Nổ súng tại trung học Highland ở Palmdale, 1 bị thương, 1 bị bắt

Một thiếu niên 17 tuổi bị thương và một nghi can 14 tuổi bị bắt trong vụ nổ súng ở trường trung học tại Palmdale, California. (Hình: KABC 7)

PALMDALE, California (NV) — Một thiếu niên 17 tuổi bị trúng thương và một nghi can 14 tuổi bị bắt giữ vào sáng ngày Thứ Sáu trong vụ nổ súng tại trường trung học Highland High School ở thành phố Palmdale, theo bản tin của đài truyền hình KABC 7.

Sở Cảnh Sát Los Angeles County xác nhận rằng một người bị thương đã được chở vào bệnh viện sau vụ nổ súng. Giới hữu trách cho biết nạn nhân là một thiếu niên 17 tuổi, bị bắn vào cườm tay.

Các giới chức sở cảnh sát quận cho biết thiếu niên này đang trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Danh tánh nghi can hiện chưa được công bố, nhưng giới hữu trách xác nhận đây là một thiếu niên 14 tuổi. Cảnh sát cũng tịch thu được một khẩu súng.

Trường này, ở số 39055 25th Street West, bị khóa chặt cùng với các trường khác trong Học Khu Antelope Valley.

Vào lúc sau 9 giờ sáng, Sở Cảnh Sát quận Los Angeles cho hay trường Highland High School nay an toàn, theo KABC 7.

Theo nguồn tin cảnh sát, có nhiều người gọi báo rằng có kẻ mang súng vào trường lúc 7 giờ sáng.

Cảnh sát địa phương và tiểu bang nhanh chóng lập hàng rào chặn quanh trường này.

Giới hữu trách cũng thiết lập khu vực an toàn cho phụ huynh học sinh hối hả đến trường để đưa con về nhà.

Nguồn tin từ các giới chức cảnh sát cho hay các tin tức trước đó về việc nổ súng tại trường tiểu học Manzanita gần bên là sai lầm, cũng theo KABC 7. (V.Giang)

Cảnh báo đi du lịch, đột nhiên bị đưa vào bệnh viện, bị tính $16,000

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hình ảnh biểu tình phản đối Đàm Vĩnh Hưng ở Little Saigon

Nhiều người Việt ở Little Saigon nghe tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình diễn ở nhà hàng Royal trên đường Bolsa nên có mặt trước nhà hàng này để phản đối.

Phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất liên tục bị mất điện

Hệ thống điện phi trường Tân Sơn Nhất  lại bị trục trặc cả chục phút khiến hoạt động “check in” và thủ tục soi chiếu an ninh bị tắc nghẽn.

Chính quyền ở Sài Gòn lại giở bài ‘xin lỗi’ dân oan Thủ Thiêm

Lần thứ hai trong vòng một tháng, lãnh đạo của Ủy Ban Nhân Dân thành phố ở Sài Gòn nói lời xin lỗi đối với người dân Thủ Thiêm.

Gia đình Mẹ Nấm đã đặt những bước chân đầu tiên đến Mỹ

Chuyến bay EVA52 mang gia đình Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng mẹ và hai người con của cô đã đáp xuống phi trường IAH ở Houston...

Little Saigon: Một bà 76 tuổi được cứu sống nhờ đến khám tại hội chợ y tế

Một bà cụ 76 tuổi may mắn được cứu sống nhờ sự phát hiện và cấp cứu kịp thời của các bác sĩ và các tình nguyện tại hội chợ y tế ở Rose Center.

Anaheim: Cướp 2 tiệm donut chỉ cách nhau 20 phút

ANAHEIM, California (NV) – Cảnh sát Anaheim đang truy tìm một nghi can dùng súng cướp hai tiệm donut chỉ cách nhau 20 phút vào sáng Thứ Ba, 16 Tháng Mười. Theo nhật báo The Orange County Register, Sở Cảnh...

UAE thuê cựu lính biệt kích và nhân viên CIA thi hành ám sát ở Yemen

Một nhóm cựu quân nhân biệt kích Mỹ và cựu nhân viên CIA đã được chính quyền United Arab Emirates (UAE) trả hàng chục ngàn đô la mỗi người để làm nhiệm vụ ám sát các thành

Nổ khí đốt ở Baltimore, 7 lính cứu hỏa và 3 cư dân bị thương

Bảy lính cứu hỏa và ba cư dân bị thương trong một vụ cháy nhà và nổ đường ống khí đốt ở Baltimore, Maryland, hôm Thứ Tư, 17 Tháng Mười, theo tin đài truyền hình WJZ.

Số tai nạn giao thông ở các tiểu bang cho hút cần sa tăng cao

Con số tai nạn giao thông trên xa lộ bốn tiểu bang hợp thức hóa cần sa đang trên đà gia tăng, theo kết quả một cuộc nghiên cứu mới đây.

Chánh văn phòng Kelly và Cố vấn An Ninh Bolton cãi cọ văng tục ở Tòa Bạch Ốc

Chánh văn phòng của Tổng Thống Donald Trump và cố vấn an ninh quốc gia của ông hôm Thứ Năm, ngày 18 Tháng Mười, đã có cuộc cãi cọ văng tục ầm ĩ ngay bên ngoài Oval Office