết định tấn công bộ tộc tiên với hy vọng tìm lại cha và khôi phục tài sản của gia đình.

Phim do đạo diễn Kenneth Branagh thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên Colin Farrel, Josh Gad, Nonso Anozie, Miranda Raison, Ferdia Shaw, Jimmy Vee, Simone Kirby và Lara McDonnel. Phim do nhà biên kịch Conor McPherson và Hamish McColl chấp bút.

Bên cạnh đó, phim còn sự xuất hiện của diễn viên gốc Việt Hồng Châu trong vai vị tiên. Trong đoạn teaser Disney tung ra hồi 2 Tháng Ba vừa qua có đoạn diễn viên Hồng Châu biến hóa đầy kỳ ảo từ một bà lão già thành một nàng yêu tinh tuyệt đẹp.

Đặc biệt, phim lấy bối cảnh ban đầu ở Sài Gòn, với các thước phim được quay tuyệt đẹp, với nhiều khung cảnh đậm chất Sài Gòn như cảnh kẹt xe đường phố, lối nhỏ chung cư và hình ảnh sinh hoạt của người dân nơi đây. (N.A) [qd]

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT