Nữ sinh 11 tuổi đánh lộn với bạn, chết

 


Nữ sinh 11 tuổi đánh lộn với bạn, chết


 


LONG BEACH (AP) Một nữ sinh 11 tuổi qua đời sau cuộc ẩu đả tại một trường tiểu học ở Long Beach. Nhân viên công lực nói họ chưa có dự tính bắt người nào.


Theo tin của cảnh sát công bố hôm Thứ Bảy, nữ sinh này qua đời tại một bệnh viện vài giờ sau cuộc đánh lộn với một em gái khác cũng 11 tuổi ở bên ngoài trường Willard Elementary, nằm cách Los Angeles 25 dặm về hướng Nam.


Cảnh sát không tiết lộ danh tánh nạn nhân. Cũng theo cảnh sát, vụ ẩu đả không có vẻ gì nghiêm trọng, không ai dùng đến vũ khí và không ai bị đánh gục. Nguyên nhân dẫn đến đánh nhau cũng chưa được rõ.


Stephanie Gaudalupe, bạn học của nạn nhân, nói: “Cả hai đánh nhau vì tranh một đứa con trai.”


Cũng theo Press Telegram, vụ ẩu đả có sắp xếp trước. Sau giờ học, cả hai gặp nhau ở một con hẻm gần trường để đánh nhau. Sau đó người lớn nhận thấy em gái không được khỏe nên chở ngay đến một phòng cấp cứu ở địa phương. Em được nhập viện và giải phẫu nhưng qua đời lúc 9 giờ tối Thứ Sáu, chỉ 6 tiếng sau trận đánh nhau.


Cảnh sát đang điều tra và cho biết chưa dự tính bắt ai ngay lập tức. Họ có hỏi cung cô bé đánh lộn với nạn nhân. (TP)


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mỹ có thể tăng thuế xe nhập cảng vì ‘đe dọa an ninh quốc gia’

Một bản báo cáo của Bộ Thương Mại Mỹ nói rằng xe nhập cảng đe dọa an ninh quốc gia, khiến chính phủ Trump có thể sẽ tăng thuế nhập cảng

Mậu dịch Mỹ-Hoa lạc quan, TT Trump chưa quyết định tăng thuế

Chính quyền Trung Quốc hôm Thứ Sáu loan báo rằng các nhà thương thuyết Mỹ và Trung Quốc sẽ gặp nhau trong tuần tới tại Washington, D.C.

Maduro hy vọng sớm gặp TT Trump để giải quyết khủng hoảng Venezuela

Tổng Thống Nicolas Maduro hôm Thứ Năm ngỏ lời mời đặc sứ Mỹ đến Venezuela sau khi cho hãng thông tấn AP biết đại diện Mỹ và Venezuela đã gặp

Trump Organization phải bỏ dự án lớn vì ‘môi trường chính trị không thuận lợi’

Công ty của gia đình Tổng Thống Donald Trump mới đây đã phải hủy bỏ dự án thành lập hai công ty khách sạn, từng loan báo hai năm trước đây

Đại diện Venezuela và Mỹ bí mật gặp nhau 2 lần ở New York

Tổng Thống Nicolas Maduro của Venezuela nói với AP rằng ngoại trưởng của ông mới đây có hai cuộc họp bí mật tại New York với đại diện của Mỹ.

Bị trúng tên vào mặt, tự lái đến bệnh viện ở Arkansas

Một phụ nữ ở Arkansas bị trúng một mũi tên ngay mặt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai, vẫn tự lái xe đến bệnh viện được và kể lại mọi chuyện.

Cảnh sát Los Angeles hợp tác với Uber để chặn tội tấn công tình dục

Cảnh sát Los Angeles và công ty Uber đang hợp tác với tổ chức No More để đưa ra chiến dịch ngăn chặn các hành vi tấn công tình dục.

Bảo vệ của giáo đường Do Thái ở Los Angeles bắn người, chưa biết lý do

Một người bị bảo vệ của một giáo đường và trường học của người Do Thái ở Los Angeles bắn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.

Bị biên phòng xét giấy chỉ vì nói tiếng Tây Ban Nha, hai phụ nữ ở Montana đi kiện

Hai phụ nữ ở Montana bị một nhân viên biên phòng đòi xét giấy sau khi nghe thấy họ nói tiếng Tây Ban Nha với nhau trong tiệm, đã nộp đơn kiện

Cảnh sát Washington cứu một gia đình bị kẹt trong trời tuyết suốt 28 tiếng

KING COUNTY, Washington (NV) – Một gia đình đi bộ đường dài ở Washington được cứu hôm Thứ Ba, 12 Tháng Hai, sau khi bị kẹt trong trời tuyết suốt 28 tiếng đồng hồ. Theo ABC News, cảnh sát King...