Tra tấn vợ trong nhiều giờ, một ông ở Newport Beach bị bắt

Nghi can tra tấn vợ Richard David Schlosser II. (Hình: Orange County District Attorneys Office)

NEWPORT BEACH, California (NV) — Một người đàn ông 36 tuổi ở thành phố Newport Beach vừa bị truy tố mấy tội hình sự vì đã cầm giữ người vợ và tra tấn bà này trong nhiều giờ.

Ông Richard David Schlosser II bị bắt hồi Tháng Giêng do có hành vi bạo động nhắm vào bà vợ 65 tuổi, nhưng trong thời gian gần đây có thêm nhiều chi tiết được tiết lộ khi có thêm các tội danh truy tố.

Nghi can này bị cáo buộc là đấm, đá và đánh bà vợ trong suốt sáu giờ đồng hồ, theo bản tin của tờ Los Angeles Times.

Ông Schlosser bị tố cáo là nhét khăn vào miệng bà vợ, tra tấn kiểu ‘waterboarding’, khiến gây cảm giác ngộp nước, đánh bà này bằng cây chân đèn cầy, dùng kéo cắt người bà.

Cảnh sát đến nhà vì có người báo cho hay bà vợ có thể trong tình trạng nguy hiểm tính mạng. Các nhân viên cảnh sát đến nơi, tình nghi là có hành vi tội phạm xảy ra sau khi thấy bà vợ bị bầm tím hai mắt, bắt giữ người chồng.

Khi bị bắt, ông Schlosser cũng đang bị truy tố các tội hình sự tại quận Riverside County về các hành vi bạo hành gia đình khác vào năm 2016. Lúc đó, ông Schlosser đang được tại ngoại hậu tra.

Nghi can Schlosser bị truy tố tội tra tấn, gây thương tích nặng nề cho người phối ngẫu, giam cầm bất hợp pháp và đe dọa.

Ông Schlosser nay bị giam với tiền thế chân được ấn định là $2.05 triệu.

Nếu bị kết tội, ông Schlosser có thể bị án tù chung thân. (V.Giang)

Hai tai nạn máy bay xảy ra sáng nay tại Mỹ

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hình Google chụp làm lộ nhiều căn cứ quân sự bí mật của Đài Loan

Một số căn cứ quân sự bí mật của quân đội Đài Loan, gồm cả nơi đặt các dàn phóng hỏa tiễn phòng không Patriot đã bị tiết lộ ra công chúng

Nổ súng ở Illinois, 5 chết, 5 cảnh sát bị thương, hung thủ bị bắn chết

Cảnh sát thành phố Aurora ở tiểu bang Illinois, được huy động tới cơ xưởng của công ty Henry Pratt, một công ty làm vòi nước lớn ở Mỹ

Ba Dân Biểu Liên Bang kêu gọi Bộ Ngoại Giao Mỹ điều tra vụ Trương Duy Nhất

Ba vị Dân Biểu Liên Bang đồng ký tên vào thư gửi Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo kêu gọi điều tra việc mất tích của nhà báo, blogger Trương Duy Nhất.

Việt Nam 24 giờ 15/02/19: Báo Thanh Niên rao bán toàn bộ cổ phần trong Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên

Việt Nam 24 giờ: Báo Thanh Niên rao bán cổ phần Tập đoàn Truyền thôngvideo
Việt Nam 24 giờ 15/02/19: Báo Thanh Niên rao bán toàn bộ cổ phần trong Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên

Thống Đốc Newsom mở rộng bảo hiểm y tế cho người dân California

Vài giờ sau khi nhậm chức, thống đốc California, ông Gavin Newsom, đã thách thức chính quyền Tổng Thống Trump bằng kế hoạch mở rộng bảo hiểm y tế cho nhiều người dân California.

Little Saigon: Toàn trường tiểu học Star View mặc áo dài mừng Tết Việt Nam

Năm nay học sinh và thầy cô giáo toàn trường tiểu học Star View, thuộc Học Khu Ocean View ở Midway City, mặc áo dài và dành trọn ngày Thứ Sáu, 8 Tháng Hai cho các sinh hoạt mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Vietnam Airlines ‘đạt tiêu chuẩn an toàn’ để bay thẳng đến Mỹ

Cục Hàng Không Việt Nam đã nhận Chứng Chỉ Đạt Năng Lực Giám Sát An Toàn Hàng Không Mức 1 của Hoa Kỳ. Sau việc này, Vietnam Airlines dự định sẽ bay thẳng đến Mỹ vào cuối năm 2019.

TT Trump ban bố tình trạng khẩn cấp, sau khi ký ngân sách

Video TT Trump ban bố tình trạng khẩn cấp, sau khi ký ngân sáchvideo
TT Trump ban bố tình trạng khẩn cấp, sau khi ký ngân sách

TT Trump ban bố tình trạng khẩn trương, lấy $8 tỷ xây tường biên giới

Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Sáu, 15 Tháng Hai, ký dự luật ngân sách để chính phủ không bị đóng cửa từ nay đến hết Tháng Chín.

Sài Gòn sốt xuất huyết tăng bất thường, 1 người chết

Thay vì cuối mùa dịch sốt xuất huyết phải hết hoặc thuyên giảm, nhưng số người mắc bệnh nhập viện điều trị ở Sài Gòn lại cao bất thường, tăng gấp 3 lần cùng kỳ năm 2018.