Hai mẹ con trộm đồ các tiệm Victoria’s Secret, lấy khoảng $250,000

Maria Karina Perez, 38 (trái), và con gái, Melissa Susana Partida, 19, bị bắt sau một loạt các vụ trộm đồ tại các tiệm Victoria's Secret. (Hình: Thousand Oaks Police Department)

THOUSAND OAKS, California (NV) – Giới hữu trách cho hay vừa bắt được một bà mẹ và con gái, tình nghi cùng nhau vào lấy cắp đồ trong các tiệm Victoria’s Secret trong thời gian hơn hai năm qua, với các món hàng lấy được trị giá khoảng $250,000.

Bản tin của đài truyền hình địa phương KABC-7 cho hay cuộc điều tra khởi sự sau khi một số cửa tiệm Victoria’s Secret ở thành phố Oxnard và Thousand Oaks ở vùng Nam California, bị lấy cắp hàng loạt, mất gần $15,000 tiền hàng hóa.

Các chủ tiệm cho hay các nghi can sử dụng cùng một phương cách trong mỗi vụ trộm là: có ba người, hai phụ nữ và một thiếu nữ, bước vào tiệm cùng một xe đẩy em bé. Họ bỏ đầy các món hàng vào xe đẩy này, sau đó một người tìm cách đánh lạc sự chú ý của nhân viên tiệm để hai người kia đẩy xe ra ngoài.

Bản tin KABC-7 cho hay cảnh sát cùng nhân viên an ninh của Victoria’s Secret xem lại các đoạn video ghi hình và các chứng cớ khác, sau cùng đã nhận diện và bắt giữ được các nghi can.

Các nghi can này, sống ở Los Angeles, gồm Maria Karina Perez, 38 tuổi; con gái là Melissa Susana Partida, 19 tuổi, cùng một thiếu nữ 15 tuổi.

Các thám tử cảnh sát ở Thousand Oaks cho hay cả ba người đến thành phố này và dùng chiếc xe đẩy em bé để thực hiện một loạt các vụ trộm tại các tiệm Victoria’s Secret.

Công ty Victoria’s Secret cho hay nhóm trộm này gây thiệt hại khoảng $250,000 cho các cửa tiệm của họ.

Cả ba bị bắt giam về tội trộm. Cô Partida cũng bị hai tội danh góp phần làm hư hỏng trẻ nhỏ, cũng theo bản tin KABC-7. (V.Giang)

Nam Hàn chi $3 triệu giúp phái đoàn Bắc Hàn tại Thế Vận Hội

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Tổ chức Bảo vệ Nhân Quyền Việt Nam đưa ra hàng loạt sai phạm của CSVN

Phúc trình của Tổ chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam đưa ra hàng loạt sai phạm của CSVN từ tuần lễ 14 - 20 Tháng Giêng, năm 2019

Mississippi: Cụ bà 101 tuổi đi săn, bắn hạ 2 con nai chỉ với một phát súng

Một bà cụ 101 tuổi ở tiểu bang Mississippi trong cuộc đi săn mới đây đã bắn chết hai con nai, chỉ với một phát súng.

Phường 6, Tân Bình đã có 6 trường học, vẫn cướp đất Lộc Hưng

Mạng xã hội dấy lên bàn tán vụ phường 6, quận Tân Bình có vẻ như được đang nhà nước CSVN ưu ái “xây nhiều trường học nhất Việt Nam.”

Hàng ngàn người Mỹ tham dự ngày Phụ Nữ Tuần Hành 2019

Hàng ngàn phụ nữ ở khắp nơi trên nước Mỹ hôm Thứ Bảy đã xuống đường tuần hành đòi có sự tôn trọng nữ quyền và chống sự đe dọa các quyền này.

Thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 dự trù diễn ra tại Việt Nam vào cuối Tháng Hai

Các viên chức chính phủ Hoa Kỳ đang chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa tổng thống Trump và chủ tịch Bắc Hàn tại Việt Nam

Thuế vụ CSVN được quyền xâm nhập tài khoản ngân hàng của người dân?

Bà Nguyễn Thị Cúc, chủ tịch Hội Tư Vấn Thuế nói là “Phải có biện pháp kiểm soát được những người kinh doanh trên mạng và doanh thu của họ.”

Xe container ở Việt Nam và ‘những cái chết được báo trước’

Những ngày đầu năm dương lịch, vụ xe container (Việt Nam gọi là xe đầu kéo) đi từ miền Tây về Sài Gòn đến ngã tư Bình Nhựt (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đã tông thẳng vào đoàn xe gắn máy đang đậu trước đèn đỏ.

FedEx giảm nhân viên, dự chi $575 triệu cho người tự ý nghỉ việc

Công ty FedEx Corp. hôm 18 Tháng Giêng dự trù chi tới $575 triệu để trả cho các nhân viên tự ý xin nghỉ việc nhằm giảm thiểu chi phí...

Iowa: Trồng cần sa trong nhà, thị trưởng và chồng bị bắt

Một thị trưởng thành phố nhỏ ở tiểu bang Iowa và ông chồng vừa bị bắt vì dưới tầng hầm căn nhà của hai người này có trồng cần sa.

Phi cơ Mỹ oanh kích, hạ sát 52 tay súng al-Shabab ở Somalia

Quân đội Mỹ loan báo đã thực hiện một trong những cuộc không kích gây thiệt hại nặng nhất cho thành phần quá khích al-Shabab...