Nữ danh ca Céline Dion hủy show vì phải giải phẫu lỗ tai

Nữ danh ca Céline Dion hát tại Paris, Pháp, ngày 4 Tháng Bảy, 2017. (Hình: MARTIN BUREAU/AFP/Getty Images)

LAS VEGAS, Nevada (NV) – Nữ danh ca Céline Dion sẽ không trình diễn trong ba tuần để giải phẫu lỗ tai, theo ETOnline hôm Thứ Năm.

Nữ ca sĩ 49 tuổi này vừa thông báo hủy các chương trình ở The Colosseum trong sòng bài Caesars Palace ở Las Vegas từ 27 Tháng Ba đến 18 Tháng Tư, những người đại diện của danh ca người Canada cho biết như vậy trên Facebook hôm Thứ Tư.

“Céline lâu nay bị một trường hợp ở tai giữa gọi là ‘Patulous Eustachian tube,’ làm cho cô nghe không bình thường, và rất khó để cô hát,” các đại diện giải thích. “Cô bị tình trạng này trong 12 đến 18 tháng qua, nhưng nhờ dùng thuốc nhỏ vào, nên đã hết. Tuy nhiên, trong hai tuần qua, cô bị trở lại và loại thuốc này không thể chữa được nữa. Vì thế, cô phải giải phẫu để chữa dứt.”

Qua một tuyên bố, nữ danh ca Dion nói: “Tôi không may mắn lắm trong thời gian qua…Tôi không thể tin được! Cho tôi xin lỗi tất cả những ai định đến Las Vegas để xem chương trình của tôi. Tôi biết quý vị thất vọng vô cùng, cho tôi xin lỗi.”

Nữ ca sĩ sẽ hát trở lại vào ngày 22 Tháng Năm.

Céline Dion từng bị buộc phải hủy chương trình hồi Tháng Giêng sau khi bị bệnh, nhưng sau đó cho biết qua Instagram là nữ danh ca Adele của Anh đã làm cô lên tinh thần như thế nào.

“Tôi rất mệt trong hai tuần qua…nhiều người bị cúm và cảm…bây giờ thì tôi khá rồi,” ca sĩ Céline Dion viết. “Tôi không thể trình diễn, nhưng may mắn là có Adele đến an ủi…Thương cô quá! (Đ.D.)

Nhà sáng lập công ty Toys ‘R’ Us qua đời

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

USC đề nghị bồi thường $215 triệu vụ giáo sư sách nhiễu tình dục

University of Southern California vừa đạt thỏa thuận dàn xếp vụ kiện tập thể để bồi thường hơn 100 sinh viên tố cáo Bác Sĩ George Tyndall.

Bộ Nội An: Số gia đình di dân bị bắt ở biên giới Mỹ-Mexico tăng cao

Số gia đình di dân bất hợp pháp bị bắt ở biên giới Mỹ và Mexico tăng cao hiện nay là lý do gây ra bực bội ở Tòa Bạch Ốc tuần này...

Phát hiện hơn 60 thi hài trẻ sơ sinh và bào thai trong nhà quàn

Hơn 60 thi hài trẻ sơ sinh và bào thai vừa được phát hiện giấu trong nhà quàn Perry Funeral Home ở Detroit, Michigan.

Thượng đỉnh lần nhì giữa TT Trump và CT Kim sẽ diễn ra đầu năm tới

Cuộc họp thượng đỉnh lần thứ nhì giữa Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Nhà Nước Bắc Hàn Kim Jong Un nhiều phần sẽ diễn ra vào đầu năm tới.

Số nhà bán được ở Mỹ trong Tháng Chín chậm nhất từ 3 năm qua

Số nhà bán ở Mỹ tiếp tục giảm xuống trong Tháng Chín vừa qua, tháng thứ sáu liên tiếp trong năm nay, cho thấy cản trở phát triển kinh tế Mỹ.

Vẫn chưa ai trúng, lô độc đắc Mega Millions nay lên tới $1.6 tỷ

Do vẫn chưa ai trúng độc đắc Mega Millions, nên trị giá lô độc đắc này nay lên tới con số khó có thể tưởng tượng là $1.6 tỷ.

Giáo viên tiểu học ở South Carolina bị đuổi vì đá học sinh ra khỏi lớp

Một nữ giáo viên tiểu học ở South Carolina vừa bị cho nghỉ việc sau khi có đoạn video cho thấy bà lấy chân đá một học sinh ra khỏi lớp học.

TT Trump có thể bổ nhiệm đại sứ tại Đức đại diện ở LHQ

TT Donald Trump đang xem xét một cách nghiêm túc việc bổ nhiệm vị đại sứ tại Đức thay thế bà Nikki Harley làm đại sứ tại Liên Hiệp Quốc.

Orange County có người chết vì bệnh West Nile đầu tiên năm 2018

Giới hữu trách y tế của Orange County cho biết quận hạt này có người chết liên quan đến bệnh West Nile đầu tiên của năm 2018.

San Diego: Máy bay hạ cánh khẩn cấp trên xa lộ 8

Một chiếc máy bay nhỏ, có một học viên và giáo viên dạy lái máy bay bên trong, phải hạ cánh khẩn cấp xuống xa lộ 8 ở San Diego.