Nghệ sĩ chúc Xuân

Ðức Tuấn/Người Việt 


“Mỗi năm hoa Ðào nở
Lại thấy ông đồ già
bày mực tàu, giấy đỏ.
Bên phố đông người qua.” 


Nhân dịp Xuân về, trang ca nhạc giải trí của nhật báo Người Việt đã đi dạo một vòng thăm một số anh chị em ca nghệ sĩ, nhạc sĩ và báo chí hiện đang cư ngụ tại Orange County cũng như ở những tiểu bang lân cận.


Dưới đây là những lời chúc Tết của giới văn nghệ sĩ kính gửi đến quý độc giả của nhật báo Người Việt. 


Nhạc sĩ Nam Lộc. (Hình: Nam Lộc cung cấp)


MC Nam Lộc: “Nhân dịp Xuân về, tôi xin thay mặt cho toàn thể nhân viên cùng các luật sư di trú phục vụ tại Cơ Quan Thiện Nguyện Bác Ái Công Giáo Los Angeles tức USCCB of Los Angeles kính chúc quý vị đồng hương một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy niềm vui và đoàn tụ gia đình. Chân thành cám ơn quý vị đã cho chúng tôi cơ hội để phục vụ và định cư quý vị trong suốt 36 năm qua, và anh chị em chúng tôi vẫn tiếp tục hiện diện để hỗ trợ quý vị khi mỗi khi cần đến.”


Ông Tô Văn Lai: “Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn 2012, Trung Tâm Thúy Nga xin tỏ lòng cám ơn cộng đồng Việt Nam khắp nơi trên thế giới đã ủng hộ Paris by Night đạt đến số 104 và còn tiếp tục trong tương lai. Xin kính chúc quý vị yêu văn nghệ một năm Nhâm Thìn được mọi sự bình an và nhiều ơn trên ban phúc.”


Nhạc sĩ Thành Hammer. (Hình: Nhạc sĩ cung cấp)


Nhạc sĩ Thành Hammer: “Nhân dịp Tết đến Thành Hammer xin được kính chúc quý độc giả của báo Người Việt một năm mới an khang, thịnh vượng.”


Ca sĩ Thu Phương. (Hình: Ca sĩ cung cấp)


Ca sĩ Thu Phương & Dzũng Taylor: “Năm Nhâm Thìn, Thu Phương đại diện cho D&D Entertainment xin kính chúc quý khán giả khắp nơi trên thế giới một năm mới tràn đầy hạnh phúc, tiền bạc dư thừa và vạn sự như ý.”


Nghệ sĩ Thúy Uyển: “Kịch đoàn Dân Nam Thúy Uyển xin chân thành cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ kịch đoàn chúng tôi từ nhiều năm nay, nhân dịp Tết đến xin được kính chúc quý khán giả, độc giả của nhật báo Người Việt một năm tràn đây hạnh phúc, tài lộc vào như nước, ra nhỏ giọt và vạn sự như ý.”


Nhạc sĩ Từ Công Phụng


Nhạc sĩ Từ Công Phụng: “Trước thềm năm mới mến chúc các thân hữu xa gần, kính chúc quí đồng hương và quí khán giả yêu mến dòng nhạc Từ Công Phụng ở khắp bốn phương trời một mùa Xuân tươi vui đầm ấm trong hạnh phúc dạt dào từ trái tim yêu thương và một năm mới tràn đầy sức khỏe, an khang và thịnh vượng trong hồng ân của Thiên Chúa.”


Nhạc sĩ Ngô Thụy Miên. (Hình: Nhạc sĩ cung cấp)


Nhạc sĩ Ngô Thụy Miên: “Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn sắp tới, xin kính chúc quý vị khán thính giả yêu mến tình ca Việt Nam trên khắp thế giới một năm mới an khang và thịnh vượng.”


Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng. (Hình: Nguyễn Hoàng Dũng cung cấp)


Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng: “Kính chúc quý độc giả của báo Người Việt và quý đồng hương luôn vui, khỏe, thành công và hạnh phúc trọn năm Nhâm Thìn 2012.”


Ðôi nghệ sĩ Quang Minh-Hồng Ðào. (Hình: Nghệ sĩ cung cấp)Quang Minh-Hồng Ðào:
“Xuân về, Tết đến, Quang Minh và Hồng Ðào xin kính chúc bà con gần xa, bạn bè đây đó, và anh em nghệ sĩ cùng nhau rong ruổi trên con đường văn nghệ một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc dâng đầy, tiền bạc dư dả, quên đi tất cả vất vả của năm cũ, cùng nhau thăng hoa như rồng vàng lượn mình bay lên thật tuyệt trong năm Nhâm Thìn.”


Nghệ sĩ Calvin Hiệp: “Nhân dịp xuân Nhâm Thìn, Calvin Hiệp xin kính chúc tất cả quý vị một năm mới an khang thịnh vượng, ‘tấn tài, tấn lộc, tấn bình an’ và hạnh phúc mãi mãi.”


Ca sĩ Bằng Kiều. (Hình: Ca sĩ cung cấp)Ca sĩ Bằng Kiều:
“Nhân dịp năm mới Xuân Nhâm Thìn, Bằng Kiều-Trizzie và gia đình xin kính chúc quí vị khán giả ở khắp nơi một năm mới dồi dào sức khỏe, công việc làm ăn may mắn, phát đạt, gia quyến an khang thịnh vượng. Quý trung tâm và bầu show luôn thành công. Các anh chị em đồng nghiệp luôn mạnh khỏe để đi show thật nhiều. Cuối cùng, cầu xin Ơn Trên luôn che chở và ban phước lành cho mỗi chúng ta.”


Ca sĩ Thế Sơn: “Thế Sơn xin kính chúc quí độc giả, quí khán thính giả cùng toàn thể biên tập viên, nhân viên báo Người Việt một năm mới an khang và thịnh vượng.”


Ca sĩ Hồ Lệ Thu


Ca sĩ Hồ Lệ Thu: “Nhân dịp đầu Xuân 2012, Hồ Lệ Thu xin trân trọng chúc tất cả quý khán giả trên thế giới một mùa Xuân vui tươi và hạnh phúc, một mùa Xuân tràn đầy ánh nắng ấm áp, và một mùa Xuân của sự thành công may mắn và vạn sự như ý.”


Ca sĩ Hà Thanh Xuân: “Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn 2012 Hà Thanh Xuân kính chúc quý vị khán giả khắp mọi nơi và đặc biệt là độc giả thân thương của báo Người Việt một năm mới thật nhiều sức khỏe, tấn tài, tấn lộc, vạn sự như ý, sang năm mới gặt hái được nhiều thành công gấp ngàn lần năm cũ, hạnh phúc nhiều hơn nữa. Happy New year!!!”


Ca Sĩ Carol Kim: “Xuân Nhâm Thìn, Carol Kim xin kính chúc quý khán giả thân mến gần xa và những độc giả của nhật báo Người Việt cùng với các anh em nghệ sĩ, các trung tâm ca nhạc, báo chí một năm nhiều Phước Lộc bình an, may mắn.”


Ca sĩ Quang Thành. (Hình: Ca sĩ cung cấp)Ca sĩ Quang Thành:
“Nhân dịp xuân về, Quang Thành xin kính chúc quý khán thính giả, độc giả Người Việt gần xa một năm mới an khang, thịnh vượng. Xin trân trọng cảm ơn đến các tác giả, nhạc sĩ. Cầu chúc sức khỏe và thành công đến các nhà tổ chức, truyền thông, truyền hình, báo chí, báo Người Việt, và anh chị em văn nghệ sĩ đồng nghiệp.”


Ca sĩ Hà Phương: “Mặc dù ngày Tết, Hà Phương ở xa nhưng Hà Phương xin được kính gửi đến quý độc giả của nhật báo Người Việt một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và tài lộc vạn sự như ý.”


Ca sĩ Tuấn Anh: “Năm hết Tết đến Tuấn Anh xin được kính chúc quý độc giả báo Người Việt và khán giả thân thương một năm mới phước lộc thọ vẹn toàn.”


Ca sĩ Huệ Quyên. (Hình: Ca sĩ cung cấp)


Ca sĩ Huệ Quyên: “Nhân dịp Tết Nhâm Thìn, Huệ Quyên xin gửi tới tất cả quý khán giả 4 câu thơ rất đơn giản nhưng đầy đủ ý nghĩa: Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều, bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu, gia đình hạnh phúc bạn bè quý, thanh thản vui chơi mỗi buổi chiều. Happy New Year.”


MC Giáng Ngọc


MC Giáng Ngọc: “Nhân dịp Xuân về Giáng Ngọc xin được chân thành cảm ơn sự ưu ái, thương mến của khán giả giành cho Giáng Ngọc trong suốt nhiều năm qua, năm mới Giáng Ngọc xin kính chúc mọi người một năm ăn nên làm ra, phát lộc phát tài và mọi sự như ý muốn.”Nhà báo Kỳ Phát. (Hình: Kỳ Phát cung cấp)


Nhà báo Kỳ Phát: “Xin chân thành cảm tạ quý độc giả, văn hữu, cộng tác viên, quý thân chủ, anh chị em nghệ sĩ và đồng hương đã ủng hộ Trẻ Magazine suốt 345 số báo, phát hành liên tục đến người Việt khắp nơi trên thế giới, trong 16 năm qua và sẽ online trên website: ‘www.tretivi.com’ 24/24. Trước thềm năm mới Nhâm Thìn 2012, Trẻ magazine, Trẻ Tivi kính chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng.”


Nhà báo Hồ Văn Xuân Nhi. (Hình: Hồ Văn Xuân Nhi cung cấp)Nhà văn Hồ Văn Xuân Nhi:
“Năm hết Tết đến, Hồ Văn Xuân Nhi xin được kính chúc quý độc giả của nhật báo Người Việt ‘tiền vô như nước sông Ðà, tiền ra như giọt cà phê đắng.’”


MC Trần Quốc Bảo: “Xin tình yêu mãi giáng sinh trong lòng người năm 2012 này.”


Nhà báo Lâm Tường Dũ. (Hình: Lâm Tường Dũ cung cấp)Nhà báo Lâm Tường Dũ:
“Năm cũ qua, xin gửi lại những gì không như ý, năm mới đến chúc mọi người an hưởng hạnh phúc bền lâu.”

Nhà báo Diễm Phúc. (Hình: Diễm Phúc cung cấp)


Nhà báo Diễm Phúc: “Xuân về Tết đến chúc mọi đồng hương, anh chị em văn nghệ sĩ, thân chủ, thân hữu, bằng hữu một năm tràn đầy Phúc Lộc Thọ.”

Nghệ sĩ Thành Lễ. (Hình: Thành Lễ cung cấp)


Nghệ sĩ Thành Lễ: “Năm mới Thành Lễ và nhóm Ngọc Trong Tim xin kính chúc quý khán giả khắp nơi luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và may mắn.”


Ca sĩ Minh Tuấn. (Hình: Ca sĩ cung cấp)


Nhạc sĩ Minh Tuấn: “Nhân dịp đầu năm kính chúc quí vị đồng hương, quí vị thi văn ca nhạc sĩ một năm mới an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.”


Ca sĩ Fatima: “Fatima xin chúc mọi người nhiều sức khỏe, một đời sống hạnh phúc với gia đình và bạn bè, có cơ hội giúp đỡ mọi người mình chưa quen và có một cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp hơn. Chúc mừng năm mới.”

Ca sĩ Nguyễn Hoàng Anh Thư. (Hình: Ca sĩ cung cấp)Ca sĩ Nguyễn Hoàng Anh Thư:
“Năm mới Nguyễn Hoàng Anh Thư xin kính chúc tất cả quý vị khán giả của nhật báo Người Việt một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, lúc nào tiền cũng vô như xăng lên giá, và tiền ra như xăng xuống giá.”


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Kha Hồng Nhung trở lại với CD ‘Gọi Tên Em’ đầy mới lạ

“Gọi Tên Em” là chủ đề CD album mới nhất mà Kha Hồng Nhung đã nâng niu chăm sóc trong nhiều năm mới hoàn tất. CD này như diễn tả được tình yêu âm nhạc rạo rực trong tim người ca sĩ.

Phim kinh dị ‘The Grudge’ sẽ có phiên bản mới

Trong những năm gần đây, các phim kinh dị có kinh phí thấp trở nên rất nổi tiếng và lấy được doanh thu cao.

Nữ danh ca Céline Dion hủy show vì phải giải phẫu lỗ tai

Nữ danh ca Céline Dion sẽ không trình diễn trong ba tuần để giải phẫu lỗ tai, theo ETOnline hôm Thứ Năm.

‘Góp Lá Mùa Xuân’: Xem ‘quái kiệt’ chơi guitar bằng một tay

“Góp Lá Mùa Xuân 2018” đặc biệt có sự góp mặt của một “quái kiệt” vừa chơi guitar bằng một tay vừa kết hợp thổi kèn harmonica một cách điêu luyện...

Hội Ái Hữu Gò Công và Hội Lăng Ông Bà Chiểu đến thăm đờn ca tài tử

Trong buổi sinh hoạt đờn ca tài tử hôm chiều tối Thứ Năm tuần vừa qua tại hội trường nhật báo Người Việt, ban tổ chức cùng tài tử giai nhân đã tiếp đón ban chấp hành Hội Ái Hữu Gò Công và Hội Lăng Ông Bà Chiểu.

Nhạc sĩ Lam Phương: ‘Đào hoa’ là do hoàn cảnh đưa tới!

Nhìn ông ngồi trên chiếc xe lăn, cười nói một cách vui vẻ, thỉnh thoảng lại pha trò một cách rất duyên để rồi bật cười thoải mái, tôi thầm nghĩ “ông vầy mà không nhiều người mê mới lạ.”

Little Saigon: Người Việt sống với nhu cầu cơm áo, ‘coi thường nghệ thuật’

“Người Việt sống thực tế, muốn làm những công việc bảo đảm đời sống chắc chắn, còn nghệ thuật thì không làm ra tiền,” hay “xuất thân từ một dân tộc nghèo khổ, chiến tranh nên nhu cầu của người Việt là nhu cầu cơm áo, nhu cầu sống còn, còn nghệ thuật không có nghĩa lý gì hết với họ.”

Vợ và người hâm mộ tưởng nhớ ca sĩ Chester Bennington

Ngày 20 Tháng Ba, năm 2018, là sinh nhật thứ 42 của ca sĩ quá cố Chester Bennington của ban nhạc Linkin Park, tự sát hồi Tháng Bảy năm ngoái.

‘Indiana Jones’ phần 5 bắt đầu quay vào mùa Xuân 2019

Sau hơn một thập niên không có mặt trên màn ảnh, phần năm của dòng phim hành động phiêu lưu “Indiana Jones” sẽ bắt đầu quay vào mùa Xuân năm 2019.

Có một ca sĩ Nguyên Khang ‘khác lạ’ ở ngoài đời

Nói đến Nguyên Khang, nhiều người nghĩ đến một ca sĩ chững chạc, thâm trầm trong những ca khúc trữ tình, nhưng ngoài đời hoàn toàn khác