Long Beach: Đánh con chó nhỏ gần chết, bỏ vào thùng rác

Con chó Chloe được chăm sóc sau khi bị đánh gần chết. (Hình: Fix Long Beach Pets and Animals)

LONG BEACH, California (NV) – Giới hữu trách Long Beach và Orange County đang đưa ra tiền thưởng $13,000 cho ai tìm được kẻ đánh đập một con chó nhỏ gần chết và bỏ vào thùng rác hôm Thứ Bảy, 8 Tháng Mười Hai.

Theo nhật báo OC Register, có người nghe tiếng chó kêu trong thùng rác ở khu số 1100 trên đường Walnut. Người này mở thùng rác thì tìm thấy một con chó bị bỏ trong túi rác.

Nhân viên chăm sóc thú vật của Long Beach liền đến và đưa con chó này vào bệnh viện. Họ đặt tên cho con chó này là Chloe.

Chloe bị đánh gần chết, bị bỏ trong túi rác đầy nước tiểu và thức ăn thiu. Các bác sĩ thú y cho biết con chó này bị nứt sọ, chấn thương não và chân sau bên trái bị bẻ gãy làm đôi. Họ cho rằng đây là vụ đánh đập thú vật tàn nhẫn nhất họ từng thấy trong 30 năm nay.

Các nhóm chăm sóc thú vật ở Long Beach đưa ra tiền thưởng $1,000 cho ai có thông tin giúp bắt được người đánh đập con chó Chloe. Tổ chức Just Food For Dogs ở Orange County đưa ra phần thưởng $10,000 và cho biết sẽ giúp trả viện phí cho Chloe. Tiền thưởng tổng cộng là $11,000

Đến Thứ Năm, 13 Tháng Mười Hai, tình trạng của Chloe khá hơn nhiều vì hoạt động được và thương tích ở đầu không quá nặng. Tuy nhiên, bác sĩ cần phải phẫu thuật chân sau bị gãy của con chó này và có thể phải cưa chân. Số tiền thưởng cho người giúp bắt được kẻ đánh đập con chó này tăng lên $13,000. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cảnh sát đuổi theo xe U-Haul ở Los Angeles, một người bị thương

Cảnh sát đuổi theo một chiếc xe tải U-Haul ở trung tâm thành phố Los Angeles, khiến một người không liên quan bị thương.

Ohio: Máy bay rớt trước sân nhà dân, hai phi công thiệt mạng

Cảnh sát cho biết hai phi công thiệt mạng vì một chiếc máy bay rớt sau khi vừa cất cánh ở Ohio và nằm trước sân nhà của một cư dân.

Hang tuyết sập, đè chết bé gái ở Illinois

Một bé gái 12 tuổi thiệt mạng và một bé gái 9 tuổi bị bệnh sau khi bị hang tuyết sập đè lên ở Arlington Heights, Illinois.

Michigan: Sau 45 năm bị tù oan, một ông bán tranh vẽ trong tù để kiếm sống

Một người đàn ông ở Michigan, sau khi bị giam cầm trong 45 năm về tội không hề gây ra, nay bán các bức tranh ông vẽ khi còn ở tù để sống.

Cây khuynh diệp cao 50 foot đổ, đè lên quán ăn ở Los Angeles

Một cây khuynh diệp lớn bị sập ở Los Angeles và đè lên một quán ăn, làm nhiều thứ bị hư hại, nhưng không ai bị thương

Ấn Độ: Bị khỉ rượt đuổi, một phụ nữ té lầu thiệt mạng

Một phụ nữ 60 tuổi ở Ấn Độ mới đây đã thiệt mạng do té lầu, sau khi bị một đàn khỉ hung dữ rượt đuổi khi đang ngồi cạnh con dâu.

Bị cảnh sát đuổi, nghi can lao xe xuống biển Long Beach

Hai nghi can bị cảnh sát đuổi theo ở Long Beach hôm Thứ Bảy, 19 Tháng Giêng, sau đó chạy xe xuống biển ở cảng San Pedro.

Lốc xoáy cấp độ EF-2 tàn phá thị trấn Wetumpka ở Alabama

Một cơn lốc xoáy vừa tàn phá 25 căn nhà, sở cảnh sát, nhà thờ của một thị trấn ở Alabama hôm Thứ Bảy, 19 Tháng Giêng.

Bốn nghi can cướp tiệm vàng trong khách sạn ở trung tâm Los Angeles

Cảnh sát Los Angeles đang truy tìm bốn nghi can cướp tiệm vàng trong một sạn lớn ở trung tâm thành phố hôm Thứ Sáu, 18 Tháng Giêng.

Anaheim: Mất mạng vì lái xe ngược chiều trên xa lộ 91

Một chiếc xe chạy ngược chiều tông vào dải phân cách xa lộ 91 ở Anaheim, làm nổ chiếc xe và tài xế thiệt mạng hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Giêng.