Người dẫn chương trình truyền hình bị chó cắn, khâu 70 mũi


DENVER, Colorado –
Người dẫn chương trình tin tức đài truyền hình ở Colorado, trong khi đang thuật lại câu chuyện một chú chó được cứu thoát, thì đột nhiên bị chú chó cắn, khiến bà phải bị khâu đến 70 mũi, và hiện không nói chuyện được vì miệng cũng bị khâu lại, theo tường thuật của ABC News.

Bà Kyle Dyer, người dẫn tin tức đài truyền hình KUSA ở Colorado, vào lúc trước khi bị chú chó táp vào mặt. (Hình: Chụp lại từ online TV của ABC News)


Bà Kyle Dyer là người dẫn chương trình tin tức buổi sáng kỳ cựu cho chương trình NBC News ở đài KUSA tại Denver. Hôm 8 Tháng Hai, bà Dyer thực hiện cuộc tường thuật lại cho trang Facebook của bà, câu chuyện về một chú chó được cứu thoát khỏi một hồ chứa nước bị đông giá, lúc ấy trong phòng thâu có sự hiện diện của chú chó Mastiff, giống Argentina, nặng 85 pound, chủ nhân của chú và người ân nhân cứu chú.


Khi bà Dyer cúi xuống để hôn chú chó, chú chợt xoay đầu lại và cắn vào mặt, trước sự kinh ngạc của hai người đàn ông.


Trên Facebook, bà Dyer viết, sau bốn giờ giải phẫu, bà phải chịu đến 70 mũi khâu ở môi trên, môi dưới và mũi. Bà không nói chuyện được vì miệng bị khâu dính để thay da và để máu lưu thông lại trong môi.


Bà Dyer rời bệnh viện Denver Health Medical Center hôm Thứ Năm và đang dần dần hồi phục tại nhà. Theo chương trình, bà sẽ gặp lại bác sĩ trong tuần này và sẽ trải qua một cuộc giải phẫu khác trong vài tuần tới. Sau đó thì bà có quyền hướng đến tương lai, kể cả trở lại với đài truyền hình. (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Tìm thấy xác bốn người bị ‘xử tử’ trong căn phòng hầm của căn nhà ở Philadelphia

Cảnh sát thành phố Philadelphia hôm Thứ Hai, ngày 19 Tháng Mười Một, cho hay khám phá ra thi thể của bốn người, bị bắn vào đầu như bị xử tử, trong căn phòng hầm của một căn nhà

Một bà ở California, từng trúng số độc đắc $5.2 triệu, nhận tội lường gạt

Một bà ở California, từng trúng số độc đắc trị giá $5.2 triệu, hôm Thứ Sáu, ngày 16 Tháng Mười Một, đã nhận tội trước tòa liên bang ở South Dakota là đã lường gạt lấy tiền của sáu người

Thẩm phán liên bang bác bỏ lệnh của TT Trump từ chối đơn xin tị nạn

Một thẩm phán tòa liên bang hôm Thứ Hai, ngày 19 Tháng Mười Một, có phán quyết cấm không cho giới chức trong chính phủ của Tổng Thống Donald Trump từ chối không nhận đơn

Những điều cần lưu ý khi nấu bữa ăn Thanksgiving

Chiên giòn gà tây là một lý do gây hỏa hoạn chính của việc nấu ăn cho Thanksgiving.
Nấu ăn là một lý do gây hỏa hoạn nhiều nhất vào mùa lễ. Vì vậy đài CBS 13 có đưa ra một số điều cần lưu ý khi nấu ăn vào Thanksgiving.

Hơn 4 triệu người ở Nam California lái xe đi chơi Thanksgiving

Báo cáo của AAA cho biết năm nay sẽ có hơn bốn triệu người ở Nam California lái xe đi chơi vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving).

Amazon bán và giao cây thông cho lễ Giáng Sinh

Amazon là một nơi để nhiều người mua quà cho dịp lễ và công ty bán lẻ này bây giờ còn có bán cây thông Giáng Sinh và giao đến tận nhà.

Nổ súng trong bệnh viện ở Chicago: 4 người thiệt mạng, kể cả hung thủ

Một vụ nổ súng đã xảy ra tại bệnh viện Mercy Hospital ở khu Near South Side tại thành phố Chicago, khiến 4 người thiệt mạng, trong số này có cả hung thủ.

Mexico: Tìm thấy thi thể của giáo viên Mỹ mất tích gần một tháng

Thống Đốc tiểu bang Chihuahua cho biết nhân viên công lực tìm thấy thi thể của một giáo viên người Mỹ mất tích ở Mexico gần một tháng trời.

Thịt bò xay nghi nhiễm E. coli được thu hồi ở 5 tiểu bang, kể cả California

Công ty Swift Beef ở Utah đang thu hồi gần 100,000 pound sản phẩm thịt bò xay sống đã được phân phối khắp năm tiểu bang gồm California, Oregon, Washington, Nevada và Utah, theo OC Patch.

Houston: Chị 6 tuổi giết em trai 1 tuổi, bố bị truy tố

Nơi xảy ra vụ chị gái 6 tuổi giết em trai 1 tuổi.
Ông Adrian Middleton khai với nhân viên công lực rằng ông để hai đứa con nhỏ một mình ở băng sau của chiếc xe để vào mua đồ tại một tiệm bán hàng giá rẻ gần Jacinto City.