Lại thêm máy bay Southwest đáp khẩn cấp, vì cửa sổ bị nứt

Vết nứt trên cửa sổ máy bay Southwest Airlines. (Hình chụp từ màn hình đài KRON 4)

CLEVELAND, Ohio (NV) – Một chiếc máy bay của hãng Southwest Airlines trên đường bay từ Chicago đi Newark, New Jersey, sáng Thứ Tư phải đáp khẩn cấp xuống phi trường Cleveland, Ohio, vì một cửa sổ bị nứt, CNN dẫn lời giới chức Cơ Quan Quản Trị Hàng Không Liên Bang (FAA) cho biết.

Chuyến bay 957 phải đáp khẩn cấp xuống Cleveland vì có vấn đề với một cửa sổ trên máy bay, bà Elizabeth Cory, phát ngôn viên FAA, cho biết.

Chiếc máy bay đáp xuống an toàn, bà cho biết thêm.

Hành khách Linda Holley text cho con trai Ryan một tấm hình cho thấy kiếng cửa sổ bị hư.

“Cửa sổ bị nứt trong lúc máy bay đang bày. Đáp xuống Cleveland an toàn. Mọi chuyện tốt đẹp, nhưng hơi sợ một chút,” bà Linda text cho con trai như vậy.

Trong một tin nhắn khác, bà Linda text như sau: “Đúng rồi, lại là Southwest. Mới nghe một tiếng động lớn. Có vết nứt lớn trên cửa sổ, và mất phần phía dưới. Mới đáp xuống. Mọi chuyện tốt đẹp. Chưa biết phải làm gì đây.”

FAA nói họ sẽ điều tra xem vì sao cửa sổ bị nứt. Cho tới nay, chưa biết nguyên nhân tại sao.

Không có tình trạng giảm áp suất không khi trong thân máy bay, và vì thế, ống thở oxygen không rớt xuống cho hành khách, ông Greg Martin, một phát ngôn viên khác của FAA, nói.

Ông nói phi công không tuyên bố tình trạng khẩn cấp, nhưng có hỏi xin phép đáp xuống phi trường gần nhất.

Đây là lần thứ nhì máy bay Southwest phải đáp khẩn cấp trong vòng ba tuần lễ.

Hôm 17 Tháng Tư, chuyến bay 1380 của hãng này phải đáp khẩn cấp xuống phi trường Philadelphia, sau khi mới cất cánh được 20 phút, trong chuyến bay từ New York đến Dallas, vì một động cơ bị nổ, làm bể kiếng cửa sổ máy bay.

Bà Jennifer Riordan, một giám đốc của Wells Fargo, bị hút ra ngoài, nhưng được các hành khách khác giữ lại kịp. Tuy nhiên, bà qua đời sau khi được đưa vào bệnh viện. (Đ.D.)

Đoàn chuyên xa của ông Kim Jong Un có gì hơn của ông Trump?

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

California mất nhiều việc sang Trung Quốc nhất nước Mỹ

Tiểu bang California từ năm 2001 tới nay đã mất nhiều công ăn việc làm sang Trung Quốc hơn bất cứ tiểu bang nào khác ở Mỹ, do các công ty vùng Silicon Valley giao việc cho các công ty

Việt Nam và Vatican nâng quan hệ lên mức ‘thường trú’

Video Việt Nam và Vatican nâng quan hệ lên mức ‘thường trú’video
-Việt Nam và Vatican nâng quan hệ lên mức ‘thường trú’

Newport Beach: Tìm thấy hai thi thể, cảnh sát nghĩ là giết người rồi tự sát

Cảnh sát tìm thấy hai thi thể trong một căn nhà ở khu Corona del Mar thuộc Newport Beach và nghĩ đây là một vụ giết người rồi tự sát.

YouTuber chơi sộp, uống 2 ly nước, ‘tip’ $10,000

Một ông khách sộp, chỉ uống hai ly nước mà để lại $10,000 tiền “tip,” chuyện xảy ra hôm Thứ Bảy, 20 Tháng Mười, tại nhà hàng Sup Dogs ở Greenville, North Carolina.

Tìm thấy chiếc thuyền chìm xưa nhất thế giới dưới lòng biển Hắc Hải

Các nhà khảo cổ vừa tìm thấy một chiếc thuyền chìm được coi là xưa nhất thế giới, dưới lòng biển Black Sea (Hắc Hải), nơi nó có vẻ đã nằm yên không bị khuấy động từ hơn 2,400 năm nay.

Ông Nguyễn Phú Trọng chính thức ‘ôm’ luôn ghế chủ tịch nước

Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng chính thức “tuyên thệ” nắm luôn ghế chủ tịch nước hôm Thứ Ba, 23 Tháng Mười 2018 sau màn bỏ phiếu kín mà ai cũng biết kết quả từ trước của màn độc diễn.

Little Saigon: Tập thể hình, một người mẹ vừa đẩy lùi tiểu đường vừa đoạt huy chương

Đối với phần lớn người Việt, môn thể hình nữ là một cái gì đó hơi xa lạ và có phần… phi lý, vì “Con gái mà đi tập thể hình?” Thế nhưng Joanna Linh không nghĩ như họ.

Virginia: Một gia đình nói tiếng Spanish ở tiệm ăn, bị bà Mỹ trắng xỉ vả, đòi xét passport

Hôm Thứ Sáu tuần qua, ngày 19 Tháng Mười, trong lúc một gia đình cư dân Lovettsville, Virginia, cùng ăn tại nhà hàng với thân nhân từ Guatemala sang thăm, và nói tiếng Spanish

Thử nghiệm DNA tìm nguồn cội

Một người bà con của tôi, gần đây cũng chia sẻ với tôi kết quả thử nghiệm DNA của anh ta. Theo sự phân tách của hãng 23andMe thì anh ta có 80% bộ gene thuần chủng người Việt

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ: Saudi Arabia đã chuẩn bị vụ giết Khashoggi từ lâu

Tổng Thống Thổ Nhĩ Kỳ, ông Recep Tayyip Erdogan, hôm Thứ Ba, ngày 23 Tháng Mười, nói rằng các giới chức Saudi Arabia giết nhà báo Jamal Khashoggi trong tòa lãnh sự của họ ở Istanbul sau khi đã chuẩn bị việc này trong nhiều ngày, bác bỏ giải thích của phía Ryadh rằng việc ông Khashoggi chết là một tai nạn.