Phép lạ nhiệm màu: Sống lại sau khi cha mẹ ký giấy hiến tặng nội tạng

Em Trenton McKinley sống lại sau khi cha mẹ ký giấy hiến nội tạng. (Hình: ABC 7)

MOBILE, Alabama (NV) – Cha mẹ của một thiếu niên bị thương tích trầm trọng đã ký giấy hiến nội tạng của con họ, khi thấy không còn hy vọng gì, nhưng con trai của họ đột nhiên sống lại.

Bản tin của đài truyền hình KABC 7 cho hay các bác sĩ nói rằng em Trenton McKinley, 13 tuổi, coi như đã chết trong khoảng 15 phút.

Em McKinley bị nứt sọ ở bảy chỗ trong tai nạn do xe chạy trên đồi cát, đất hoang (dune buggy) gây ra ở Alabama. Em được cấp tốc đưa và phòng cấp cứu để được giải phẫu.

Em Trenton cám ơn Thượng Đế về sự sống sót của mình, nói rằng không còn có giải thích nào khác.

Sau khi bé trai 13 tuổi này bị thương tích trầm trọng, cha mẹ em phải có quyết định khó khăn là hiến tặng nội tạng tiếp theo sau nhiều ngày coi như não đã chết.

Bà mẹ em, bà Jennifer Reindl cho đài truyền hình Fox 10 hay rằng, con bà coi như đã chết được 15 phút khi bà đến bệnh viện USA Medical Center ở thành phố Mobile. Các bác sĩ nơi đây cho hay nếu con bà sống lại cũng sẽ trong tình trạng thực vật vì não bị mất dưỡng khí trong thời gian dài.

Em McKinley nay đang dần phục hồi sau ba cuộc giải phẫu não, tập đi, và cũng biết nói giỡn với bà mẹ rằng nay bà không thể nào bắt em rửa chén nữa.

McKinley nói với đài Fox 10 rằng em cảm thấy như ở thiên đàng khi đang mê man bất tỉnh.

“Tôi ở cánh đồng trống với con đường đi thẳng tắp,” em nói  “Không có giải thích nào khác hơn là đây là nhờ Thượng Đế. Ngay cả các bác sĩ cũng phải công nhận như vậy.” (V.Giang)

Mời độc giả xem Điểm tin buổi sáng Thứ Ba, 8 tháng 5 năm 2018

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

New Jersey: Tay súng bắt 2 phụ nữ làm con tin bị bắn chết

Một tình huống bắt con tin kéo dài trong nhiều giờ tại một cơ sở của UPS ở Logan Township, New Jersey, chấm dứt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng

Phụ nữ gốc Việt bị bắt vì bị nghi ngờ giết con trai ở Covina

Một phụ nữ gốc Việt bị bắt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng, vì bị nghi ngờ giết con trai hồi Thứ Sáu tuần trước.

Giáo viên Los Angeles, 2/3 học sinh vắng mặt, học khu mất $15 triệu

Thứ Ba, 15 Tháng Giêng, là ngày thứ hai của cuộc đình công của giáo viên ở Los Angeles và mang đến nhiều thiệt hại cho học khu của thành phố.

Xe hơi của cán bộ kiểm lâm Bình Phước bị đặt mìn

Xe hơi của ông Nguyễn Văn Hữu, Phó phòng Pháp chế Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước vừa bị đặt mìn khi ông Hữu đi dự đám tang

Ăn cắp xe ở Los Angeles County, bị cảnh sát đuổi theo khắp quận hạt

Một nghi can ăn cắp xe bị cảnh sát Los Angeles County bắt sau một cuộc rượt đuổi khắp quận hạt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng.

Bể ống nước ở Torrance, tạo ra hố sụt lớn, đóng đường 1 tuần

Bể ống nước ở Torrance hôm Thứ Bảy, 12 Tháng Giêng, tạo ra một hố sụt lớn và một con đường chính phải bị đóng khoảng một tuần.

Cảnh sát điều tra cái chết của một sinh viên UCI

Cảnh sát đang điều tra cái chết của một sinh viên UC Irvine hôm Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng và phải tạm đóng cửa một hội huynh đệ.

Một người đi xe đạp bị xe đụng chết ở Seal Beach

Một người đi xe đạp ở Seal Beach thiệt mạng vì bị xe tông vào sáng Thứ Sáu, 11 Tháng Giêng và cảnh sát đang điều tra.

Bị cảnh sát Los Angeles đuổi theo, nắp xe bung vẫn chạy

Một nghi can tấn công người khác bị cảnh sát đuổi theo ở Los Angeles hôm . Tuy nắp xe bung, nhưng nghi can này vẫn tiếp tục chạy.

3 tài xế container ra vào cảng ở Thủ Đức dương tính ma túy

Sau khi kiểm tra nước tiểu, Công An phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, phát hiện 3 trong số 18 tài xế container dương tính với ma túy.