Giết 2 con chó để trừng phạt con gái, ông bố bị truy tố

Nghi can Jeffrey Don Edwards, người bị cáo buộc bắn chết 2 con chó để trừng phạt con gái. (Oklahoma County Sheriff's Office via AP)

HARRAH, Oklahoma (AP) — Một người đàn ông bị truy tố tội tàn ác với súc vật sau khi giết chết hai con chó của cô con gái tuổi thiếu niên để trừng phạt cô này về tội không chịu rửa chén dĩa. Vợ cũ của người đàn ông bà Danielle Depee hôm Thứ Năm cho biết cả hai đứa con của họ đều sững sờ trước hành động này. “Cả hai đứa con của tôi hết sức bàng hoàng khi thấy người cha có hành động gây đau khổ cho chúng như vậy và không thể ngờ rằng ông ta có thể làm như vậy.”

Người chồng cũ của bà, ông Jeffrey Don Edwards, bị truy tố hôm Thứ Tư.

Bà Depee, cho biết đã ly dị ông Edwards từ năm 2007, cho hay đứa con gái 17 tuổi và con trai 15 tuổi của họ có lúc cũng qua nhà cha mình sống ở thành phố Harrah, nằm cách Oklahoma City chừng 22 dặm (khoảng hơn 35 cây số) về phía Đông, và hai con chó cũng sống ở nơi này.

Con gái của ông Edwards khai với các điều tra viên là cha của cô nổi giận vào tối Thứ Ba vì nhà bừa bộn và chén dĩa không ai rửa.

Ông Edwards la hét và đuổi hai con về nhà của bà mẹ. Bà Depee nói cô con gái gọi vào khuya Thứ Ba để đến đón về, và lúc quay trở lại sáng Thứ Tư thì không thấy hai con chó đâu nữa.

Một người cùng làm việc với ông Edwards nói rằng có chứng kiến việc ông này bắn chết hai con chó để trừng phạt con mình.

Các điều tra viên cho hay xác hai con chó được tìm thấy ở nơi cách nhà khoảng 100 thước. (V.Giang)

TT Trump ký sắc lệnh tạo cơ hội kiếm việc cho người phối ngẫu quân nhân Mỹ

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Phụ nữ bị tình nghi phá chùa Hương Tích là người gốc Việt, mới ra tù

Tiếp tục theo dõi chuyện chùa Hương Tích bị phá tượng Phật lần thứ hai hôm Thứ Ba, cảnh sát Santa Ana đăt trọng tâm vào một phụ nữ gốc Việt.

Trung Quốc huấn luyện phi công oanh tạc các mục tiêu Hoa Kỳ

Quân đội Trung Quốc đang chế tạo các oanh tạc cơ tầm xa cũng như huấn luyện phi công cho các phi vụ tấn công mục tiêu Hoa Kỳ, theo một báo cáo mới đây của Ngũ Giác Đài.

Tù nhân lương tâm Trần Hoàng Phúc bị cấm nhận sách luật, sách ngoại ngữ

“Phúc nói gởi cho Phúc sách học tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật để Phúc tự học. Hai cán bộ quản giáo không cho gởi vào"

Năm điều phụ nữ còn không biết về bản thân mình

Video tin trong ngày Năm điều phụ nữ còn không biết về bản thân mìnhvideo
Phụ nữ có trí nhớ “siêu đẳng” về những việc phải làm và không nên làm. Phụ nữ có thể ngửi thấy mùi pheromone của nam giới giữa đám đông.

Một bà ở Tây Ninh chết sau khi ‘đoàn liên ngành’ tới làm việc

“Đoàn liên ngành” của xã đến kiểm tra giấy phép kinh doanh một điểm thu mua mì. Bất ngờ một người trong đoàn xô chủ điểm thu mua mì ngã xuống đất, khiến bà này chết tại chỗ.

Nghi bà mang bầu giấu đồ ăn cắp, đòi khám, quản lý Staples mất việc

Người quản lý tại một tiệm bán văn phòng phẩm Staples ở tiểu bang North Carolina vừa bị cho nghỉ việc sau khi xảy ra vụ một phụ nữ mang bầu sinh đôi vào mua đồ nơi này bị nghi

Cảnh sát Orange County nghe lén điện thoại của tù nhân

Video tin 6 giờ: Cảnh sát Orange County nghe lén điện thoại của tù nhânvideo
Trung Quốc ‘huấn luyện’ phi công nhắm vào Mỹ

Cảnh sát Garden Grove truy lùng 3 thiếu niên trộm cửa hàng T-Mobile

Cảnh sát Garden Grove đang truy lùng ba thiếu niên và một phụ nữ vì trộm các sản phẩm Apple trong một cửa hàng T-Mobile ở Garden Grove,

Cảnh sát Orange County nghe lén 1,000 cú điện thoại tù nhân

Cảnh sát Orange County và các công tố viên hôm Thứ Năm giải thích và tranh cãi vụ hơn 1,000 cú điện thoại của tù nhân gọi cho luật sư của họ bị cảnh sát thu âm bất hợp pháp, vi phạm quyền bí mật...

Nhiều lần đột nhập khách sạn, cưỡng bức phụ nữ, bị án 148 năm tù

Một người đàn ông bị cáo buộc là nhiều lần đột nhập vào các khách sạn ở New Jersey, dùng súng bắt các cặp thuê phòng phải làm tình trước mặt y, sau đó nhốt người đàn ông vào