Phụ nữ đợi tấm nệm yoga, nhận được thùng thuốc trị giá $400,000

Thùng đựng thuốc oxycodone. (Hình: WSOC-TV)

ROCK HILL, South Carolina (NV) – Một phụ nữ ở South Carolina, chờ đợi một tấm nệm tập yoga đặt mua và được gửi về nhà, khi mở một hộp do nhân viên bưu điện giao lại tìm thấy số thuốc giảm đau có chứa ma túy trị giá khoảng $400,000.

Sở cảnh sát thành phố Rock Hill cho hay người phụ nữ này tưởng rằng nhận được tấm nệm tập yoga mới đặt mua, khi được người đưa thư giao cho cái hộp vào lúc khoảng 2 giờ trưa Thứ Bảy, theo bản tin của hãng thông tấn UPI.

Người phụ nữ này mở hộp và thấy trong chứa gần 20,000 viên thuốc giảm đau có chứa ma túy loại oxycodone.

Bà giao chiếc hộp này cho cảnh sát và đơn vị bài trừ ma túy thuộc York County.

Chỉ huy trưởng đơn vị này, ông Marvin Brown, cho hay mỗi viên thuốc bán trên đường phố có giá là $20, do đó trị giá cả hộp thuốc này vào khoảng $400,000.

Ông Brown nói hộp này đáng lẽ ra gửi về địa chỉ cũ của phụ nữ kia, là một căn chung cư hiện bỏ trống, nhưng nhân viên bưu điện biết bà đã thay đổi chỗ ở nên chuyển về địa chỉ mới.

Ông cho hay thành phần buôn bán ma túy thường gửi về các nơi vắng chủ hoặc lợi dụng lúc chủ đi làm ban ngày để đón lấy, theo UPI.

“Những kẻ buôn ma túy kia không được thông minh như họ tưởng,” theo lời ông Brown cho đài truyền hình WSOC-TV hay.

Hộp này được gửi từ  thành phố Newport Beach, tiểu bang California.

Cảnh sát nói rằng các viên thuốc oxycodone này nhiều phần là thuốc giả, dùng bột gửi từ Mexico sang rồi ép thành viên đem bán. (V.Giang)

Mời độc giả xem phóng sự “Thăm USS Midway và Mission San Diego”


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mỹ cấp thêm 15,000 visa H-2B vì thiếu nhân công

Bộ Nội An Mỹ sẽ cấp thêm 15,000 visa loại H-2B để giúp các công ty Mỹ đang rất thiếu giới nhân công lao động trong mùa Hè này.

Hạm trưởng USS McCain nhận tội vụ đụng tàu chết 10 thủy thủ

Cựu hạm trưởng chiếc khu trục hạm USS John S. McCain nhận tội lơ là trách nhiệm, góp phần gây ra vụ đụng tàu hồi năm ngoái khiến 10 thủy thủ chết.

Đón bão Alberto: Florida, Mississippi, Alabama tuyên bố tình trạng khẩn cấp

Bão Alberto, ở phía Tây Bắc của Cuba, đang trên đường tiến về phía Bắc của Vịnh Mexico và sẽ đem theo nhiều mưa cũng như có thể gây lụt dọc theo bờ biển.

Dân huyện ở Sài Gòn hiến đất, mất tiền

Khi triển khai dự án làm đường, chính quyền huyện Bình Chánh hứa thưởng tiền cho nhà dân nào sớm giao đất, nhưng dân chờ “dài cả cổ” đã 3 năm

Học Hè, chọn trường: Bài toán khó giải ở Little Saigon

Phụ huynh ở Little Saigon băn khoăn có nên cho các em học sinh đi học Hè hay không, nên chọn ngành nghề nào cho học sinh theo đuổi học?

Nuôi dưỡng bonsai ở Little Saigon, nghề chơi thật lắm công phu

Hội Cây Kiểng Việt Nam ngoài hướng dẫn bonsai, hằng năm đều có một buổi triển lãm cây kiểng, trong đó chủ yếu là về nghệ thuật bonsai.

Những dịch vụ người cao niên ở Little Saigon cần biết

Hàng loạt các dịch vụ cộng đồng dành cho người cao niên vừa được các tổ chức, cơ quan giới thiệu để đông đảo đồng hương Little Saigon biết đến.

‘Đại biểu Quốc Hội’ CSVN đề nghị đánh thuế người bán trà đá, người chết nợ thuế

Người bán trà đá tại Việt Nam là có tỷ suất lợi nhuận cao nhất thế giới, 5,000% đến 7,000% nhưng lại không đóng đồng nào cho ngân sách.

Dân Biểu Dana Rohrabacher: ‘Không bán nhà cho người đồng tính’

Dân Biểu Liên Bang Dana Rohrabacher (Cộng Hòa-Costa Mesa) vừa bị mất sự ủng hộ của nhiều chuyên gia địa ốc vì lời phát biểu này của ông.

Đi vòng quanh thế giới không sao, đến Bình Thuận bị trộm sạch đồ

Một ông khuyết tật người Nam Hàn đi du lịch vòng quanh thé giới hơn bốn tháng không sao, nhưng khi đến Mũi Né thì bị mất cắp sạch hành lý.