Lầm ngân hàng với Taco Bell, lộ ra tội say thuốc lái xe

Douglas Francisco (Hình: Hernando County Sheriff's Office)

SPRING HILL, Fla. (NV) – Douglas Francisco, 28 tuổi, bị bắt về tội lái xe trong lúc say rượu, sau khi được đánh thức dậy.

Giám đốc một chi nhánh ngân hàng Bank of America thấy một chiếc xe đậu quá lâu trên con đường dành cho những người lái xe ghé qua rút tiền. Ông ta kêu cảnh sát, đồng thời tiến tới chiếc xe. Bên trong, một người đang ngủ gục bên bánh lái. Ông ta gõ nhiều lần lên kính xe, cuối cùng đã đánh thức được tài xế thức dậy. Mắt nhắm mắt mở, anh ta nói ngay: “Cho một chiếc burito,” món “thịt cuốn” bánh tráng bắp, rất thông dụng trong thực đơn của người Mexican.

Douglas Francisco tưởng mình đã lái vào lối đi để gọi món ăn (drive-thru) của tiệm Taco Bell. Biết mình lầm Bank of America với Taco Bell, anh ta quay xe ra, vào bãi đậu xe, và ngủ tiếp.

Nhưng cảnh sát đã tới ngay, sau khi được ngân hàng báo động. Đến lượt cảnh sát phá giấc ngủ của Francisco. Anh ta ấp úng, chậm chạp khi trả lời các câu hỏi của cảnh sát, nói nhiều câu không ăn khớp với câu hỏi. Cử chỉ của anh lại có vẻ chậm chạp, các cảnh sát viên giầu kinh nghiệm nhìn thấy triệu chứng một người đang say rượu hoặc say thuốc.

Francisco được mời thở vào chiếc máy thử khả năng tỉnh táo để có thể lái xe. Và lập tức bị bắt về tội DUI – Driving under Influence. Trong xe anh còn có các món thuốc Oxycodone và Xanax, với toa bác sĩ đàng hoàng.

Francisco vẫn không được ăn burito mà còn phải đóng $1,000 đô la để được tại ngoại hậu tra. (Đ.T)

Một robot bị đuổi việc, các đồng nghiệp khác bật khóc

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Một phụ nữ thiệt mạng, các con tin được cứu trong cuộc đối đầu ở tiệm Trader Joe’s tại Los Angles

Một phụ nữ bị bắn chết khi một người đàn ông võ trang chạy vào một tiệm bán thực phẩm Trader Joe's có đông đảo khách hàng ở Los Angeles, cầm giữ hàng chục con tin

Những nơi miễn phí cho trẻ em chơi Hè quanh Little Saigon

Để giúp các em học sinh nghỉ Hè có nơi giải trí, các thành phố luôn có những sinh hoạt bổ ích mà ít người chú ý.

Nhật nóng gay gắt: Ít nhất 15 người chết, 12,000 người vào bệnh viện

Cơn nóng gay gắt tại Nhật hiện nay đã khiến ít nhất 15 người chết và làm hơn 12,000 người phải vào bệnh viện trong hai tuần lễ đầu tiên của Tháng Bảy, theo giới hữu trách.

Biểu tình trước Tòa Bạch Ốc tiếp tục sang đêm thứ năm

Video tin cuối tuần Biểu tỉnh trước Tòa Bạch Ốc tiếp tục sang đêm thứ nămvideo
Ông nội bị bắt vì để cháu 4 tuổi lấy súng bắt chết cháu 2 tuổi

Sinh viên gốc Việt học tiến sĩ không trả học phí, còn có tiền xài

Phan Quang Thịnh, mới sang Mỹ sáu năm, đang theo học tiến sĩ (Ph.D.) tại UCI nhưng không phải lo chuyện tiền bạc gì cả.

Tài xế taxi Hà Nội thối ‘tiền âm phủ’ cho khách Tây

Vụ hai khách Tây trong chuyến du lịch tại Hà Nội bất bình vì bị thối “tiền âm phủ” gây xôn xao trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Vụ án Vũ ‘Nhôm,’ 2 cựu chủ tịch Đà Nẵng bị phong tỏa tài sản

Bộ Công An CSVN có văn bản yêu cầu thành phố Đà Nẵng phong tỏa tài sản của 2 cựu chủ tịch đang bị khởi tố là ông Trần Văn Minh, Văn Hữu Chiến.

Biểu tình trước Tòa Bạch Ốc chống TT Trump sang đêm thứ sáu

Cuộc biểu tình trước Tòa Bạch Ốc chống Tổng Thống Donald Trump sau khi ông dự hội nghị thượng đỉnh với tổng thống Nga nay bước sang đêm Thứ Sáu.

Nổ súng trong trường ở Florida đẩy giới trẻ ghi danh đi bầu nhiều hơn

Số người trẻ ghi danh đi bầu đã tăng vọt trên khắp Hoa Kỳ kể từ khi xảy ra vụ nổ súng trong trường trung học tại thành phố Parkland, tiểu bang Florida, hồi Tháng Hai vừa qua.

Kỹ nghệ xe hơi Mỹ kêu gọi không tăng thuế xe nhập cảng

Giới lãnh đạo công ty, nghiệp đoàn và các nhà ngoại giao quốc tế hiện đang cùng nhau kêu gọi Bộ Thương Mại Hoa Kỳ là chớ tiến hành việc tăng thuế quan 25% đánh vào xe nhập cảng.