Ba cha con cướp ngân hàng ở Texas bị bắt

 


 


KATY, Texas Một người cha cùng con trai và con gái vừa bị bắt hồi tuần rồi, về tội cướp một ngân hàng ở Katy, Texas. ABC News trích thuật lời của giới chức thẩm quyền cho biết, ông Ronald Scott Catt, 50 tuổi, Hayden, 20 tuổi, và Abby, 18 tuổi, có thể phải chịu trách nhiệm về vụ cướp bảy nhà băng ở hai tiểu bang Texas và Oregon.Cảnh sát phong tỏa bên ngoài một ngân hàng đang bị cướp ở Chicago. Ba cha con của một gia đình vừa bị bắt vì được cho có dính líu đến các vụ cướp bảy ngân hàng ở hai tiểu bang Texas và Oregon. (Hình minh họa: Jeff Haynes/AFP/Getty Images)


Cảnh sát nói rằng gia đình này mới dọn từ Oregon về Texas trong thời gian gần đây. Theo miêu tả của cảnh sát, vào ngày 1 Tháng Mười, hai người cải trang, có vẻ là Ronald và Hayden, xông vào nhà băng ở Texas tay cầm súng, và đi ra với một số tiền, rồi nhảy vào chiếc xe do Abby lái để tẩu thoát.


Cảnh sát truy ra được tông tích khi ông Ronald và Hayden đến mua đồ tại một tiệm Home Depot ở địa phương. Họ khoác trên người chiếc áo màu cam, thường mặc khi cướp ngân hàng. Video an ninh của tiệm cho thấy họ đến mua đồ hóa trang ở đây.


Một người tên Eric Lundeen nói rằng ông biết rõ gia đình ông Ronald. Ông là người cha ở góa nuôi con, và rằng ông làm vậy vì con cái.


Ông Ronald và Hayden đang bị nhốt ở nhà tù của Fort Bend Countyl với số tiền thế chân được định là $140,000, trong khi tiền tại ngoại của Abby là $100,000. (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Tổng thư ký NATO lo ngại về hỏa tiễn của Trung Quốc

Tổng thư ký tổ chức NATO hôm Thứ Ba, 13 Tháng Mười Một, bày tỏ sự lo ngại về hỏa tiễn tầm trung của Trung Quốc.

Nhiều ngân hàng ở Việt Nam có nguy cơ phá sản vì ‘nợ xấu quá cao’

Tính đến cuối quý 3, 2018, có tới 13 trong số 17 ngân hàng của Việt Nam niêm yết thừa nhận tỷ lệ “nợ xấu” tăng lên.

Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump đòi đuổi phó cố vấn an ninh quốc gia

Trong hành động chưa từng thấy trong các triều tổng thống Mỹ cận đại, Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump, qua nữ phát ngôn viên của mình, công khai đòi đuổi

Đảng Dân Chủ phải cộng tác với TT Trump

Ai cũng thấy nước Mỹ đang chia rẽ về chính trị. Nhưng lựa chọn tốt nhất cho đảng Dân Chủ là cộng tác với ông Donald Trump.

Ai sẽ là quán quân của SBTN VOICE?

Chương trình SBTN VOICE không chỉ đơn thuần là tìm giọng ca hay rồi xếp hạng cho họ cho vui hay chỉ để thu hút khán giả cho đài.

Dân Chủ chiếm được ghế thượng nghị sĩ của Cộng Hòa ở Arizona

Dân Biểu Kyrsten Sinema (Dân Chủ) vừa chiếm được chiếc ghế thượng nghị sĩ liên bang của đảng Cộng Hòa bỏ trống ở Arizona, 12 Tháng Mười Một.

Sang Mexico sửa mũi, một phụ nữ ở Texas bị biến chứng phải gắn máy trợ sinh

Gia đình một phụ nữ ở Texas cho hay một chuyến sang Mexico để sửa mũi với giá rẻ hơn ở Mỹ đã khiến người này bị biến chứng trầm trọng và nay phải gắn máy trợ sinh.

TT Trump sắp sa thải bộ trưởng Bộ Nội An

Tổng Thống Donald Trump vừa nói với các phụ tá là ông đã quyết định sa thải bà Kirstjen Nielsen, bộ trưởng Bộ Nội An.

Việt Nam điều trần tại Ủy Ban Chống Tra Tấn LHQ

Nhà cầm quyền CSVN cử phái đoàn do tướng công an dẫn đầu sang trụ sở Liên Hiệp Quốc ở Thụy Sĩ điều trần về thực thi Công Ước Chống Tra Tấn...

Hai tướng công an CSVN bảo kê cờ bạc tẩu tán hết tiền bạc

Hai tướng công an CSVN bảo kê đường dây đánh bạc trên mạng đã tẩu tán hết tiền bạc và những thứ giá trị cao nên chối không ăn hối lộ.