Máy bay xả phân người xuống nhà dân ở Utah

Phi trường Salt Lake City, Utah, nơi bị tố cáo có máy bay thả phân xuống nhà dân. (Hình minh họa: Wikipedia.org)

WEST JORDAN, Utah (NV) – Một phụ nữ ở West Jordan, Utah, khiếu nại với chính quyền địa phương về vụ một phi cơ xả phân người xuống lúc bay ngang qua nhà bà, báo mạng KSL.com loan tin.

Vào khoảng 3 giờ chiều Thứ Ba, lúc ra khỏi nhà để đi đón các con từ trường về, bà Bethany Bowker phát giác thấy một số phân người từ trên trời rơi xuống sân và chiếc xe hơi của bà đậu bên ngoài ngôi nhà mình.

Đây không phải là lần đầu tiên máy bay tưới phân xuống nhà bà như thế này.

Mấy năm trước, cũng đã có lần ngôi nhà này phải hứng phân từ trời cao rớt xuống.

Bà Bowker tin rằng một máy bay thương mại đã thả số phân người đó xuống không đúng lúc, khiến nhà bà phải lãnh đủ.

Ngôi nhà của phụ nữ này ở tại West Jordan, phía Nam phi trường Salt Lake City, và vùng trời trên khu nhà bà thường có phi cơ bay qua.

Sau khi nhận được thư khiếu nại của bà Bowker, Cơ Quan Quản Trị Hàng Không Liên Bang (FAA) trả lời: “FAA thỉnh thoảng có nhận được các báo cáo về việc chất ‘blue ice,’ tức phân người đông lạnh, rớt xuống nhà dân. Nếu gia chủ có thể nói cho chúng tôi biết số phân đó đã rơi xuống chính xác vào lúc nào và chỗ nào trong khu gia trang của mình thì chúng tôi sẽ duyệt lại hình ảnh radar để biết đích xác chiếc máy bay nào đã bay qua chỗ đó vào lúc đó, nhưng chúng tôi không thể chỉ cho gia chủ biết phải làm cách nào để dọn dẹp số phân rơi này.”

Nữ phát ngôn viên Nancy Volmer của phi trường nói rằng cơ quan phải chịu trách nhiệm dọn sạch số phân đó trong khu nhà bà Bowker chính là thành phố West Jordan. (V.P.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Michigan: Sau 45 năm bị tù oan, một ông bán tranh vẽ trong tù để kiếm sống

Một người đàn ông ở Michigan, sau khi bị giam cầm trong 45 năm về tội không hề gây ra, nay bán các bức tranh ông vẽ khi còn ở tù để sống.

Cây khuynh diệp cao 50 foot đổ, đè lên quán ăn ở Los Angeles

Một cây khuynh diệp lớn bị sập ở Los Angeles và đè lên một quán ăn, làm nhiều thứ bị hư hại, nhưng không ai bị thương

Ấn Độ: Bị khỉ rượt đuổi, một phụ nữ té lầu thiệt mạng

Một phụ nữ 60 tuổi ở Ấn Độ mới đây đã thiệt mạng do té lầu, sau khi bị một đàn khỉ hung dữ rượt đuổi khi đang ngồi cạnh con dâu.

Bị cảnh sát đuổi, nghi can lao xe xuống biển Long Beach

Hai nghi can bị cảnh sát đuổi theo ở Long Beach hôm Thứ Bảy, 19 Tháng Giêng, sau đó chạy xe xuống biển ở cảng San Pedro.

Lốc xoáy cấp độ EF-2 tàn phá thị trấn Wetumpka ở Alabama

Một cơn lốc xoáy vừa tàn phá 25 căn nhà, sở cảnh sát, nhà thờ của một thị trấn ở Alabama hôm Thứ Bảy, 19 Tháng Giêng.

Bốn nghi can cướp tiệm vàng trong khách sạn ở trung tâm Los Angeles

Cảnh sát Los Angeles đang truy tìm bốn nghi can cướp tiệm vàng trong một sạn lớn ở trung tâm thành phố hôm Thứ Sáu, 18 Tháng Giêng.

Anaheim: Mất mạng vì lái xe ngược chiều trên xa lộ 91

Một chiếc xe chạy ngược chiều tông vào dải phân cách xa lộ 91 ở Anaheim, làm nổ chiếc xe và tài xế thiệt mạng hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Giêng.

Mississippi: Cụ bà 101 tuổi đi săn, bắn hạ 2 con nai chỉ với một phát súng

Một bà cụ 101 tuổi ở tiểu bang Mississippi trong cuộc đi săn mới đây đã bắn chết hai con nai, chỉ với một phát súng.

Iowa: Trồng cần sa trong nhà, thị trưởng và chồng bị bắt

Một thị trưởng thành phố nhỏ ở tiểu bang Iowa và ông chồng vừa bị bắt vì dưới tầng hầm căn nhà của hai người này có trồng cần sa.

Cựu TT Bush tặng mật vụ pizza, kêu gọi mở cửa chính phủ

Cựu Tổng Thống George W. Bush hôm Thứ Sáu, 18 Tháng Giêng, đăng hình cho thấy ông tặng nhân viên mật vụ bảo vệ ông và gia đình bánh pizza.