Giết 2 con chó để trừng phạt con gái, ông bố bị truy tố

Nghi can Jeffrey Don Edwards, người bị cáo buộc bắn chết 2 con chó để trừng phạt con gái. (Oklahoma County Sheriff's Office via AP)

HARRAH, Oklahoma (AP) — Một người đàn ông bị truy tố tội tàn ác với súc vật sau khi giết chết hai con chó của cô con gái tuổi thiếu niên để trừng phạt cô này về tội không chịu rửa chén dĩa. Vợ cũ của người đàn ông bà Danielle Depee hôm Thứ Năm cho biết cả hai đứa con của họ đều sững sờ trước hành động này. “Cả hai đứa con của tôi hết sức bàng hoàng khi thấy người cha có hành động gây đau khổ cho chúng như vậy và không thể ngờ rằng ông ta có thể làm như vậy.”

Người chồng cũ của bà, ông Jeffrey Don Edwards, bị truy tố hôm Thứ Tư.

Bà Depee, cho biết đã ly dị ông Edwards từ năm 2007, cho hay đứa con gái 17 tuổi và con trai 15 tuổi của họ có lúc cũng qua nhà cha mình sống ở thành phố Harrah, nằm cách Oklahoma City chừng 22 dặm (khoảng hơn 35 cây số) về phía Đông, và hai con chó cũng sống ở nơi này.

Con gái của ông Edwards khai với các điều tra viên là cha của cô nổi giận vào tối Thứ Ba vì nhà bừa bộn và chén dĩa không ai rửa.

Ông Edwards la hét và đuổi hai con về nhà của bà mẹ. Bà Depee nói cô con gái gọi vào khuya Thứ Ba để đến đón về, và lúc quay trở lại sáng Thứ Tư thì không thấy hai con chó đâu nữa.

Một người cùng làm việc với ông Edwards nói rằng có chứng kiến việc ông này bắn chết hai con chó để trừng phạt con mình.

Các điều tra viên cho hay xác hai con chó được tìm thấy ở nơi cách nhà khoảng 100 thước. (V.Giang)

TT Trump ký sắc lệnh tạo cơ hội kiếm việc cho người phối ngẫu quân nhân Mỹ

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Kể chuyện vô tình cho con ăn cay trên mạng, bị cảnh sát ‘hỏi thăm’

Một người đàn ông ở Anh đăng một tấm hình lên Facebook, trong đó ông kể vô tình cho đứa con trai mới chào đời năm ngày ăn cay như thế nào, vậy mà hai ngày sau, cảnh sát đến gõ cửa nhà, “hỏi thăm” ông.

Santa Ana bắt được nghi can cướp ngân hàng

Cảnh sát Santa Ana vừa bắt một thanh niên 20 tuổi bị tình nghi định cướp ngân hàng Wells Fargo ở góc đường Harbor và McFadden hồi tháng trước.

Santa Ana yêu cầu TT Trump ngưng trục xuất người Việt phạm pháp ở Mỹ từ 1995

Hội Đồng Thành Phố Santa Ana thông qua nghị quyết yêu cầu TT Donald Trump ngưng trục xuất người Việt phạm pháp đã đến Mỹ trước năm 1995.

Thịt nướng kiểu Brazil ở Long Beach, phải thử một lần trong đời

Tôi từng đi ăn nhiều quán bán thịt nướng đủ kiểu. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội đi ăn thịt nướng kiểu Brazil.

Little Saigon: Mưa ngớt hạt nhưng nhiều nơi vẫn còn ngập nước

Người dân ở Little Saigon phần nào bị ảnh hưởng bởi các cơn mưa lớn, có lượng nước kỷ lục sau nhiều năm, do bão đem tới cho đến

Văn phòng Đại biểu Quốc hội từ chối tiếp người dân Lộc Hưng

Văn phòng đại biểu Quốc Hội TP HCM khóa cổng không tiếp người dân Lộc Hưng đến nộp đơn khiếu nại

Nghĩ về những chuyến đi

Cảm ơn Mẹ Nấm đã cống hiến một quãng đời tuổi trẻ cho quê hương chung của chúng ta. Tôi thành tâm chúc bà kiên cường...

Nổ bom ở Syria, 2 quân nhân, 2 dân sự Mỹ thiệt mạng

Hai quân nhân cùng hai nhân viên dân sự Mỹ nằm trong số những người thiệt mạng sau một vụ nổ bom tự sát khi đang đi tuần tại Syria

Pháp: Triển lãm nhằm nêu rõ tình trạng sứa biển lan tràn do ô nhiễm

video
Công viên thủy sinh Paris bắt đầu triển lãm 45 loài sứa biển phát sáng với mục đích nêu tác động tình trạng hâm nóng toàn cầu.

Chính phủ Anh vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm

Chính phủ Anh vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệmvideo
Chính phủ của thủ tướng Anh Theresa May vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm với 325 phiếu thuận, 306 phiếu chống. Kết quả này có nghĩa là bà May sẽ tiếp tục thảo luận với những nhà...