Houston: Bắn giết tại hộp đêm, một giáo viên thiệt mạng

HOUSTON, Texas – Một phụ tá giáo viên đã bị giết hồi sáng sớm hôm Thứ Hai trong một vụ nổ súng tại một hộp đêm ở Houston, Texas, báo mạng Click2Houston.com đưa tin.

Vụ bắn người được báo cáo cho cảnh sát ngay trước lúc 2 giờ sáng từ quán D-Bar Lounge gần ngã tư Dowling Street và Wheeler Avenue.

Cảnh sát Houston cho biết nạn nhân đã xô xát với 2 người đàn ông khác bên trong quán rượu. Thình lình, một trong hai người đó rút súng ra và bắn nhiều phát đạn vào người nạn nhân trước khi cùng đồng bọn chạy trốn khỏi hiện trường.

Gia đình nạn nhân cho biết người bị thiệt mạng là Untorio Jones, 38 tuổi, có bốn người con và là một phụ tá giáo viên tại trường giáo dục đặc biệt Lee High School. Ông Jones là một người mộ đạo và tận tụy với nghề nghiệp.

Hiện cảnh sát chưa bắt giữ được kẻ tình nghi nhúng tay vào vụ sát nhân. Cảnh sát cũng không thể cung cấp hình vẽ nào về diện mạo của kẻ sát nhân. Ai có tin tức gì về hung thủ xin gọi cho Ban Chận Đứng Tội Phạm của cảnh sát tại số 713-222-8477. (V.P.)

Mời độc giả xem video: 2,000 người tuần hành ở Los Angeles phản đối tổng thống tân cử Donald Trump

video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT