Máy bay xả phân người xuống nhà dân ở Utah

Phi trường Salt Lake City, Utah, nơi bị tố cáo có máy bay thả phân xuống nhà dân. (Hình minh họa: Wikipedia.org)

WEST JORDAN, Utah (NV) – Một phụ nữ ở West Jordan, Utah, khiếu nại với chính quyền địa phương về vụ một phi cơ xả phân người xuống lúc bay ngang qua nhà bà, báo mạng KSL.com loan tin.

Vào khoảng 3 giờ chiều Thứ Ba, lúc ra khỏi nhà để đi đón các con từ trường về, bà Bethany Bowker phát giác thấy một số phân người từ trên trời rơi xuống sân và chiếc xe hơi của bà đậu bên ngoài ngôi nhà mình.

Đây không phải là lần đầu tiên máy bay tưới phân xuống nhà bà như thế này.

Mấy năm trước, cũng đã có lần ngôi nhà này phải hứng phân từ trời cao rớt xuống.

Bà Bowker tin rằng một máy bay thương mại đã thả số phân người đó xuống không đúng lúc, khiến nhà bà phải lãnh đủ.

Ngôi nhà của phụ nữ này ở tại West Jordan, phía Nam phi trường Salt Lake City, và vùng trời trên khu nhà bà thường có phi cơ bay qua.

Sau khi nhận được thư khiếu nại của bà Bowker, Cơ Quan Quản Trị Hàng Không Liên Bang (FAA) trả lời: “FAA thỉnh thoảng có nhận được các báo cáo về việc chất ‘blue ice,’ tức phân người đông lạnh, rớt xuống nhà dân. Nếu gia chủ có thể nói cho chúng tôi biết số phân đó đã rơi xuống chính xác vào lúc nào và chỗ nào trong khu gia trang của mình thì chúng tôi sẽ duyệt lại hình ảnh radar để biết đích xác chiếc máy bay nào đã bay qua chỗ đó vào lúc đó, nhưng chúng tôi không thể chỉ cho gia chủ biết phải làm cách nào để dọn dẹp số phân rơi này.”

Nữ phát ngôn viên Nancy Volmer của phi trường nói rằng cơ quan phải chịu trách nhiệm dọn sạch số phân đó trong khu nhà bà Bowker chính là thành phố West Jordan. (V.P.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bà chủ tịch phường ở Cà Mau bị dân đòi lại con nuôi

Người dân nhặt được bé gái bị bỏ rơi, bà chủ tịch phường nhận cháu bé làm con nuôi, sau đó có người đến quyết liệt đòi lại bé.

Bán 100 pound ma túy ở Huntington Beach, 3 người bị truy tố

Ba người bị truy tố vì định gặp nhau để mua bán 100 pound ma túy trong một khách sạn san trọng ở Huntington Beach.

Phụ nữ có thai bị đâm ở Los Angeles, 2 nghi can bị bắt

Cảnh sát Los Angeles bắt hai thành viên băng đảng đâm một phụ nữ có thai ở khu Sunland-Tujunga hôm Thứ Năm, 21 Tháng Ba.

Khẩu hiệu chống người Do Thái ở nhiều trường học tại San Fernando Valley

Nhiều khẩu hiệu chống người Do Thái xuất hiện ở các trường học tại San Fernando Valley và cảnh sát đang điều tra sự việc này.

Một thiếu nữ ở Oklahoma bị bỏ tù ‘lầm’ 2 tuần

Một thiếu nữ 20 tuổi bị bỏ tù “lầm” hai tuần lễ ở nhà tù Oklahoma County chỉ vì một trát tòa bị hủy nhiều tháng trước đó.

Rủ nhau tắm sông, 8 học sinh ở Hòa Bình chết đuối

Mười em học sinh rủ nhau ra sông Đà, phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình tắm, không ngờ, tám em đã bị chết đuối.

‘YouTuber’ bị truy tố vì hành hạ 7 người con nuôi

Một “YouTuber” nổi tiếng bị truy tố hành hạ bảy người con nuôi của bà nếu không chịu xuất hiện trong video hay làm không đúng ý bà.

Bắt ba nghi can trộm xe đạp giá $10,000 ở Chino

Hai người đàn ông và một phụ nữ bị bắt vì bị nghi ngờ trộm xe đạp trị giá $10,000 ở Chino và dùng xe hơi cán nhân viên hồi Tháng Hai.

Thanh niên lái xe say xỉn, tông vào quán bar ở Highland

Một thanh niên bị bắt vì tông xe vào một quán bar ở Highland lúc sáng sớm Thứ Tư, 20 Tháng Ba, làm ba người bị thương.

Bị cảnh sát đuổi, còn nhảy ‘breakdance’ trước khi bị bắt

Một tài xế bị cảnh sát chặn ở Sherman Oaks, và bị đuổi tới Pacoima, bị xe cảnh sát đụng, quay đầu xe, lúc đó mới ngừng lại.