Cảnh sát Newport Beach trả đồ bị trộm cho chủ, tổng trị giá $100,000

Những món đồ bị trộm và được cảnh sát Newport Beach trả lại. (Hình: ABC 7)

NEWPORT BEACH, California (NV) – Hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, cảnh sát Newport Beach trả lại những món đồ của cư dân bị một nghi can 18 tuổi trộm.

Theo đài ABC 7, nghi can là thanh niên 18 tuổi Quinn Casbar, trộm nhiều món đồ như giỏ xách, nữ trang, rượu, đồng hồ mắc tiền và cả một cây đàn guitar. Đây chỉ là một phần của những món đồ bị trộm.

Hôm Thứ Sáu, cảnh sát Newport Beach trưng bày các món đồ bị trộm để cư dân đến nhận. Một trong những cư dân lấy lại được đồ bị mất là bà Jane German, lấy lại được đôi bông tai kỷ vật của mẹ mình.

Bà Raena Lu thì tìm lại được các món nữ trang của mình và cám ơn các cảnh sát viên ráo riết.

Trung Sĩ Josh Conte của cảnh sát Newport Beach cho biết: “Tổng trị giá của các món đồ bị trộm chắc cũng phải $100,000. Trong những ngày vừa qua, chúng tôi đã trả lại gần hết những đồ vật bị trộm cho chủ và chúng tôi trưng bày những món đồ này ra vì chưa tìm được chủ.”

Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm lại được các món đồ quý giá của mình. Ông Stanley Troutman, một cựu chiến binh Đệ Nhị Thế Chiến, 101 tuổi, vẫn chưa tìm thấy chiếc đồng hồ đeo tay quý của mình.

“Nghi can này trộm chiếc đồng hồ do huấn luyện viên John Wooden tặng tôi sau khi ông lần đầu vô địch giải bóng rổ đại học NCAA,” ông Troutman nói. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Kiện chủ khách sạn Queen Mary vì bị rệp cắn

Chủ của khách sạn trên tàu Queen Mary ở Long Beach đang bị một cặp vợ chồng du khách kiện vì bị rệp cắn hồi năm ngoái.

Tìm nghi can đánh đập, hãm hiếp ở trạm xe điện Los Angeles

Cảnh sát Los Angeles đang truy tìm một nghi can đánh đập, hãm hiếp người khác tại một trạm xe điện ở khu East Hollywood.

Bà chủ tịch phường ở Cà Mau bị dân đòi lại con nuôi

Người dân nhặt được bé gái bị bỏ rơi, bà chủ tịch phường nhận cháu bé làm con nuôi, sau đó có người đến quyết liệt đòi lại bé.

Bán 100 pound ma túy ở Huntington Beach, 3 người bị truy tố

Ba người bị truy tố vì định gặp nhau để mua bán 100 pound ma túy trong một khách sạn san trọng ở Huntington Beach.

Phụ nữ có thai bị đâm ở Los Angeles, 2 nghi can bị bắt

Cảnh sát Los Angeles bắt hai thành viên băng đảng đâm một phụ nữ có thai ở khu Sunland-Tujunga hôm Thứ Năm, 21 Tháng Ba.

Khẩu hiệu chống người Do Thái ở nhiều trường học tại San Fernando Valley

Nhiều khẩu hiệu chống người Do Thái xuất hiện ở các trường học tại San Fernando Valley và cảnh sát đang điều tra sự việc này.

Một thiếu nữ ở Oklahoma bị bỏ tù ‘lầm’ 2 tuần

Một thiếu nữ 20 tuổi bị bỏ tù “lầm” hai tuần lễ ở nhà tù Oklahoma County chỉ vì một trát tòa bị hủy nhiều tháng trước đó.

Rủ nhau tắm sông, 8 học sinh ở Hòa Bình chết đuối

Mười em học sinh rủ nhau ra sông Đà, phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình tắm, không ngờ, tám em đã bị chết đuối.

‘YouTuber’ bị truy tố vì hành hạ 7 người con nuôi

Một “YouTuber” nổi tiếng bị truy tố hành hạ bảy người con nuôi của bà nếu không chịu xuất hiện trong video hay làm không đúng ý bà.

Bắt ba nghi can trộm xe đạp giá $10,000 ở Chino

Hai người đàn ông và một phụ nữ bị bắt vì bị nghi ngờ trộm xe đạp trị giá $10,000 ở Chino và dùng xe hơi cán nhân viên hồi Tháng Hai.