Để 2 con dơ bẩn lang thang ngoài đường, người mẹ 21 tuổi bị bắt

ADELANTO, California (NV) – Người mẹ trẻ tuổi bị bắt ở San Bernardino County sau khi người ta nhìn thấy hai đứa con nhỏ của cô ta đang lang thang ngoài đường, cơ thể dơ bẩn, cảnh sát loan báo hôm Thứ Tư, 26 Tháng Tư.

Người bị bắt là cô Egypt Ealy, 21 tuổi, cư dân Adelanto, Sở Cảnh Sát San Bernardino County (SBCSD) ra thông cáo báo chí xác nhận.

Cảnh sát điều tra vụ bà mẹ bỏ bê con còn nhỏ. (Hình minh họa: San Bernardino Sheriff’s Department)

Khoảng 10 giờ 35 phút sáng Thứ Hai, cảnh sát nhận được tin báo hai đứa trẻ, 1 tuổi và hai tuổi, đang lang thang trong khu 14900 đường Christopher ở Adelanto mà không có người lớn để ý, cách nhà khoảng hai khu phố, SBCSD cho hay.

Nhân chứng kể với cảnh sát họ phải chặn hai đứa bé lại ngay trước khi hai em bước sang đường Mojave, con đường nổi tiếng đông xe cộ, SBCSD cho biết.

Cả hai đứa bé lúc đó đều dơ bẩn, tã ướt sũng nước tiểu, theo SBCSD. Đứa bé 1 tuổi còn không mang giày và mặc quần.

Cảnh sát tìm ra và bắt cô Ealy với cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em. Hai đứa bé nêu trên cũng như hai đứa con khác nữa của cô ta được giao cho Cơ Quan Bảo Vệ Trẻ Em và Gia Đình San Bernardino County.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ này. (Th.Long) [kn]

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT