Verizon trao BPSOS-CA $20,000 hướng dẫn sử dụng máy điện toán


Linh Nguyễn/Người Việt

WESTMINSTER (NV)Văn phòng BPSOS-California sẽ tổ chức họp báo nhận $20,000 từ công ty Verizon cho chương trình Hướng Dẫn Kỹ Thuật Computer vào lúc 10 giờ sáng Thứ Tư, 23 Tháng Mười tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, 14771 Moran St, Westminster, CA 92683.

Giải thưởng do Verizon Foundation trao, nhằm yểm trợ chương trình Hướng Dẫn Kỹ Thuật Computer Technology Education (CTE). Chương trình CTE sẽ mở lớp dạy cách sử dụng computer cho những người còn yếu kém về tiếng Anh và chưa có cơ hội làm quen với kỹ thuật. Với mục đích này, văn phòng BPSOS-CA sẽ giúp các học viên sử dụng computer để truy cập được thông tin về y tế, xã hội và công việc làm.

“Nhờ giải thưởng $20,000 từ công ty Verizon, văn phòng BPSOS-California sẽ có thể giúp đỡ thêm những cư dân chưa hội nhập và giới tiểu thương sử dụng được computer. Văn phòng cũng dựa vào chương trình này để thực hiện những buổi hội thảo, tham khảo, và những khóa đào tạo cho các chương trình thường xuyên như khai thuế, chăm sóc sức khỏe, và nhập quốc tịch, ” cô Kathy Võ, giám đốc chi nhánh BPSOS-California, nói. 

BPSOS-CA trân trọng kính mời tất cả các cơ quan quyền thông và thành viên cộng đồng tham dự buổi họp báo nhận giải thưởng từ công ty Verizon về chương trình Hướng Dẫn Kỹ Thuật Computer vào ngày giờ nêu trên. Nếu cần thêm thông tin, xin email những câu hỏi hoặc góp ý cho [email protected]

Mọi chi tiết xin gọi số (714) 897-2214 hoặc đến thẳng văn phòng BPSOS-CA, địa chỉ 9741 Bolsa Ave., Ste. #220, Westminster, CA 92683.

BPSOS-CA là chi nhánh liên kết với BPSOS, vốn là một tổ chức phục vụ cộng đồng với thành tích 33 năm hoạt động trên toàn quốc. Sứ mạng của BPSOS là phát huy thể lực, giúp tổ chức và trang bị cho các cá nhân và cộng đồng người Việt để mưu cầu tự do và nhân phẩm. Chi nhánh California bắt đầu hoạt động năm 2000 tại Westminster, CA và tọa lạc ngay tại trung tâm của Little Saigon để phục vụ những nhu cầu của riêng cộng đồng Việt Nam ở Quận Cam và những vùng lân cận. Trong suốt 13 năm qua, mỗi năm BPSOS-CA phục vụ rất nhiều cư dân Quận Cam và các vùng lân cận bằng nhiều dịch vụ trực tiếp, và hàng ngàn cư dân khác bằng những chương trình xây dựng và giáo dục cộng đồng mới mẻ.

Verizon Communications Inc., văn phòng trung ương tại New York, là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ truyền thông đủ loại cho giới thương gia, cơ quan chính phủ, và các khách hàng bán sỉ. Verizon Foundation sử dụng nguồn kỹ thuật, tài chánh và quan hệ đối tác để đáp ứng những nhu cầu xã hội quan trọng, đặc biệt cho mục đích giáo dục và ngăn chặn bạo hành trong gia đình.

Liên lạc tác giả: [email protected]

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Walk in the Park’ ở Disneyland sẽ đón người đi bộ từ khắp nơi về

Đi bộ 5K thứ 28 của CHOC băng qua Disneyland® Park, Disney California Adventure® Park và Downtown Disney® District vào Chủ Nhật, 26 Tháng Tám.

Cảnh sát Orange County nghe lén 1,000 cú điện thoại tù nhân

Cảnh sát Orange County và các công tố viên hôm Thứ Năm giải thích và tranh cãi vụ hơn 1,000 cú điện thoại của tù nhân gọi cho luật sư của họ bị cảnh sát thu âm bất hợp pháp, vi phạm quyền bí mật...

Orange County: Một ông bị 3 năm tù vì tội công xúc tu sỉ và ‘chơi’ thuốc

Một người đàn ông ở Orange County, 50 tuổi, nhận tội công xúc tu sỉ hồi Tháng Bảy và tàng trữ thuốc lắc ở Fullerton, vừa bị tuyên án ba năm tù hôm Thứ Tư.

Chùa Quan Âm Orange County tổ chức lễ Vu Lan PL 2562

Sáng Chủ Nhật, 12 Tháng Tám, chùa Quan Âm Orange County đã tổ chức trọng thể lễ Vu Lan P.L. 2562 tại Garden Grove Elks Club ở thành phố Garden Grove.

Một người Việt tị nạn làm nhân vật số 2 một tiểu đoàn Mỹ

Thịnh Huỳnh, có cấp bậc thượng sĩ thường vụ của Tiểu Đoàn 1, Trung Đoàn 504, Sư Đoàn 82 Nhảy Dù, là người quan trọng thứ nhì, chỉ sau đơn vị trưởng

Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè tại Westminster Mall

Vào ngày 17-19 Tháng Tám 2018, tại Westminster Mall, thành phố Westminster, sẽ diễn ra Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè 2018 dự kiến với 200 gian hàng của nhiều sắc dân

Coast Surgery tưng bừng khai trương, giảm giá 50%

Coast Surgery tưng bừng khai trương vào sáng ngày 12.8, với sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo, nhiều bác sĩ của thành phố Huntington Beach và các thành phố lân cận. Tất cả các dịch vụ làm đẹp đều giảm giá 50% trong ngày khai trương.

Ủy Ban Chuẩn Chi Hạ Viện California thông qua SB 895

Ủy Ban Chuẩn Chi Hạ Viện California hôm Thứ Năm vừa thông qua Dự Luật SB 895 do Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn làm tác giả.

Ðảng Tân Ðại Việt tổ chức Lễ Tưởng Niệm GS Nguyễn Ngọc Huy lần thứ 28

Trưa Chủ Nhật, 12 Tháng Tám, nhiều quan khách đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, đồng hương và các đảng viên của Đảng Tân Đại Việt tham dự Lễ Tưởng Niệm cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy lần thứ 28, do Ðảng Tân Ðại Việt, Khu Bộ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức

Hội nghị thống nhất chính tả tiếng Việt tại Hoa Kỳ

Một hội nghị nhằm thống nhất chính tả tiếng Việt vừa được tổ chức tại Coastline Community College vào sáng Thứ Bảy 11 Tháng Tám, thu hút khá đông các thành phần nhân sĩ trong cộng đồng người Việt...