WESTMINSTER, California (NV) – Một xe SUV tông cột nước cứu hỏa và sập cột điện ở Little Saigon vào tối ngày lễ Lao Động (Labor Day), Thứ Hai, 6 Tháng Chín, làm khu vực lân cận bị cúp điện.
Sở Cảnh Sát Westminster cho biết một xe SUV màu xanh dương chạy leo lên lề đường Magnolia gần ngã tư với đường Hazard thuộc thành phố Westminster vào khoảng 10 giờ tối.

Chiếc xe này lật ngửa sau khi tông vào cột nước cứu hỏa, làm nước chảy lênh láng, và còn tông sập cột điện ngay đó, làm khu vực lân cận bị cúp điện.
Nhiều cư dân Little Saigon cho biết trên mạng xã hội, họ bị mất điện nhiều tiếng đồng hồ, và một số người kể các doanh nghiệp địa phương cũng bị mất điện.
Sở Cảnh Sát Westminster cho biết trên xe SUV gây tai nạn chỉ có tài xế, và xe cấp cứu đưa người đó đến bệnh viện, nhưng không nói rõ thương tích ra sao. Họ cũng chưa cho biết điều gì khiến tài xế đó lái xe leo lề như vậy.

Qua sáng Thứ Ba, 7 Tháng Chín, Sở Công Chánh Westminster cho nhân viên đến dọn dẹp hiện trường, và sửa lại cột điện.
Các doanh nghiệp trong khu thương mại Nha Trang Center, ngay bên cạnh hiện trường vụ tai nạn, gồm bánh mì Chợ Cũ, tiệm giặt đồ tiền xu, tiệm giặt ủi, và tiệm rượu phải đóng cửa hôm Thứ Ba. (TL) [qd]











































































