Cháy căn nhà tại Cypress Park, bé gái 10 tuổi thiệt mạng, 6 người bị thương

Lính cứu hỏa đang tìm cách dập tắt ngọn lửa tại căn nhà ở Cypress Park. (Hình: ABC7)

CYPRESS PARK, Los Angeles (NV) – Một bé gái 10 tuổi thiệt mạng trong vụ cháy căn nhà ở Cypress Park vào lúc rạng sáng Thứ Bảy, 8 Tháng Chín. Sáu người khác bị phỏng nặng phải đưa đi bệnh viện cấp cứu, gồm cả bố mẹ của cháu bé vắng số, ba trẻ em khác và một lính cứu hỏa.

Vụ cháy xảy ra lúc 4 giờ 30 phút sáng tại đường Thorpe Avenue, theo Sở Cứu Hỏa Los Angeles. Ba mươi lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường và dập tắt ngọn lửa trong vòng 15 phút.

Theo lời phát ngôn viên Sở Cứu Hỏa Los Angeles, bà mẹ đã đẩy kịp ba đứa con nhỏ thoát ra bằng một cửa sổ. Toán lính cứu hỏa đã xông vào nhà tìm kiếm những người còn lại và thấy bé gái 10 tuổi bị phỏng nặng. Xe cứu thương chở bé vào bệnh viện nhưng bé chết tại đây.

Bố mẹ cháu bé, hai người chị, một người anh em họ và một lính cứu hỏa cũng được đưa đi cấp cứu trong nhà thương nhưng chưa rõ tình trạng ra sao.

Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên gây gây ra vụ cháy.

Tin của Sở Cứu Hỏa Los Angeles cho biết căn nhà chỉ có một máy báo động khói đặt bên trong và không rõ bộ phận báo động có hoạt động lúc lửa bắt đầu bén lên trong nhà. (Đ.T)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Phượt thủ’ ở Sài Gòn lên Đà Lạt dựng lều đi…cướp

 Một ông ở Sài Gòn một mình vào khu vực Khu Du Lịch Hồ Tuyền Lâm dựng lều sống kiểu 'phượt thủ' rồi ra phố chuyên đi cướp giật.

Thẩm phán liên bang bác lệnh cấm cửa phóng viên CNN của Tòa Bạch Ốc

Một thẩm phán liên bang ở Washington, DC, ra lệnh Tòa Bạch Ốc phải để cho phóng viên Jim Acosta của CNN được vào bên trong tác nghiệp.

Dự thi Người Việt 40 năm: Báo Người Việt và người Sài Gòn

Ước mong của tôi là báo Người Việt sẽ tồn tại thêm vài chục năm nữa để độc giả trong nước có được một tờ nhật báo với những tin tức sốt dẻo

Bốn trường hợp thường bị trục xuất khi đã nhập cảnh Hoa Kỳ

Loại trục xuất này có bốn trường hợp xảy ra thường xuyên. Trường hợp thứ nhất là ở Hoa Kỳ bất hợp pháp. Trường hợp thứ nhì là khai gian...

Cháy rừng lịch sử khiến San Francisco ô nhiễm hơn Bắc Kinh, New Delhi

Độ sạch không khí ở Bắc California đã trở thành tệ nhất thế giới, tệ hơn cả những thành phố khói bụi ở Trung Quốc, Ấn Độ.

Thắp sáng cây thông ở South Coast Plaza: ‘Lễ đến rồi!’

Hàng ngàn người có mặt tại khách sạn Westin gần South Coast Plaza để dự lễ thắp sáng cây thông, đánh dấu mùa lễ chính thức bắt đầu.

Con mèo đen của Tập Cận Bình

Ngày đầu Tháng Mười Một, 2018, ông Tập Cận Bình đã mời 54 nhà kinh doanh tới để chính thức hứa sẽ hỗ trợ tư doanh.

Hội Multi-Cultural Fest đãi tiệc tri ân cựu chiến binh Việt-Mỹ dịp Lễ Tạ Ơn

Mục đích chính là tạo cơ hội để các chiến binh của quân đội Mỹ và VNCH có dịp hàn huyên những kỷ niệm trong quá khứ...

Một người may mắn trúng $100,000 của tiệm vàng Hưng Phát USA

Một phụ nữ may mắn trúng giải thưởng $100,000 trong dịp kỷ niệm năm thứ 17 và khai trương phòng trưng bày mới của tiệm vàng Hưng Phát USA.

Chế bom trong nhà, gây tiếng nổ lớn, một ông ở Tustin bị bắt

Cảnh sát Orange County bắt một ông vì chế bom trong nhà và gây ra tiếng nổ lớn ở Tustin hôm Thứ Tư, 14 Tháng Mười Một.