Lại thêm máy bay Southwest đáp khẩn cấp, vì cửa sổ bị nứt

Vết nứt trên cửa sổ máy bay Southwest Airlines. (Hình chụp từ màn hình đài KRON 4)

CLEVELAND, Ohio (NV) – Một chiếc máy bay của hãng Southwest Airlines trên đường bay từ Chicago đi Newark, New Jersey, sáng Thứ Tư phải đáp khẩn cấp xuống phi trường Cleveland, Ohio, vì một cửa sổ bị nứt, CNN dẫn lời giới chức Cơ Quan Quản Trị Hàng Không Liên Bang (FAA) cho biết.

Chuyến bay 957 phải đáp khẩn cấp xuống Cleveland vì có vấn đề với một cửa sổ trên máy bay, bà Elizabeth Cory, phát ngôn viên FAA, cho biết.

Chiếc máy bay đáp xuống an toàn, bà cho biết thêm.

Hành khách Linda Holley text cho con trai Ryan một tấm hình cho thấy kiếng cửa sổ bị hư.

“Cửa sổ bị nứt trong lúc máy bay đang bày. Đáp xuống Cleveland an toàn. Mọi chuyện tốt đẹp, nhưng hơi sợ một chút,” bà Linda text cho con trai như vậy.

Trong một tin nhắn khác, bà Linda text như sau: “Đúng rồi, lại là Southwest. Mới nghe một tiếng động lớn. Có vết nứt lớn trên cửa sổ, và mất phần phía dưới. Mới đáp xuống. Mọi chuyện tốt đẹp. Chưa biết phải làm gì đây.”

FAA nói họ sẽ điều tra xem vì sao cửa sổ bị nứt. Cho tới nay, chưa biết nguyên nhân tại sao.

Không có tình trạng giảm áp suất không khi trong thân máy bay, và vì thế, ống thở oxygen không rớt xuống cho hành khách, ông Greg Martin, một phát ngôn viên khác của FAA, nói.

Ông nói phi công không tuyên bố tình trạng khẩn cấp, nhưng có hỏi xin phép đáp xuống phi trường gần nhất.

Đây là lần thứ nhì máy bay Southwest phải đáp khẩn cấp trong vòng ba tuần lễ.

Hôm 17 Tháng Tư, chuyến bay 1380 của hãng này phải đáp khẩn cấp xuống phi trường Philadelphia, sau khi mới cất cánh được 20 phút, trong chuyến bay từ New York đến Dallas, vì một động cơ bị nổ, làm bể kiếng cửa sổ máy bay.

Bà Jennifer Riordan, một giám đốc của Wells Fargo, bị hút ra ngoài, nhưng được các hành khách khác giữ lại kịp. Tuy nhiên, bà qua đời sau khi được đưa vào bệnh viện. (Đ.D.)

Đoàn chuyên xa của ông Kim Jong Un có gì hơn của ông Trump?

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Las Vegas lần đầu có tuyết sau hơn một thập niên

Một cơn bão làm cho thành phố trong sa mạc Las Vegas  lần đầu có tuyết sau hơn một thập niên hôm Thứ Tư, 20 Tháng Hai.

Rằm Tháng Giêng nơi ngôi chùa vừa bị cháy Viên Minh

Chùa Viên Minh năm nay đón rằm Tháng Giêng trong khung cảnh hiu quạnh bởi trận hỏa hoạn xảy ra vào tối Mùng Một Tết Kỷ Hợi vừa qua, đã thiêu rụi gần như toàn bộ ngôi chánh điện của chùa.

‘Đũa lệch,’ vợ 19, chồng 62, bị sách nhiễu, phải lên tiếng

Theo Fox News hôm Thứ Năm, 21 Tháng Hai, có một cặp vợ chồng cách nhau tới 43 tuổi, nói rằng họ thường xuyên bị gièm pha và quấy rầy gần như mỗi ngày, đến độ “chịu hết nổi,” và phải lên tiếng.

Giới chức Trung Quốc: Sắp có thỏa thuận mậu dịch, Mạnh Vãn Chu có thể sớm được thả

Theo tiết lộ của một giới chức Trung Quốc thì tình trạng căng thẳng giữa quốc gia này và Mỹ sẽ giảm bớt trong vài tháng tới, sau khi hai bên

Hai chị em, người ở Mỹ, người ở Bỉ, tìm thấy nhau sau 47 năm

video
Hai chị em ôm nhau mừng rỡ tại một ga tàu điện ngầm ở thành phố Daegu sau gần 5 thập niên sống mà không biết đến sự tồn tại của người kia.

Ngoại Trưởng Pompeo ‘không’ ứng cử thượng nghị sĩ 2020

Ngoại Trưởng Mike Pompeo “bác bỏ” chuyện ra tranh cử thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đại diện tiểu bang Kansas vào năm 2020, theo NBC News.

Thanh Hóa: Em trai đặt mìn muốn giết cả nhà anh ruột

Nhà của ông Nguyễn Huy Liên bị đặt 10 thỏi mìn làm nổ tung. Ông Liên không bất ngờ khi công an bắt em trai của mình, vì ông thường xuyên bị ông em cầm dao đuổi chém.

Các Dân Biểu kêu gọi T.T Trump đặt vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm với VN

Dân Biểu Liên Bang gửi thư kêu gọi T.T Trump đặt vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm trước Thượng đỉnh Mỹ- Bắc Hàn

Nổi loạn trong nhà tù Orange County, 6 tù nhân bị thương

Cảnh sát Orange County đang điều tra vì sao hàng chục tù nhân ở nhà tù James A. Musick, Irvine, nổi loạn vào chiều Thứ Ba, 20 Tháng Hai, làm một số người bị thương.

Tai nạn xe buýt ở New York năm 2017 có thể vì bình nước rơi xuống sàn xe

Một tai nạn xe buýt ở thành phố New York khiến ba người thiệt mạng khoảng năm rưỡi trước đây có thể là do một bình đựng nước rơi xuống sàn xe