Lại thêm máy bay Southwest đáp khẩn cấp, vì cửa sổ bị nứt

Vết nứt trên cửa sổ máy bay Southwest Airlines. (Hình chụp từ màn hình đài KRON 4)

CLEVELAND, Ohio (NV) – Một chiếc máy bay của hãng Southwest Airlines trên đường bay từ Chicago đi Newark, New Jersey, sáng Thứ Tư phải đáp khẩn cấp xuống phi trường Cleveland, Ohio, vì một cửa sổ bị nứt, CNN dẫn lời giới chức Cơ Quan Quản Trị Hàng Không Liên Bang (FAA) cho biết.

Chuyến bay 957 phải đáp khẩn cấp xuống Cleveland vì có vấn đề với một cửa sổ trên máy bay, bà Elizabeth Cory, phát ngôn viên FAA, cho biết.

Chiếc máy bay đáp xuống an toàn, bà cho biết thêm.

Hành khách Linda Holley text cho con trai Ryan một tấm hình cho thấy kiếng cửa sổ bị hư.

“Cửa sổ bị nứt trong lúc máy bay đang bày. Đáp xuống Cleveland an toàn. Mọi chuyện tốt đẹp, nhưng hơi sợ một chút,” bà Linda text cho con trai như vậy.

Trong một tin nhắn khác, bà Linda text như sau: “Đúng rồi, lại là Southwest. Mới nghe một tiếng động lớn. Có vết nứt lớn trên cửa sổ, và mất phần phía dưới. Mới đáp xuống. Mọi chuyện tốt đẹp. Chưa biết phải làm gì đây.”

FAA nói họ sẽ điều tra xem vì sao cửa sổ bị nứt. Cho tới nay, chưa biết nguyên nhân tại sao.

Không có tình trạng giảm áp suất không khi trong thân máy bay, và vì thế, ống thở oxygen không rớt xuống cho hành khách, ông Greg Martin, một phát ngôn viên khác của FAA, nói.

Ông nói phi công không tuyên bố tình trạng khẩn cấp, nhưng có hỏi xin phép đáp xuống phi trường gần nhất.

Đây là lần thứ nhì máy bay Southwest phải đáp khẩn cấp trong vòng ba tuần lễ.

Hôm 17 Tháng Tư, chuyến bay 1380 của hãng này phải đáp khẩn cấp xuống phi trường Philadelphia, sau khi mới cất cánh được 20 phút, trong chuyến bay từ New York đến Dallas, vì một động cơ bị nổ, làm bể kiếng cửa sổ máy bay.

Bà Jennifer Riordan, một giám đốc của Wells Fargo, bị hút ra ngoài, nhưng được các hành khách khác giữ lại kịp. Tuy nhiên, bà qua đời sau khi được đưa vào bệnh viện. (Đ.D.)

Đoàn chuyên xa của ông Kim Jong Un có gì hơn của ông Trump?

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ly dị, căn nhà thuộc về ai?

Nếu bạn dự tính nộp đơn ly dị mà không tranh chấp, thì việc phân chia bất động sản, đặc biệt là căn nhà sẽ như thế nào?

Los Angeles: Nổ súng vào xe buýt trên xa lộ 10, một người bị thương

Một hành khách bị thương khi có người nổ súng bắn vào xe buýt trên xa lộ 10 ở phía Tây Los Angeles hôm Thứ Ba, 18 Tháng Mười Hai.

Một ủy ban do TT Trump thành lập đề nghị đưa súng vào trường học

Một ủy ban an toàn do Tổng Thống Donald Trump thành lập đưa ra khuyến cáo rằng các trường học nên nghĩ đến việc võ trang cho nhân viên.

Fullerton: Hai trung học phải di tản vì bị dọa bỏ bom

Hai trường trung học ở Fullerton phải di tản hết học sinh và nhân viên hôm Thứ Hai, 17 Tháng Mười Hai vì có người đe dọa bỏ bom.

Sổ mũi, hắt hơi, rát cổ, xin đừng vội dùng kháng sinh

Ta nên kiên nhẫn chờ đợi vài ngày, đừng vội vàng dùng kháng sinh. Lý do là kháng sinh KHÔNG làm bớt ho, bớt chảy nước mũi...

Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên chính thức nhận sứ vụ Tổng Giám mục Tổng Giáo Phận Hà Nội

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) - Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên chính thức nhận sứ vụ Tổng Giám mục Tổng Giáo Phận Hà Nội vào lúc 10 giờ sáng Thứ Ba 18/12/2018, theo trang thông tin Tổng Giáo...

Kết bạn với Người Việt đi chứ!

40 năm cho tờ báo ở hải ngoại là chặng đường khá dài, phải vững vàng mới liên tục phát triển. Vậy sao tôi không kết bạn với Người Việt chứ!

Lần đầu tiên Nevada có dân biểu gốc Việt, Rochelle Nguyễn

Nữ Luật Sư Rochelle Nguyễn vừa được bổ nhiệm làm dân biểu Nevada hôm Thứ Ba, 18 Tháng Mười Hai.

Trận chiến Mỹ-Trung trên các con chip

Cuộc chiến kinh tế lớn trong thế kỷ 21 giữa hai nước sẽ diễn ra trong nghề sản xuất những con chip nho nhỏ những càng ngày càng tối tân.

‘Mùa Đông Của Anh’ ấm cúng đêm dạ vũ cuối năm

Mùa Đông năm nay, dân mê nhảy đầm và dân “ghiền” nhạc hay sẽ không còn lạnh lẽo nữa vì đã có dạ tiệc “Mùa Đông Của Anh” vào 30 Tháng Mười Hai.