San Jose: Cô giáo gốc Việt bị bắt tội quan hệ bất chính với nam sinh

SAN JOSE, California (NV)Cô Nguyễn Lộc, 21 tuổi, phụ tá huấn luyện môn cầu lông trường trung học San Jose, vừa bị bắt vì tội có quan hệ bất chính với một nam sinh 15 tuổi.

 

 Nguyễn Lộc, 21 tuổi, phụ tá huấn luyện viên môn cầu lông trường trung học San Jose. (Hình: San Jose Police Department)
Đài truyền hình KRON4 trích dẫn lời cảnh sát viên Albert Morales thuộc Sở Cảnh Sát San Jose cho hay, cô Lộc bị bắt và bị truy tố tội quấy rầy hay sờ mó một em trai dưới 18 tuổi, học sinh trường trung học San Jose, nơi cô làm huấn luyện viên thể dục.

Qua thông cáo báo chí, ông Morales cho biết: “Điều tra sơ khởi cho thấy nghi can có liên hệ hẹn hò bất chính với một nam học sinh 15 tuổi. Kết quả là đương sự bị bắt tại trường hôm Thứ Tư.”

Ông Stephen McMahon, đại diện Học Khu San Jose, cho biết, ngay khi học khu hay tin về quan hệ bất chính này, học khu liền lập tức thông báo với cảnh sát San Jose.

Ông cho biết thêm, học khu đang làm việc với cảnh sát và hỗ trợ bằng mọi phương tiện cho cuộc điều tra.

Cũng theo ông McMahon, không rõ cô Lộc đã làm việc cho học khu được bao lâu nhưng xác nhận cô đang làm với tư cách phụ tá huấn luyện viên môn cầu lông, và hiện nay cô không còn làm việc với học khu nữa.

Ông McMahon thêm rằng trước khi được mướn, học khu đã kiểm tra kỹ lý lịch của cô Lộc. (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Chính phủ đóng cửa, Bộ Ngoại Giao vẫn còn tiền, gọi nhân viên đi làm lại

Bộ Ngoại Giao Mỹ hôm Thứ Năm, ngày 17 Tháng Giêng, nói rằng sẽ gọi nhân viên đi làm lại trong tuần tới và sẽ trả lương, do tìm được số tiền thặng dư trong ngân quỹ.

‘Vũ Nhôm’ bất ngờ từ chối giao nộp tài sản kếch xù

Ban đầu, ông "Vũ Nhôm" xin giao nộp 7 tài sản, nhưng mới đây ông đã bất ngờ không nhận tội và làm đơn “xin” không giao nộp số tài sản này.

Mỹ chưa quyết định việc hủy tăng thuế quan nhắm vào Trung Quốc

Bộ Trưởng Tài Chánh Mỹ, ông Steven Mnuchin, trong một cuộc họp đã đưa ra đề nghị tháo gỡ một phần hay toàn bộ việc tăng thuế quan nhắm vào hàng nhập cảng từ Trung Quốc

CSVN nhìn nhận ‘thăm dò dầu khí thường xuyên bị nước ngoài gây sức ép’

Báo VietnamNet vô tình tiết lộ việc thăm dò trữ lượng dầu khí của Việt Nam luôn bị Trung Quốc gây sức ép, nhưng đáng lưu ý là tờ báo không dám nêu đích danh tên nước láng giềng.

Trông giùm 4 con pitbull, một bà ở San Bernardino bị chó cắn chết

Một phụ nữ 70 tuổi sống ở vùng Joshua Tree, Nam California, đã qua đời sau khi bị bốn con chó đang trông giùm cho người quen bất ngờ tấn công.

Cảnh sát Anaheim tìm nghi can sờ soạng nữ sinh đang đến trường

Cảnh sát Anaheim đang truy lùng một nghi can sờ soạng vài nữ sinh trung học ở thành phố này trong lúc các em đang đến trường.

Cuộc chiến giữa CSVN với Facebook: Dáng dấp một màn tấu hài

Cuộc chiến giữa Bộ Thông tin và Truyền thông với hãng Facebook cũng bởi thế sẽ chỉ mang dáng dấp một màn tấu hài với kết quả cuối cùng chẳng đi đến đâu.

Cảnh sát Arizona bắn chết một thiếu niên cầm súng nhựa

Cảnh sát Tempe, Arizona, bắn chết một thiếu niên 14 tuổi hôm Thứ Ba, 15 Tháng Giêng, vì em cầm súng bắn đạn nhựa.

Nên mua một căn nhà hoàn hảo hay nhà cần sửa chữa?

Khi mua một căn nhà sẵn sàng để dọn vào, thì việc mua một căn nhà cần sửa sang đôi khi hợp lý vì nhiều lý do.

Tòa tha bổng 3 cảnh sát viên bị cáo buộc che giấu hành vi bắn người

Một thẩm phán ở Chicago có phán quyết tha bổng ba cảnh sát viên bị cáo buộc là tìm cách che chở cho một cảnh sát viên da trắng...