Nữ danh ca Céline Dion hủy show vì phải giải phẫu lỗ tai

Nữ danh ca Céline Dion hát tại Paris, Pháp, ngày 4 Tháng Bảy, 2017. (Hình: MARTIN BUREAU/AFP/Getty Images)

LAS VEGAS, Nevada (NV) – Nữ danh ca Céline Dion sẽ không trình diễn trong ba tuần để giải phẫu lỗ tai, theo ETOnline hôm Thứ Năm.

Nữ ca sĩ 49 tuổi này vừa thông báo hủy các chương trình ở The Colosseum trong sòng bài Caesars Palace ở Las Vegas từ 27 Tháng Ba đến 18 Tháng Tư, những người đại diện của danh ca người Canada cho biết như vậy trên Facebook hôm Thứ Tư.

“Céline lâu nay bị một trường hợp ở tai giữa gọi là ‘Patulous Eustachian tube,’ làm cho cô nghe không bình thường, và rất khó để cô hát,” các đại diện giải thích. “Cô bị tình trạng này trong 12 đến 18 tháng qua, nhưng nhờ dùng thuốc nhỏ vào, nên đã hết. Tuy nhiên, trong hai tuần qua, cô bị trở lại và loại thuốc này không thể chữa được nữa. Vì thế, cô phải giải phẫu để chữa dứt.”

Qua một tuyên bố, nữ danh ca Dion nói: “Tôi không may mắn lắm trong thời gian qua…Tôi không thể tin được! Cho tôi xin lỗi tất cả những ai định đến Las Vegas để xem chương trình của tôi. Tôi biết quý vị thất vọng vô cùng, cho tôi xin lỗi.”

Nữ ca sĩ sẽ hát trở lại vào ngày 22 Tháng Năm.

Céline Dion từng bị buộc phải hủy chương trình hồi Tháng Giêng sau khi bị bệnh, nhưng sau đó cho biết qua Instagram là nữ danh ca Adele của Anh đã làm cô lên tinh thần như thế nào.

“Tôi rất mệt trong hai tuần qua…nhiều người bị cúm và cảm…bây giờ thì tôi khá rồi,” ca sĩ Céline Dion viết. “Tôi không thể trình diễn, nhưng may mắn là có Adele đến an ủi…Thương cô quá! (Đ.D.)

Nhà sáng lập công ty Toys ‘R’ Us qua đời

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mississippi: Cụ bà 101 tuổi đi săn, bắn hạ 2 con nai chỉ với một phát súng

Một bà cụ 101 tuổi ở tiểu bang Mississippi trong cuộc đi săn mới đây đã bắn chết hai con nai, chỉ với một phát súng.

Hàng ngàn người Mỹ tham dự ngày Phụ Nữ Tuần Hành 2019

Hàng ngàn phụ nữ ở khắp nơi trên nước Mỹ hôm Thứ Bảy đã xuống đường tuần hành đòi có sự tôn trọng nữ quyền và chống sự đe dọa các quyền này.

Thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 dự trù diễn ra tại Việt Nam vào cuối Tháng Hai

Các viên chức chính phủ Hoa Kỳ đang chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa tổng thống Trump và chủ tịch Bắc Hàn tại Việt Nam

FedEx giảm nhân viên, dự chi $575 triệu cho người tự ý nghỉ việc

Công ty FedEx Corp. hôm 18 Tháng Giêng dự trù chi tới $575 triệu để trả cho các nhân viên tự ý xin nghỉ việc nhằm giảm thiểu chi phí...

Iowa: Trồng cần sa trong nhà, thị trưởng và chồng bị bắt

Một thị trưởng thành phố nhỏ ở tiểu bang Iowa và ông chồng vừa bị bắt vì dưới tầng hầm căn nhà của hai người này có trồng cần sa.

Phi cơ Mỹ oanh kích, hạ sát 52 tay súng al-Shabab ở Somalia

Quân đội Mỹ loan báo đã thực hiện một trong những cuộc không kích gây thiệt hại nặng nhất cho thành phần quá khích al-Shabab...

Bộ Tư Pháp coi bài bạc trên mạng là bất hợp pháp, tạo chiến thắng cho chủ sòng bài

Tuần này, Bộ Tư Pháp Mỹ bất ngờ thay đổi quan điểm của mình về việc bài bạc trên mạng, khi cho rằng đó là bất hợp pháp.

Cựu TT Bush tặng mật vụ pizza, kêu gọi mở cửa chính phủ

Cựu Tổng Thống George W. Bush hôm Thứ Sáu, 18 Tháng Giêng, đăng hình cho thấy ông tặng nhân viên mật vụ bảo vệ ông và gia đình bánh pizza.

TT Trump đề nghị trao đổi, phía Dân Chủ bác bỏ

Ngày 19 Tháng Giêng, Tổng Thống Donald Trump đưa ra đề nghị tạm thời không trục xuất những người khi còn nhỏ được cha mẹ vào Mỹ bất hợp pháp.

376 di dân bất hợp pháp đào đường hầm qua biên giới Mỹ xin tị nạn

Có gần 400 di dân bất hợp pháp hồi tuần này đã đào đường hầm dưới một hàng rào biên giới tại tiểu bang Arizona để vào Mỹ, rồi sau đó tự ý trình diện nhân viên Biên Phòng