Lầm ngân hàng với Taco Bell, lộ ra tội say thuốc lái xe

Douglas Francisco (Hình: Hernando County Sheriff's Office)

SPRING HILL, Fla. (NV) – Douglas Francisco, 28 tuổi, bị bắt về tội lái xe trong lúc say rượu, sau khi được đánh thức dậy.

Giám đốc một chi nhánh ngân hàng Bank of America thấy một chiếc xe đậu quá lâu trên con đường dành cho những người lái xe ghé qua rút tiền. Ông ta kêu cảnh sát, đồng thời tiến tới chiếc xe. Bên trong, một người đang ngủ gục bên bánh lái. Ông ta gõ nhiều lần lên kính xe, cuối cùng đã đánh thức được tài xế thức dậy. Mắt nhắm mắt mở, anh ta nói ngay: “Cho một chiếc burito,” món “thịt cuốn” bánh tráng bắp, rất thông dụng trong thực đơn của người Mexican.

Douglas Francisco tưởng mình đã lái vào lối đi để gọi món ăn (drive-thru) của tiệm Taco Bell. Biết mình lầm Bank of America với Taco Bell, anh ta quay xe ra, vào bãi đậu xe, và ngủ tiếp.

Nhưng cảnh sát đã tới ngay, sau khi được ngân hàng báo động. Đến lượt cảnh sát phá giấc ngủ của Francisco. Anh ta ấp úng, chậm chạp khi trả lời các câu hỏi của cảnh sát, nói nhiều câu không ăn khớp với câu hỏi. Cử chỉ của anh lại có vẻ chậm chạp, các cảnh sát viên giầu kinh nghiệm nhìn thấy triệu chứng một người đang say rượu hoặc say thuốc.

Francisco được mời thở vào chiếc máy thử khả năng tỉnh táo để có thể lái xe. Và lập tức bị bắt về tội DUI – Driving under Influence. Trong xe anh còn có các món thuốc Oxycodone và Xanax, với toa bác sĩ đàng hoàng.

Francisco vẫn không được ăn burito mà còn phải đóng $1,000 đô la để được tại ngoại hậu tra. (Đ.T)

Một robot bị đuổi việc, các đồng nghiệp khác bật khóc

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Một vài ảnh hưởng cụ thể nếu chính phủ Mỹ đóng cửa kéo dài

Tình trạng chính phủ Mỹ đóng cửa đến nay đã gần một tháng với những ảnh hưởng không phải ai cũng có thể nhìn thấy. Nhiều người tỏ ra bối rối, nhất là những người đang tiến hành thủ tục nhập tịch.

‘Diễn Hành Phụ Nữ’ ở Orange County: 15,000 người xuống đường

Khoảng 15 ngàn người, trong đó đa phần là phụ nữ, đã xuống đường tham gia cuộc “Cuộc Diễn Hành Phụ Nữ” Orange County kéo dài từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều 19 Tháng Giêng.

Xe tải tông đoàn người đi thắp nhang, 8 người thiệt mạng

Một xe tải vừa lao vào đoàn người gồm khoảng 60 người đang đi thắp nhang ở rìa quốc lộ 5 tại huyện Kim Thành, Hải Dương

Hai tàu dầu phát hỏa ngoài khơi bán đảo Crimea, ít nhất 14 người chết

Có 14 người thiệt mạng và năm người khác mất tích ngoài khơi bán đảo Crimea, trong vùng biển Hắc Hải, hôm Thứ Hai, 21 Tháng Giêng, khi lửa bùng lên trên hai tàu dầu treo cờ Tanzania.

Ohio: Máy bay rớt trước sân nhà dân, hai phi công thiệt mạng

Cảnh sát cho biết hai phi công thiệt mạng vì một chiếc máy bay rớt sau khi vừa cất cánh ở Ohio và nằm trước sân nhà của một cư dân.

Hang tuyết sập, đè chết bé gái ở Illinois

Một bé gái 12 tuổi thiệt mạng và một bé gái 9 tuổi bị bệnh sau khi bị hang tuyết sập đè lên ở Arlington Heights, Illinois.

Bắc Hàn có 20 địa điểm đặt hỏa tiễn chưa hề được tiết lộ

Trong khi cuộc họp thượng đỉnh vào Tháng Hai giữa Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong Un gần đến, các nhà nghiên cứu vừa tìm thấy thêm một căn cứ hỏa tiễn bí mật.

Los Angeles: Giáo viên tiếp tục đình công, bất kể kết quả thương thảo

Nghiệp đoàn giáo viên ở Los Angeles đang thương thảo với học khu của thành phố, nhưng họ dự định sẽ tiếp tục đình công và biểu tình.

Việt Nam 24 Giờ 21/1/2019: Cưỡng chế vườn rau Lộc Rau xong, nhà cầm quyền đóng cọc phân lô đất

Cưỡng chế vườn rau Lộc Rau xong, nhà cầm quyền đóng cọc phân lô đấtvideo
-Cưỡng chế vườn rau Lộc Hưng xong, nhà cầm quyền đóng cọc phân lô đất.

Thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 nhiều phần sẽ diễn ra tại Việt Nam

Những tin tức hé lộ những ngày gần đây cho thấy cuộc họp lần thứ nhì của Tổng Thống Trump và Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong Un nhiều phần sẽ diễn ra tại Việt Nam hơn những nơi khác.