Cảnh sát đánh con gái ngay trong văn phòng nhà trường, bị bắt

Hình ghi lại từ video cho thấy người cha nắm tóc, dùng dây thắt lưng đánh con ngay trong văn phòng trường, trước mặt các nhân viên nơi này. (Hình: Fox News)

MIAMI-DADE, Florida (NV) – Một cảnh sát viên ở Florida đã đánh đập con gái 14 tuổi của mình ngay trong văn phòng nhà trường, trước sự chứng kiến của nhân viên trường và hành động này cũng bị máy thu hình an ninh ghi lại, theo công tố viện.

Trong đoạn video được công tố viện công bố tuần này, cảnh sát viên Raymond Rosario, thuộc Sở Cảnh Sát Miami-Dade bị nhìn thấy tát qua lại vào mặt con gái, nắm tóc kéo và dùng dây thắt lưng vụt vào chân cô này.

Các nhân viên của trường Pinecrest Cove Preparatory Academy ngồi cách đó chỉ vài thước, không có hành động gì, coi như đang không có gì xảy ra, bản tin của tờ báo địa phương Miami Herald cho hay.

Bản thông cáo của trường sau đó nói rằng một nhân viên ngồi gần đó không dám có hành động gì vì đang mang bầu, không biết người đàn ông kia có võ trang hay không và cũng sợ nguy hiểm đến cá nhân và con của mình nếu can thiệp.

Hồ sơ truy tố cho hay vụ cha đánh con hôm 19 Tháng Ba này xảy ra sau khi người cha bị gọi đến trường vì con gái “có thái độ vô lễ với giáo viên.” Bản báo cáo cho hay cô gái nói rằng không bị thương tích hoặc vết bầm nào.

Ông Rosario tự ý đến trình diện và bị bắt về tội hành hạ trẻ nhỏ. Sở Cảnh Sát Miami-Dade nói rằng ông ta hiện bị cho nghỉ ở nhà nhưng có trả lương. (V.Giang)

Liệu có cuộc họp tay ba: Tập – Trump – Kim tại Singapore?

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

New Jersey: Tay súng bắt 2 phụ nữ làm con tin bị bắn chết

Một tình huống bắt con tin kéo dài trong nhiều giờ tại một cơ sở của UPS ở Logan Township, New Jersey, chấm dứt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng

Nam California có lượng mưa kỷ lục sau nhiều năm

Tuần lễ bắt đầu từ Thứ Hai, 14 Tháng Hai, sẽ có mưa cả tuần ở Nam California và Thứ Hai có lượng mưa kỷ lục.

Phát biểu bị coi là kỳ thị, dân biểu Mỹ bị ‘trừng phạt’

Dân Biểu Steve King (Cộng Hòa-Iowa) hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng bị chính đảng của ông “trừng phạt,” lấy tên ông ra khỏi các ủy ban hạ viện...

Phụ nữ gốc Việt bị bắt vì bị nghi ngờ giết con trai ở Covina

Một phụ nữ gốc Việt bị bắt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng, vì bị nghi ngờ giết con trai hồi Thứ Sáu tuần trước.

Bà Việt Nam ở California bị bắt, tình nghi liên quan cái chết của con

Video Bà Việt Nam ở California bị bắt, tình nghi liên quan cái chết của convideo
-Mưa ở California có thể gây ra đất chuồi

Khách sạn lịch sử gần San Diego bị cháy, thiệt hại $450,000

Một khách sạn lịch sử ở Coronado, thuộc vùng vịnh San Diego, bị cháy hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng và thiệt hại đến $450,000.

Giáo viên Los Angeles, 2/3 học sinh vắng mặt, học khu mất $15 triệu

Thứ Ba, 15 Tháng Giêng, là ngày thứ hai của cuộc đình công của giáo viên ở Los Angeles và mang đến nhiều thiệt hại cho học khu của thành phố.

Năng vận động ở mọi lứa tuổi

Ảnh hưởng của việc tăng cường vận động, tập thể dục thể thao rất quan trọng mà không ai chối cãi được. Con người ta về cơ bản được sanh ra để vận động, đi lại, chạy nhảy chứ không phải để ngồi một chỗ.

Amazon chính thức vào Việt Nam

Sau nhiều lời đồn đoán, Công ty Amazon, Hoa Kỳ đã chính thức vào thị trường Việt Nam để hỗ trợ người bán hàng ở Việt Nam tham gia vào mạng lưới bán hàng trực tuyến toàn cầu.

Nhật Bản giúp phóng vệ tinh đầu tiên do Việt Nam chế tạo lên quỹ đạo

Trung Tâm Vũ Trụ Uchinoura Space Center của Nhật sẽ giúp phóng vệ tinh đầu tiên do các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu và chế tạo