Cựu luật sư TT Trump đồng ý hủy thỏa thuận với Stormy Daniels, đòi lại $130,000

Nữ tài tử phim X Stormy Daniels. (Hình: AP Photo/Mary Altaffer)

WASHINGTON, DC (NV) – Ông Michael Cohen, cựu luật sư riêng của Tổng Thống Donald Trump, hôm Thứ Sáu nói đồng ý hủy bỏ thỏa thuận trả tiền mua im lặng của nữ tài tử phim X Stormy Daniels, về việc cho là có quan hệ tình dục với Tổng Thống Donald Trump.

Một luật sư của công ty Essential Consultants, công ty vỏ bọc được ông Cohen thành lập để làm trung gian trả tiền, nói rằng cô Stormy Daniels phải đưa lại số tiền $130,000 dùng để mua sự im lặng về mối quan hệ tình dục mà cô này nói có với Tổng Thống Donald Trump vào năm 2006, theo bản tin USA Today.

Ông Trump đến nay vẫn nói không hề có việc này.

Trong bức thư gửi luật sư Michael Avenatti, đại diện cho cô Stormy Daniels, luật sư phía Essential Consultants nói rằng công ty của thân chủ của ông “đồng ý hủy bỏ thỏa thuận kín, và đòi cô Daniels phải trả lại $130,000.”

Luật Sư Avenatti, trong cuộc phỏng vấn dành cho CNN hôm Thứ Sáu, bác bỏ điều này. Ông Avenatti nói ông không bị buộc phải chấp nhận đề nghị từ phía ông Cohen, và ông cùng thân chủ Daniels “sẽ không bao giờ chấp nhận có thỏa thuận nếu không có sự công bố và nhận trách nhiệm rõ ràng.”

Hơn thế nữa, ông Avenatti còn cho rằng ông Cohen nay lại tìm cách bảo vệ Tổng Thống Donald Trump, bằng cách hủy bỏ giao kèo để phía cô Daniels không còn lý do đòi lấy lời khai của Tổng Thống Trump cũng như của ông Cohen về vấn đề này. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Maryland kiện TT Trump bổ nhiệm quyền bộ trưởng Tư Pháp

Tiểu bang Maryland nộp đơn kiện Tổng Thống Donald Trump bổ nhiệm ông Matthew Whitaker làm quyền bộ trưởng Bộ Tư Pháp, theo NBC News.

Santa Ana: Thiếu ketchup, nổi điên, đánh nhân viên McDonald’s

Cảnh sát đang truy tìm một nghi can tấn công nhân viên một tiệm McDonald's ở Santa Ana chỉ vì thiếu vài túi sốt cà chua ketchup.

FBI: Tội ác thù ghét ở Mỹ tăng 17% trong năm 2017

Tội ác thù ghét ở Mỹ tăng 17% trong năm 2017, và đây là năm thứ ba liên tiếp tình trạng này gia tăng do ngày càng có nhiều thành kiến...

Nữ thiếu tá gốc Việt kể chuyện từ chối lương $120,000 để trở thành quân nhân

Có bằng dược sĩ, nhưng Thục Đoan lại từ chối các cơ hội làm việc với mức lương $120,000 một năm để trở thành một quân nhân. Thục Đoan bắt đầu làm việc cho United States Public Health Service Commissioned Corps.

Giải độc đắc $1.5 tỷ của Mega Millions chưa có người nhận

Đã 22 ngày trôi qua kể từ khi có người trúng giải độc đắc $1.5 tỷ của Mega Millions mà cơ quan này vẫn chưa biết người đó là ai, theo CNN.

Bộ Trưởng Mattis: Đưa quân đến biên giới là hợp pháp, cần thiết

Bộ trưởng Quốc Phòng Mỹ lên tiếng khẳng định việc đưa hàng ngàn quân nhân đến biên giới với Mexico là điều hợp pháp và cần thiết.

Little Saigon: Chuẩn bị Đại hội 90 năm thành lập trường Petrus Ký

Vào tối Thứ Bảy 17 Tháng 11, Hội Ái Hữu Petrus Ký Nam California sẽ phối hợp cùng Hội Ái Hữu Petrus Ký Bắc California lần đầu tiên tổ chức Đại Hội kỷ niệm 90 năm ngày thành lập trường trung học Petrus Ký

Lãnh đạo Sài Gòn vẫn tiếp tục hứa hão với dân oan Thủ Thiêm

Buổi gặp lần thứ ba này, người dân, hầu hết là phụ nữ, leo rào cao hơn 2 mét nhưng vẫn không được cho vào hội trường gặp lãnh đạo.

Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump đòi đuổi phó cố vấn an ninh quốc gia

video
-Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump đòi đuổi phó cố vấn an ninh quốc gia

Dân Việt Nam chi $881 triệu để sang Mỹ du học

Du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ tăng năm thứ 17 liên tiếp, đạt 24,325 sinh viên trong năm học 2017-2018, tăng 1,887 người so với năm trước.