Máy bay xả phân người xuống nhà dân ở Utah

Phi trường Salt Lake City, Utah, nơi bị tố cáo có máy bay thả phân xuống nhà dân. (Hình minh họa: Wikipedia.org)

WEST JORDAN, Utah (NV) – Một phụ nữ ở West Jordan, Utah, khiếu nại với chính quyền địa phương về vụ một phi cơ xả phân người xuống lúc bay ngang qua nhà bà, báo mạng KSL.com loan tin.

Vào khoảng 3 giờ chiều Thứ Ba, lúc ra khỏi nhà để đi đón các con từ trường về, bà Bethany Bowker phát giác thấy một số phân người từ trên trời rơi xuống sân và chiếc xe hơi của bà đậu bên ngoài ngôi nhà mình.

Đây không phải là lần đầu tiên máy bay tưới phân xuống nhà bà như thế này.

Mấy năm trước, cũng đã có lần ngôi nhà này phải hứng phân từ trời cao rớt xuống.

Bà Bowker tin rằng một máy bay thương mại đã thả số phân người đó xuống không đúng lúc, khiến nhà bà phải lãnh đủ.

Ngôi nhà của phụ nữ này ở tại West Jordan, phía Nam phi trường Salt Lake City, và vùng trời trên khu nhà bà thường có phi cơ bay qua.

Sau khi nhận được thư khiếu nại của bà Bowker, Cơ Quan Quản Trị Hàng Không Liên Bang (FAA) trả lời: “FAA thỉnh thoảng có nhận được các báo cáo về việc chất ‘blue ice,’ tức phân người đông lạnh, rớt xuống nhà dân. Nếu gia chủ có thể nói cho chúng tôi biết số phân đó đã rơi xuống chính xác vào lúc nào và chỗ nào trong khu gia trang của mình thì chúng tôi sẽ duyệt lại hình ảnh radar để biết đích xác chiếc máy bay nào đã bay qua chỗ đó vào lúc đó, nhưng chúng tôi không thể chỉ cho gia chủ biết phải làm cách nào để dọn dẹp số phân rơi này.”

Nữ phát ngôn viên Nancy Volmer của phi trường nói rằng cơ quan phải chịu trách nhiệm dọn sạch số phân đó trong khu nhà bà Bowker chính là thành phố West Jordan. (V.P.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Người cha mù ở Quảng Nam hiến thận cứu con nhưng không tiền để ghép

Nghe bác sĩ báo tin thận của mình tương thích để cứu con gái, người cha mù lòa ở xã Quế Cường, huyện Quế Sơn, mừng rỡ nhưng rồi vụt tắt.

Cảnh sát Dubai tập lái xe ‘mô tô bay’

Cảnh sát Dubai cho biết nhân viên công lực của thành phố đang tập lái xe “mô tô bay” để đến được những chỗ mô tô thường không vào được.

Hà Nội: Bán ‘củ lạ’ thu trăm triệu một tháng

Củ niễng là loại củ trồng ở Nam Định, mỗi năm chỉ thu hoạch một mùa. Mùa niễng cũng chỉ kéo dài khoảng 1 tháng nên người dân Hà Nội đang tranh nhau mua.

Tennessee: Bắn nhau vì bài bạc, 2 chết, 4 bị thương

Cảnh sát Memphis cho biết một vụ bắn xảy ra vào tối Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Một, làm hai người thiệt mạng, bốn người bị thương.

Thức xuyên đêm, cậu bé 9 tuổi ở Sài Gòn nhặt ve chai phụ mẹ

Trong hành trình xuyên đêm Sài Gòn, khuôn mặt cậu bé Trần Hoàng Anh ướt đẫm mồ hôi nhưng luôn ánh lên vẻ rạng ngời.

Chậm trả tiền, bị chủ nợ thuê người đâm chết giữa Sài Gòn

Chỉ vì chậm trả vài triệu đồng, người nhà con nợ ở quận 3, thành phố Sài Gòn, đã bị nhóm đòi nợ thuê người đâm chết tại chỗ.

Little Saigon: Ba xe đụng liên tiếp trên đường Newland, gần Bolsa

Vào khoảng 12 giờ 10 phút trưa Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Một, một vụ tai nạn liên tiếp đã xảy ra giữa ba xe hơi trên đường Newland, Midway City.

Fullerton: Ông Nam Hàn bán thuốc cường dương nhãn hiệu giả bị bắt

Một người đàn ông gốc Nam Hàn tên Nam Hyun Lee bị kết án và bắt vì bán thuốc cường dương với nhãn hiệu giả là dược thảo cho quý ông.

Irvine treo thưởng $10,000 tìm nghi can phá giáo đường Do Thái

Hội Đồng Thành Phố Irvine đang cân nhắc tăng $5,000 cho giải thường đang là $5,000 cho người tìm thấy nghi can phá giáo đường Beth Jacob.

Laguna Niguel: Kẹt trong ống khói, được cứu hỏa kéo ra

Một ông ở Laguna Niguel, bị kẹt trong ống khói và được người của Sở Cứu Hỏa Orange County giải cứu hôm Thứ Sáu, 9 Tháng Mười Một.