Cựu luật sư TT Trump đồng ý hủy thỏa thuận với Stormy Daniels, đòi lại $130,000

Nữ tài tử phim X Stormy Daniels. (Hình: AP Photo/Mary Altaffer)

WASHINGTON, DC (NV) – Ông Michael Cohen, cựu luật sư riêng của Tổng Thống Donald Trump, hôm Thứ Sáu nói đồng ý hủy bỏ thỏa thuận trả tiền mua im lặng của nữ tài tử phim X Stormy Daniels, về việc cho là có quan hệ tình dục với Tổng Thống Donald Trump.

Một luật sư của công ty Essential Consultants, công ty vỏ bọc được ông Cohen thành lập để làm trung gian trả tiền, nói rằng cô Stormy Daniels phải đưa lại số tiền $130,000 dùng để mua sự im lặng về mối quan hệ tình dục mà cô này nói có với Tổng Thống Donald Trump vào năm 2006, theo bản tin USA Today.

Ông Trump đến nay vẫn nói không hề có việc này.

Trong bức thư gửi luật sư Michael Avenatti, đại diện cho cô Stormy Daniels, luật sư phía Essential Consultants nói rằng công ty của thân chủ của ông “đồng ý hủy bỏ thỏa thuận kín, và đòi cô Daniels phải trả lại $130,000.”

Luật Sư Avenatti, trong cuộc phỏng vấn dành cho CNN hôm Thứ Sáu, bác bỏ điều này. Ông Avenatti nói ông không bị buộc phải chấp nhận đề nghị từ phía ông Cohen, và ông cùng thân chủ Daniels “sẽ không bao giờ chấp nhận có thỏa thuận nếu không có sự công bố và nhận trách nhiệm rõ ràng.”

Hơn thế nữa, ông Avenatti còn cho rằng ông Cohen nay lại tìm cách bảo vệ Tổng Thống Donald Trump, bằng cách hủy bỏ giao kèo để phía cô Daniels không còn lý do đòi lấy lời khai của Tổng Thống Trump cũng như của ông Cohen về vấn đề này. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Du lịch, đừng tiếc tiền bảo hiểm

Không muốn quảng cáo cho hãng bảo hiểm nào, người từng bị tai nạn khi du lịch chỉ khuyên mọi người đừng tiếc tiền mua bảo hiểm khi du lịch.

‘Greenfield Apartments,’ khu nhà mới cho người lợi tức thấp của Westminster

Thành phố Westminter sắp có khu chúng cư “Greenfield” cho người lợi tức thấp và những người được trợ cấp “housing.”

Đừng coi thường những nguy cơ của chiến tranh mậu dịch

Cuộc chiến mậu dịch giữa Hoa Kỳ và Trung Cộng leo thang một lần nữa hôm Thứ Ba, 18 Tháng Chín, vừa qua, và Wall Street chả thèm để ý.

Whittier: Nữ nhân viên bưu điện giúp cứu một cụ bà trong nhà bị cháy

Trong lúc đang giao thư ở thành phố Whittier, cô Christine Garcia, nhờ phản ứng kịp thời, đã cứu sống một phụ nữ cao niên.

Trung Quốc hủy cuộc họp thương thảo mậu dịch với Mỹ

Chính quyền Trung Quốc vừa có quyết định hủy bỏ cuộc họp tại Washington, DC trong tuần tới để thương thảo mậu dịch

Bão Florence gây thiệt hại ít nhất $44 tỷ

Một cơ quan nghiên cứu kinh tế đưa ra ước tính rằng tới nay bão Florence đã gây thiệt hại khoảng $44 tỷ, cả về tài sản và sản xuất.

Bênh vực bà C.B. Ford, con gái cố TT Reagan tiết lộ đã từng bị cưỡng hiếp

Bà Patti Davis, con gái cố Tổng Thống Ronald Reagan đã tự nhận mình từng bị cưỡng hiếp trước đây 40 năm, để bênh vực Tiến Sĩ Christine Blasey Ford, người tố cáo ông Brett Kavanaugh.

Hệ thống University of California xếp hạng cao trên toàn quốc

Năm trường đại học University of California (UC) nằm trong số mười đại học công lập tốt nhất trên toàn quốc để lấy bằng cử nhân.

Lương không đủ sống, nhiều giáo viên Mỹ dạy kèm học sinh Trung Quốc

Mỗi ngày trong tuần, bà Lisa Newhouse, một giáo viên tại học khu Upsala ở tiểu bang Minnesota, đều dậy sớm để dạy kèm học sinh Trung Quốc.

Ngoại trưởng Mỹ Mike muốn có thượng đỉnh Mỹ-Bắc Hàn lần hai

Video Ngoại trưởng Mỹ Mike muốn có thượng đỉnh Mỹ-Bắc Hàn lần haivideo
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo muốn có thượng đỉnh Mỹ-Bắc Hàn lần 2