Chở em bé trong xe, tông vào đồn cảnh sát Los Angeles

Chiếc xe đậu trong tiền sảnh của đồn cảnh sát ở San Pedro. (Hình: Los Angeles Police Department)

LOS ANGELES, California (NV) – Một phụ nữ chở em bé trong xe, né hàng rào, nhưng tông cửa, chạy xe vào tiền sảnh của một đồn cảnh sát Los Angeles hôm Thứ Bảy, 9 Tháng Hai.

Theo đài ABC 7, sự việc xảy ra lúc 4 giờ 36 phút. Đồn cảnh sát bị tông vào là đồn ở khu San Pedro, thuộc thành phố Los Angeles.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ này lái xe né các hàng rào, tường chắn của đồn cảnh sát, rồi tông vào cửa kính trước và chạy xe vào đến tận bên trong tiền sảnh của đồn. Lúc đó, đồn cảnh sát đã đóng cửa nên không có ai ở tiền sảnh. Các điều tra viên cho rằng bà đang say rượu hay ma túy lúc sự việc xảy ra.

Video từ camera an ninh của đồn cảnh sát Los Angeles ở San Pedro cho thấy hình ảnh một cảnh sát viên bước từ trong đồn ra nói chuyện với người phụ nữ trong xe, rồi bà vẫn để cửa mở và de xe ra tiền sảnh của đồn. Cảnh sát viên này bị kéo đi vài foot, nhưng nhảy ra kịp, trước khi gặp nguy hiểm.

Bà ra khỏi tiền sảnh được, nhưng không chạy khỏi đồn được vì nhân viên công lực đã chặn phía trước. Sau khi bị bắt, cảnh sát đưa bà cùng em bé trong xe đến bệnh viện. Cả hai người đều không bị thương nặng.

Cảnh sát vẫn chưa biết được người phụ nữ này có cố ý tông xe vào đồn cảnh sát hay không, cũng như chưa cho biết danh tánh của bà. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cựu binh Thế Chiến 2 trả $1,500 bao binh sĩ Mỹ ăn nhà hàng

“Quý vị giúp tôi một chút được không?” ông Edmund Rusinek, 92 tuổi, bước vào nhà hàng Chick-fil-A ở Rossmoor, California, cuối tuần qua, hỏi mọi người, đa số là binh sĩ và gia đình.

Bị trúng tên vào mặt, tự lái đến bệnh viện ở Arkansas

Một phụ nữ ở Arkansas bị trúng một mũi tên ngay mặt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai, vẫn tự lái xe đến bệnh viện được và kể lại mọi chuyện.

Bảo vệ của giáo đường Do Thái ở Los Angeles bắn người, chưa biết lý do

Một người bị bảo vệ của một giáo đường và trường học của người Do Thái ở Los Angeles bắn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.

Mưa lớn, bưu điện không giao thư được ở Laguna Beach

Trời mưa lớn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai, làm ngập lụt và đường bị đóng, khiến bưu điện không giao thư ở Laguna Beach được.

Cháy ống thuốc lá điện, một chuyến bay ở New York bị hoãn lại

Một chuyến bay từ New York đến Houston, Texas phải bị hoãn lại vì ống thuốc lá điện của một hành khách bốc cháy trong ngăn đựng hành lý.

Airbus ngưng sản xuất phi cơ khổng lồ A380 Superjumbo

Công ty chế tạo phi cơ Âu Châu Airbus hôm Thứ Năm loan báo ngưng sản xuất phi cơ hành khách khổng lồ A380 vào năm 2021 do không đủ khách hàng

Bể ống nước ở Long Beach, đường Studebaker như một cái hồ

Bể ống nước ở Long Beach hôm Thứ Ba, 12 Tháng Hai, làm đường ngập lụt như một cái hồ và nhiều cư dân bị cúp nước.

Mùng 6 Tết: Hai tàu du lịch đưa 4,000 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

Hai tàu du lịch Celebrity Constellation và Celebrity Millennium vừa đưa khoảng 4,000 khách du lịch đến Việt Nam vào ngày Mùng 6 Tết

Bão ở Hawaii có mưa, tuyết, gây nhiều thiệt hại

Một cơn bão vừa đổ bộ vào Hawaii hôm Thứ Hai, 11 Tháng Hai, có mưa, tuyết và gây nhiều thiệt hại như làm ngập lụt, cúp điện.

Cướp ngân ngân hàng ở Newport Beach, bị cảnh sát truy lùng

Cảnh sát Newport Beach đang truy lùng một nghi can cướp ngân hàng hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Hai và đưa ra hình ảnh của nghi can này.