Gây tai nạn trên xa lộ 91 ở Anaheim, tài xế không hề bị thương

ANAHEIM, California (NV) – Một phụ nữ gây tai nạn trên xa lộ 91 ở Anaheim vào tối Thứ Ba, 19 Tháng Mười, làm chiếc xe không còn nhận dạng được, nhưng may mắn không có chút thương tích trên người sau tai nạn.

Theo đài KTLA, cảnh sát California (California Highway Patrol – CHP) cho biết một phụ nữ 23 tuổi lái xe với tốc độ hơn 100 dặm/giờ trên xa lộ 91 E vào tối Thứ Ba. Cô bỗng nhiên lách qua bên phải và tông vào đuôi một xe vận tải.

Chiếc xe gây tai nạn trên xa lộ 91 không nhận dạng được nữa. (Hình: California Highway Patrol)

Sau đó, chiếc xe của cô bị lạc tay lái, rồi tông vào dải phân cách giữa xa lộ.

Qua hình ảnh CHP đăng trên mạng xã hội, chiếc xe bị hư hại rất nặng, không còn nhận dạng được nữa. Tuy nhiên, người phụ nữ lái xe không hề bị thương trong tai nạn này.

Dưới hình ảnh chiếc xe không nhận dạng được nữa, đơn vị ở Santa Ana của CHP viết trên Facebook: “Quý vị có đoán đây là xe gì không? Chúng tôi cũng không đoán được.”

Sau khi ra khỏi xe, người phụ nữ kia đi bộ ngược chiều trên xa lộ 91 E.

Cảnh sát có mặt trên xa lộ và lập tức bắt giữ cô vì nghi ngờ cô say rượu. Sau khi thử nồng độ cồn trong máu, nhân viên công lực cho biết nồng độ cồn trong người cô cao gấp ba lần mức cho phép để lái xe.

CHP chưa cho biết danh tánh của tài xế và chưa cung cấp thêm thông tin mới về tai nạn này. (TL) [qd]

video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT