Tra tấn vợ trong nhiều giờ, một ông ở Newport Beach bị bắt

Nghi can tra tấn vợ Richard David Schlosser II. (Hình: Orange County District Attorneys Office)

NEWPORT BEACH, California (NV) — Một người đàn ông 36 tuổi ở thành phố Newport Beach vừa bị truy tố mấy tội hình sự vì đã cầm giữ người vợ và tra tấn bà này trong nhiều giờ.

Ông Richard David Schlosser II bị bắt hồi Tháng Giêng do có hành vi bạo động nhắm vào bà vợ 65 tuổi, nhưng trong thời gian gần đây có thêm nhiều chi tiết được tiết lộ khi có thêm các tội danh truy tố.

Nghi can này bị cáo buộc là đấm, đá và đánh bà vợ trong suốt sáu giờ đồng hồ, theo bản tin của tờ Los Angeles Times.

Ông Schlosser bị tố cáo là nhét khăn vào miệng bà vợ, tra tấn kiểu ‘waterboarding’, khiến gây cảm giác ngộp nước, đánh bà này bằng cây chân đèn cầy, dùng kéo cắt người bà.

Cảnh sát đến nhà vì có người báo cho hay bà vợ có thể trong tình trạng nguy hiểm tính mạng. Các nhân viên cảnh sát đến nơi, tình nghi là có hành vi tội phạm xảy ra sau khi thấy bà vợ bị bầm tím hai mắt, bắt giữ người chồng.

Khi bị bắt, ông Schlosser cũng đang bị truy tố các tội hình sự tại quận Riverside County về các hành vi bạo hành gia đình khác vào năm 2016. Lúc đó, ông Schlosser đang được tại ngoại hậu tra.

Nghi can Schlosser bị truy tố tội tra tấn, gây thương tích nặng nề cho người phối ngẫu, giam cầm bất hợp pháp và đe dọa.

Ông Schlosser nay bị giam với tiền thế chân được ấn định là $2.05 triệu.

Nếu bị kết tội, ông Schlosser có thể bị án tù chung thân. (V.Giang)

Hai tai nạn máy bay xảy ra sáng nay tại Mỹ

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Công ty chuyên cho thuê người đi biểu tình, bị cáo buộc tống tiền

công ty có tên "Crowds On Demand-Tạo Đám Đông Theo Nhu Cầu", có văn phòng đặt tại Beverly Hills, công khai cho biết dịch vụ của họ cho thuê người đi biểu tình phản đối, nói

Ném giày vào ‘đại biểu quốc hội’ bị phạt 750,000 đồng

Người phụ nữ can đảm ném chiếc giày cao gót về phía bà “đại biểu quốc hội” Nguyễn Thị Quyết Tâm bị phạt hành chính 750,000 đồng trong khi quần chúng nhân dân khắp nơi ca ngợi.

Nam-Bắc Hàn, LHQ đồng ý đưa võ khí ra khỏi vùng phi quân sự

Trong nỗ lực mới nhất nhằm cải thiện quan hệ, quân đội Nam Hàn, Bắc Hàn và Bộ Chỉ Huy Liên Hiệp Quốc hôm Thứ Hai, ngày 22 Tháng Mười, đồng ý tháo gỡ các tháp canh, đưa võ khí

Bỏ cao học, nuôi gà kiểng xuất về Việt Nam

Video phóng sự: Bỏ cao học, nuôi gà kiểng xuất về Việt Namvideo
Xếp lại tấm bằng thạc sĩ, bỏ giấc mộng trở thành thầy giáo dạy toán ở đại học để nuôi gà gửi về Việt Nam bán thì không mấy ai nghĩ đến.

Chiến hạm Việt Nam theo tầu chiến ASEAN sang Trung Quốc tập trận

Việt Nam đưa một chiến hạm đi cùng với chiến hạm của một số nước ASEAN tới Trung Quốc tập trận trên vùng biển Quảng Đông để “xây dựng lòng tin”, giảm bớt căng thẳng Biển Đông.

Little Saigon: Garden Grove có trạm cứu hỏa mới

Sau 47 năm, thành phố Garden Grove có một đồn cứu hỏa mới và đồn này sẽ khai trương vào Thứ Ba, 23 Tháng Mười.

Khai phá sản, tương lai Sears mờ mịt, Kmart còn đen tối hơn

Công ty Sears sẽ gặp nhiều khó khăn để ra khỏi tình trạng khai phá sản hiện nay. Nhưng tình hình của Kmart, công ty anh em với Sears, lại còn đen tối hơn nữa.

Quốc hội họp, chuẩn bị đưa ông Trọng nắm thêm ghế chủ tịch nước

Quốc hội CSVN bắt đầu họp khóa cuối năm hôm Thứ Hai 22/10 với báo cáo kinh tế tài chính và thủ tục đưa tổng bí thư đảng ứng cử độc diễn, ôm luôn ghế chủ tịch nước.

California: Đi xe đẹp cũng phải có bảng số trước

ORANGE COUNTY, California (NV) – Nhiều người chạy những mẫu xe đời mới không có bảng số trước và nghĩ rằng không có vấn đề gì. Tuy nhiên, họ sẽ bị cảnh sát phạt nếu không có bảng số...

Nhan sắc, chiến binh và kẻ sĩ

Những người ưu tú của một quốc gia, về bề nổi có thể kể tới những người đẹp mà nhan sắc đã đời đời đi vào huyền sử, hay là những chiến binh quả cảm, đã quyết tử cho tổ quốc quyết sinh.