Lầm ngân hàng với Taco Bell, lộ ra tội say thuốc lái xe

Douglas Francisco (Hình: Hernando County Sheriff's Office)

SPRING HILL, Fla. (NV) – Douglas Francisco, 28 tuổi, bị bắt về tội lái xe trong lúc say rượu, sau khi được đánh thức dậy.

Giám đốc một chi nhánh ngân hàng Bank of America thấy một chiếc xe đậu quá lâu trên con đường dành cho những người lái xe ghé qua rút tiền. Ông ta kêu cảnh sát, đồng thời tiến tới chiếc xe. Bên trong, một người đang ngủ gục bên bánh lái. Ông ta gõ nhiều lần lên kính xe, cuối cùng đã đánh thức được tài xế thức dậy. Mắt nhắm mắt mở, anh ta nói ngay: “Cho một chiếc burito,” món “thịt cuốn” bánh tráng bắp, rất thông dụng trong thực đơn của người Mexican.

Douglas Francisco tưởng mình đã lái vào lối đi để gọi món ăn (drive-thru) của tiệm Taco Bell. Biết mình lầm Bank of America với Taco Bell, anh ta quay xe ra, vào bãi đậu xe, và ngủ tiếp.

Nhưng cảnh sát đã tới ngay, sau khi được ngân hàng báo động. Đến lượt cảnh sát phá giấc ngủ của Francisco. Anh ta ấp úng, chậm chạp khi trả lời các câu hỏi của cảnh sát, nói nhiều câu không ăn khớp với câu hỏi. Cử chỉ của anh lại có vẻ chậm chạp, các cảnh sát viên giầu kinh nghiệm nhìn thấy triệu chứng một người đang say rượu hoặc say thuốc.

Francisco được mời thở vào chiếc máy thử khả năng tỉnh táo để có thể lái xe. Và lập tức bị bắt về tội DUI – Driving under Influence. Trong xe anh còn có các món thuốc Oxycodone và Xanax, với toa bác sĩ đàng hoàng.

Francisco vẫn không được ăn burito mà còn phải đóng $1,000 đô la để được tại ngoại hậu tra. (Đ.T)

Một robot bị đuổi việc, các đồng nghiệp khác bật khóc

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bế tắc trong cuộc sống, cả nhà 4 người ở Nghệ An treo cổ tự tử

Đôi vợ chồng trẻ ở Nghệ An cùng hai con 6 và 4 tuổi chết trong tư thế treo cổ tại phòng ngủ vì cả nhà nợ nần, túng bấn.

Những đội nào bước vào vòng playoff và đội nào bị loại giải MLS 2018

Giải vô địch bóng tròn nhà nghề Hoa Kỳ Major League Soccer 2018, mùa bóng thứ 23, chỉ còn hai trận nữa là kết thúc mùa thi đấu chính thức.

Sài Gòn tăng cao dịch bệnh sởi, sốt xuất huyết, tay chân miệng

Mới tuần đầu Tháng Mười, các dịch bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng, sởi tại Sài Gòn đồng loạt tăng khiến phòng chống dịch gặp khó khăn.

Hàng chục ngàn người Đài Loan biểu tình đòi độc lập

Hàng chục ngàn người dân Đài Loan hôm 20 Tháng Mười xuống đường biểu tình tuần hành đòi độc lập, không bị ràng buộc với Trung Quốc.

USC đề nghị bồi thường $215 triệu vụ giáo sư sách nhiễu tình dục

University of Southern California vừa đạt thỏa thuận dàn xếp vụ kiện tập thể để bồi thường hơn 100 sinh viên tố cáo Bác Sĩ George Tyndall.

Bộ Nội An: Số gia đình di dân bị bắt ở biên giới Mỹ-Mexico tăng cao

Số gia đình di dân bất hợp pháp bị bắt ở biên giới Mỹ và Mexico tăng cao hiện nay là lý do gây ra bực bội ở Tòa Bạch Ốc tuần này...

Hơn nửa triệu người tuần hành tại London đòi bỏ phiếu lại Brexit

Khoảng hơn nửa triệu người đã tuần hành qua trung tâm London để đòi có cuộc trưng cầu dân ý mới liên quan đến việc Anh rút khỏi EU.

Phát hiện hơn 60 thi hài trẻ sơ sinh và bào thai trong nhà quàn

Hơn 60 thi hài trẻ sơ sinh và bào thai vừa được phát hiện giấu trong nhà quàn Perry Funeral Home ở Detroit, Michigan.

Thượng đỉnh lần nhì giữa TT Trump và CT Kim sẽ diễn ra đầu năm tới

Cuộc họp thượng đỉnh lần thứ nhì giữa Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Nhà Nước Bắc Hàn Kim Jong Un nhiều phần sẽ diễn ra vào đầu năm tới.

Một người qua đường bị ‘hit and run’ trước bệnh viện ở Santa Ana

Một người qua đường bị xe tông chết rồi bỏ chạy (hit and run) trước một bệnh viện ở Santa Ana lúc sáng Thứ Sáu, 19 Tháng Mười.