Bị đuổi khỏi máy bay vì khạc nhổ vào người khác, đánh phi hành đoàn

Bà Valerie Gonzalez. (Hình: Broward County Sheriff's Office)

FORT LAUDERDALE, Florida (NV) – Một nữ hành khách bị đuổi khỏi máy bay ở Florida vì khạc nhổ vào một hành khách khác, đồng thời đánh một người của phi hành đoàn.

Theo USA Today, hành khách này là bà Valerie Gonzalez, 32 tuổi. Do phải ngồi cạnh trẻ em, bà tức giận, gây náo loạn, làm chuyến bay của hãng JetBlue phải bị hoãn lại hai tiếng đồng hồ hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.

Một hành khách khác trên máy bay quay phim lại sự việc này. Trong video, bà Gonzalez than phiền không chịu ngồi cạnh một trẻ em 3 tuổi trong chuyến bay từ Fort Lauderdale đến Las Vegas. Sau đó, bà tự ý ngồi vào một ghế khác không phải chỗ của bà.

Cũng trong video, bà khạc nhổ vào một người ngồi phía trước bà. Khi bị đuổi khỏi máy bay, bà vừa lấy hành lý vừa chửi bới các hành khách khác bằng ngôn ngữ rất nặng và còn cho rằng bà không làm chuyện gì sai.

Hãng JetBlue cho biết một người của phi hành đoàn bị bà Gonzalez đánh vào đầu và một hành khách khác kể bị đánh vào tay vì không chịu đổi chỗ với bà Gonzalez.

Theo thông cáo của hãng JetBlue, chuyến bay số 7 từ Fort Lauderdale đến Las Vegas bị trễ hai tiếng và phi hành đoàn phải gọi cảnh sát đến để đuổi bà Gonzalez ra khỏi máy bay.

Bà Valerie Gonzalez bị bắt sau khi rời khỏi máy bay và được thả vào ngày 15 Tháng Hai sau khi chịu trả tiền tại ngoại. Cảnh sát cho biết bà bị truy tố tội tấn công người khác. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thành phố El Paso chuẩn bị đón hàng ngàn di dân được thả

Thành phố biên giới El Paso ở tiểu bang Texas, nay đang trong tình trạng báo động để sẵn sàng ứng phó với việc giới hữu trách di trú Mỹ

California đầu tư cho sức khỏe tâm lý của sinh viên nhiều hơn

Các nhà lập pháp, nhà điều hành đại học ở California đang đầu tư nhiều hơn cho những chương trình giúp sinh viên bảo vệ sức khỏe tâm lý.

Linh mục bị đâm trong lúc cử hành Thánh Lễ, trực tiếp truyền hình

Một linh mục Công Giáo bị đâm trong lúc cử hành Thánh Lễ tại nhà thờ được coi là lớn nhất ở Canada hôm Thứ Sáu, 22 Tháng Ba.

Giới trẻ Little Saigon thưởng lãm ‘Ngày Xưa Thân Ái’ về thời VNCH

Sáng Thứ Bảy, 23 Tháng Ba, rất đông người, nhất là giới trẻ, đến nhật báo Người Việt để xem những hình ảnh của một thời Việt Nam Cộng Hòa.

Kiều Quan, người gốc Việt được vinh danh ‘Người Phụ Nữ 2019’

Cô được vinh danh không chỉ vì là phụ nữ gốc Việt duy nhất thành đạt trong kinh doanh, mà còn là những đóng góp trong cộng đồng nhiều năm qua.

Orange County xem xét lập nghĩa trang cho cựu chiến sĩ VNCH

Orange County đang xem xét một đề nghị, thành lập một nghĩa trang, mà trong đó, cựu chiến binh VNCH và Nam Hàn... có thể được chôn cất.

Thầy dạy lái xe bị tố tấn công tình dục học trò 17 tuổi

Một người từng bị bắt vì tấn công tình dục trước đây ở Montclair, nay lại bị tố cáo có hành động này với cô gái 17 tuổi trong lúc dạy lái xe.

Chiếc phà không xả khói ở Thụy Điển

Video tin trong ngày Chiếc phà không xả khói ở Thụy Điểnvideo
Hai chiếc phà Tycho Brahe và Aurora của công ty Forsea ở Thụy Điển không xả một chút khói nào nhờ chạy bằng bình ắc-quy.

Cựu quân nhân ngành An Ninh Quân Đội VNCH mừng Xuân Kỷ Hợi

Ngoài việc mừng Tân Xuân Hội Ngộ, chúng tôi cũng muốn ôn lại những kỷ niệm vui buồn khi còn đang phục vụ trong Quân Lực VNCH...

Bị bắt vì dọa nhốt đồng nghiệp gốc Do Thái trong ‘phòng hơi ngạt’

Một nhân viên của một cửa hàng thực phẩm ở tiểu bang New York bị bắt hôm Thứ Sáu, 22 Tháng Ba vì quấy rối đồng nghiệp người gốc Do Thái.