Bực bội vì thợ nail làm không đúng ý, lái xe bỏ đi, bị cảnh sát bắt

Cô Charley Fowler bị tạm giam về tội tình nghi không trả tiền cho dịch vụ làm móng tay và có hành động khinh xuất gây nguy hiểm cho người khác. (Hình: Porter County Sheriff's Office)

VALPARAISO, Indiana (NV) — Một phụ nữ ở tiểu bang Indiana hiện bị cáo buộc là không trả tiền cho thợ làm nail, và khi lái xe bỏ đi đã kéo theo một nhân viên tiệm đang níu theo xe.

Tuy nhiên, luật sư của cô Charley Fowler, 28 tuổi, cho hay thân chủ mình không đáng bị bắt vì đây chỉ là một tranh chấp dân sự bình thường, theo bản tin tờ báo địa phương Times of Northwest Indiana.

Cô Fowler, một chuyên gia điều trị tâm thần, lúc đầu bị cảnh sát bắt về tội tình nghi có hành động khinh xuất gây nguy hiểm cho người khác và không trả tiền cho dịch vụ sau vụ tranh chấp ở tiệm nail.

Vụ này xảy ra hôm Thứ Bảy 16 Tháng Sáu vì số tiền $30 cô Fowler không chịu trả cho việc làm nail ở tiệm Diamond Nails & Spa ở thành phố Valparaiso, lấy lý do là không hài lòng.

Nhân viên nơi đây đề nghị làm lại nhưng cô này không chịu, nói là không có thời giờ.  Nhân viên tiệm gọi cảnh sát khi cô Fowler bước ra khỏi tiệm mà không trả số tiền $30. Cô sau đó bước vào chiếc xe BMW màu trắng của mình và lùi ra khỏi bãi đậu xe.

Fowler khai rằng cô định ngồi trong xe để đợi cảnh sát, nhưng nhân viên tiệm chạy ra đập tay vào cửa kính xe.

Luật sư Robert Harper của cô Fowler nói rằng cô phải lái xe đi vì lo sợ bị người trong tiệm cầm giữ trái phép.

Theo cảnh sát địa phương, hình ảnh video cho thấy cô Fowler lùi xe ra khỏi bãi đậu xe trước khi nhân viên tiệm ra tới nơi.  Một nam nhân viên sau đó nhảy bám theo xe và bị cô này lái kéo đi.

Vào sáng ngày Thứ Tư 20 Tháng Sáu, văn phòng biện lý địa phương loan báo quyết định sẽ chỉ truy tố cô Fowler về tội không trả tiền cho dịch vụ làm nail, cũng theo tờ Times of Northwest Indiana. (V.Giang)

Mỹ chính thức rút khỏi Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mức độ ủng hộ TT Trump không giảm sau thượng đỉnh Helsinki

Hơn một nửa số người Mỹ không ủng hộ cách Tổng Thống Donald Trump quan hệ với Nga, theo Reuters.

Nhiều dân cử Mỹ kêu gọi Google và Facebook không để Việt Nam kiểm duyệt

Nhiều dân cử liên bang Hoa Kỳ vừa gởi thư yêu cầu hai công ty Google và Facebook không nên tiếp tay cho chính quyền Việt Nam thực hiện Luật An Ninh Mạng...

Đọc diễn văn ở Nam Phi, cựu TT Obama kêu gọi tôn trọng giá trị con người

Cựu Tổng Thống Hoa Kỳ, ông Barack Obama, hôm Thứ Ba 17 Tháng Bảy đã đọc bài diễn văn quan trọng nhất kể từ khi rời khỏi chức vụ, trong đó kêu gọi mọi người khắp thế giới hãy tôn trọng nhân quyền cùng các giá trị khác hiện đang bị đe dọa.

Chủ sòng bài Mandalay Bay chối bỏ trách nhiệm vụ thảm sát ở Las Vegas

Công ty chủ sòng bài Mandalay Casino vừa đưa đơn kiện các nạn nhân trong vụ nổ súng hồi năm ngoái ở Las Vegas nói rằng sòng bài không có trách nhiệm gì trong vụ thảm sát này, theo một nguồn tin hôm Thứ Hai 16 Tháng Bảy.

Hà Giang: Hàng trăm thí sinh được giới chức Sở Giáo Dục ‘phù phép’ điểm thi

Ông Vũ Trọng Lương, phó Phòng Khảo Thí, Sở Giáo Dục tỉnh Hà Giang, đã sửa và nâng điểm cho hơn 330 bài thi trắc nghiệm của 114 thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp trung học vừa qua.

Bà nhận giữ trẻ ở Minnesota từng treo cổ một em nhỏ, bị án tù treo

Một phụ nữ chủ nơi nhận giữ trẻ ở Minnesota, từng nhận tội âm mưu sát nhân do định treo cổ một đứa bé ở căn phòng hầm trong nhà, hôm Thứ Hai 16 Tháng Bảy bị tuyên án 10 năm tù treo.

Bộ trưởng Thông Tin Truyền Thông CSVN sắp bị ‘thay ngựa giữa dòng’

Khi lệnh đình bản báo “Tuổi Trẻ Online” được công bố hôm 16 Tháng Bảy, nhiều blogger lập tức suy đoán và cáo buộc người đứng sau vụ này là Bộ Trưởng Thông Tin Truyền Thông CSVN Trương Minh Tuấn.

Mẹ và Nursing Home (1/2)

Video Quê nhà quê người: Mẹ và Nursing Homevideo
Hai ngày trước lễ Độc Lập Hoa Kỳ năm nay, tại tiểu bang Arizona

Phụ huynh nên nhìn lại chính mình trong những đòi hỏi nơi con (1/2)

Video: Phụ huynh nên nhìn lại chính mình trong những đòi hỏi nơi convideo
Phụ huynh nên nhìn lại chính mình, tập tĩnh tâm, thư thái trong tinh thần để có thể nhận biết những khổ tâm nơi các em. Tránh những phán xét, lo lắng tiêu cực nơi con của mình.

Phụ huynh nên nhìn lại chính mình trong những đòi hỏi nơi con (2/2)

Video: Phụ huynh nên nhìn lại chính mình trong những đòi hỏi nơi convideo
Phụ huynh nên nhìn lại chính mình, tập tĩnh tâm, thư thái trong tinh thần để có thể nhận biết những khổ tâm nơi các em. Tránh những phán xét, lo lắng tiêu cực nơi con của mình.