Ăn cơm Tàu, bỏ đi không trả tiền, bị nhân viên tiệm bắn

Tiệm ăn China Cafeteria ở Georgia, nơi xảy ra vụ nổ súng. (Hình: WSB-TV)

DECATUR, Georgia (NV) – Một nhân viên nhà hàng Tàu, có tên China Cafeteria, ở thành phố Decatur, tiểu bang Georgia vừa bị bắt tối hôm Thứ Tư, ngày 5 Tháng Mười Hai, sau khi nổ súng bắn một thực khách vì người này bỏ đi không chịu trả tiền.

Bản tin của đài truyền hình địa phương WSB-TV nói rằng người khách kia lúc đầu định trả bằng thẻ tín dụng, nhưng cứ bị máy từ chối. Người này sau đó không trả tiền, mở cửa bỏ đi.

Người nhân viên tiệm, ông Xin Xing Chen, 34 tuổi, thấy vậy, liền cùng một nhân viên khác của tiệm chạy theo để chặn người khách lại.

Ngoài bãi đậu xe, xảy ra vụ giằng co xô đẩy giữa ba người. Ông Chen chạy vào trong tiệm, chụp lấy khẩu súng lục, ra bắn vào người khách hàng.Trong lúc hỗn loạn, ông Chen cũng vô ý bắn luôn người nhân viên kia.

Nghi can Xin Xing Chen nổ súng bắn khách hàng. (Hình: WSB-TV)

Tiệm ăn Tàu này được dân địa phương biết tới vì giá rẻ. Bản thực đơn bên ngoài tiệm quảng cáo món đặc biệt chỉ $4.99 và bữa trưa đặc biệt chỉ $3.50.

Một thực khách thường xuyên, nhưng không liên hệ đến vụ nổ súng, nói với đài WSB-TV rằng ông rất ngạc nhiên khi chuyện này xảy ra chỉ vì số tiền nhỏ như vậy.

“Tôi không hiểu tại sao có người bị bắn chỉ vì bữa ăn giá có $5. Tôi không thể hiểu nổi,” thực khách Jecory Jacksonnn nói.

Ông Chen  bị truy tố tội tấn công người khác với trường hợp gia trọng. Người khách hàng bị bắn hiện còn bị thương tích nặng, còn người nhân viên tiệm bị thương nay đã ổn định.

Tiệm China Cafeteria phải đóng cửa hôm Thứ Năm, không biết khi nào mở lại. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hà Nội bắt người tưởng niệm ngày ‘chiến tranh biên giới’

Việc tưởng niệm ngày nổ ra chiến tranh biên giới Việt-Trung của người dân bị nhà cầm quyền CSVN ngăn cản triệt để ở Hà Nội và Sài Gòn.

Một ủy ban Hạ Viện ra lệnh điều tra vụ TT Trump ban bố tình trạng khẩn trương

Hạ Viện ra lệnh điều tra vụ TT Trump ban bố tình trạng khẩn trươngvideo
Một ủy ban Hạ Viện ra lệnh điều tra vụ TT Trump ban bố tình trạng khẩn trương

Dân náo loạn vì không được… cướp phết trong lễ hội dân gian của miền Bắc

Người dân địa phương cho rằng nếu ai giành được quả phết hay chỉ cần chạm được tay vào là cả năm sẽ rất may mắn.

Lớp Nghệ Thuật VSAC mừng Tết Kỷ Hợi

Lớp Nghệ Thuật VSAC mừng Tết Kỷ Hợivideo
Lớp Nghệ Thuật VSAC của người Việt cao niên mừng Tết Kỷ Hợi tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 1, Garden Grove.

Honda Ridgeline đời 2017-2019 có thể bị cháy vì xà phòng rửa xe

Honda đang chuẩn bị thu hồi hơn 100,000 xe pickup truck Ridgeline đời 2017- 2019 vì một lỗi có thể gây cháy sau khi rữa xe bằng xà phòng.

Nhân viên sở cảnh sát Florida lấy cắp súng bán cho tiệm cầm đồ

Một cảnh sát viên sở cảnh sát thành phố Hallandale Beach, Florida, vừa bị tống giam hôm Thứ Sáu về tội lấy cắp súng và các vật dụng khác

Có uẩn khúc trong vụ bố ráp ở Houston khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương

Một cuộc điều tra nội bộ của sở cảnh sát thành phố Houston đã tìm ra những sơ sót trầm trọng bên trong đơn vị có trách nhiệm chống ma túy

Vatican ‘lột áo’ vị hồng y nổi tiếng của Mỹ

Tòa Thánh Vatican vừa “lột áo” Hồng Y Theodore McCarrick, cựu tổng giám mục Tổng Giáo Phận Washington, DC, sau khi tòa án của giáo hội kết luận ông có tội trong việc lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

Ủy ban Hạ Viện điều tra vụ TT Trump ban bố tình trạng khẩn trương

Ngay sau khi TT Trump ban bố tình trạng khẩn trương quốc gia để lấy tiền xây tường biên giới, một ủy ban của Hạ Viện bắt đầu một cuộc điều tra liên quan đến quyết định này của ông.

Cư dân Florida được sở thuế bồi hoàn lầm $980,000 nhưng không muốn trả lại

Trung bình số tiền thuế bồi hoàn lại cho người đi làm ở Mỹ chỉ vào khoảng $2,000. Nhưng một ông ở Florida, có lợi tức chưa tới $3,500 đã