Con trai dùng cung tên giết cha ở Wyoming

CASPER, Wyoming (AP)Cảnh sát hôm Thứ Bảy loan báo thêm các chi tiết ghê gớm về vụ giết người rồi tự tử tại một đại học cộng đồng ở tiểu bang Wyoming, nói rằng một thanh niên dùng cung tên bắn vào đầu cha mình ngay trong lúc ông đang giảng bài trong một lớp học về điện toán, chẳng bao lâu sau khi dùng dao đâm chết người bạn gái sống chung của người cha.
Sinh viên và giới chức Casper College ở Casper, Wyoming, nghe tin về vụ
một giảng viên của trường bị con trai bắn chết.
(Hình: AP Photo/The Casper Star-Tribune, Alan Rogers)Giảng viên điện toán James Krumm, 56 tuổi, có thể đã cứu mạng một số sinh viên của ông hôm Thứ Sáu khi tìm cách ngăn cản con trai để những người khác có thời giờ chạy trốn.


Cảnh sát cho hay vẫn đang điều tra tại sao Christopher Krumm, 25 tuổi, ở thành phố Vernon, tiểu bang Connecticut, lại giết cha mình và người bạn gái của ông, bà Heidi Arnold, 42 tuổi, cũng là một giảng viên môn toán tại cùng đại học. Bà Arnold bị đâm chết ngay trước cửa căn nhà bà sống chung với ông Krumm.


Sau khi bắn mũi tên vào đầu cha mình, Christopher Krumm dùng dao đâm chính mình, rồi sau đó đâm vào ngực người cha trong lớp học.


Cảnh sát không biết điều gì xảy ra trong mối liên hệ giữa Christopher Krumm và cha của anh.


Trong khi đó, ở Vernon, cảnh sát địa phương đến lục soát căn nhà nơi hung thủ từng sống để tìm các chứng liệu cho cảnh sát ở Casper. (V.Giang)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nhà thiết kế Thái Nguyễn: Thành công nhờ giữ được bản sắc Việt

Lập nghiệp từ năm 23 tuổi, Thái Nguyễn đã làm việc từ 8 giờ sáng tới 2 giờ đêm mỗi ngày trong liên tục 16 năm qua, để làm nên tên tuổi cho một thương hiệu thời trang cùng tên, Thai Nguyen Atelier.

Porsche vào top 3 hiệu xe ‘tin cậy’ nhất 2019 cùng với Lexus và Toyota

Hãng sản xuất xe Nhật Bản Toyota thống trị danh sách những hiệu xe đáng tin cậy nhất năm 2019 do J.D. Power thực hiện.

Xe jeep vượt đèn đỏ đụng xe tải ở Santa Ana, 4 người chết

Một chiếc xe chạy vượt đèn đỏ ở Santa Ana hôm Chủ Nhật, 17 Tháng Hai và gây ra tai nạn khiến bốn người thiệt mạng.

Bị em trai bắn trúng chân khi đâm mẹ và em ở Los Angeles

Một nghi can đâm mẹ và em trai mình ở Los Angeles hôm Thứ Bảy, 16 Tháng Hai, sau đó bị người em trai bắn trúng chân.

Hà Nội siết chặt an ninh cho thượng đỉnh Mỹ – Bắc Hàn

Nhà cầm quyền CSVN siết chặt an ninh ở thủ đô Hà Nội, chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh giữa tổng thống Mỹ và chủ tịch Bắc Hàn dự trù diễn ra trong 10 ngày nữa.

Giết cha mẹ và quản gia ở Newport Beach, nghi can 27 tuổi bị bắt

Cảnh sát Newport Beach bắt được nghi can giết ba người ở thành phố này và cho biết hai người trong đó là cha mẹ của anh.

Tòa Bạch Ốc: TT Trump sẵn sàng phủ quyết quốc hội về sắc lệnh tình trạng khẩn trương

Tổng Thống Donald Trump sẵn sàng để đưa ra phủ quyết đầu tiên trong nhiệm kỳ của ông, nếu Quốc Hội không tán đồng việc ông tuyên bố

Thái Lan sẽ phải làm rõ vụ ‘bắt cóc Trương Duy Nhất?’

Một số tờ báo Thái Lan đang săn tìm thông tin về vụ Trương Duy Nhất mất tích, trong đó quan tâm đến "Trương Duy Nhất thực chất là người thế nào."

Bốn người chết sau vụ bắt giữ con tin kéo dài 12 giờ ở Mississippi

Có bốn người thiệt mạng và nghi can trong vụ sát nhân này bị bắt sau cuộc bắt giữ con tin rồi đối đầu với cảnh sát trong suốt 12 giờ

Nghệ thuật nói thách

Người bán siêu việt nhất trên thị trường Mỹ vẫn là Tổng Thống Donald Trump: ông bán một món hàng người Mỹ không cần mua và cũng không thích mua: bức tường biên giới.