Verizon trao BPSOS-CA $20,000 hướng dẫn sử dụng máy điện toán


Linh Nguyễn/Người Việt

WESTMINSTER (NV)Văn phòng BPSOS-California sẽ tổ chức họp báo nhận $20,000 từ công ty Verizon cho chương trình Hướng Dẫn Kỹ Thuật Computer vào lúc 10 giờ sáng Thứ Tư, 23 Tháng Mười tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, 14771 Moran St, Westminster, CA 92683.

Giải thưởng do Verizon Foundation trao, nhằm yểm trợ chương trình Hướng Dẫn Kỹ Thuật Computer Technology Education (CTE). Chương trình CTE sẽ mở lớp dạy cách sử dụng computer cho những người còn yếu kém về tiếng Anh và chưa có cơ hội làm quen với kỹ thuật. Với mục đích này, văn phòng BPSOS-CA sẽ giúp các học viên sử dụng computer để truy cập được thông tin về y tế, xã hội và công việc làm.

“Nhờ giải thưởng $20,000 từ công ty Verizon, văn phòng BPSOS-California sẽ có thể giúp đỡ thêm những cư dân chưa hội nhập và giới tiểu thương sử dụng được computer. Văn phòng cũng dựa vào chương trình này để thực hiện những buổi hội thảo, tham khảo, và những khóa đào tạo cho các chương trình thường xuyên như khai thuế, chăm sóc sức khỏe, và nhập quốc tịch, ” cô Kathy Võ, giám đốc chi nhánh BPSOS-California, nói. 

BPSOS-CA trân trọng kính mời tất cả các cơ quan quyền thông và thành viên cộng đồng tham dự buổi họp báo nhận giải thưởng từ công ty Verizon về chương trình Hướng Dẫn Kỹ Thuật Computer vào ngày giờ nêu trên. Nếu cần thêm thông tin, xin email những câu hỏi hoặc góp ý cho [email protected]

Mọi chi tiết xin gọi số (714) 897-2214 hoặc đến thẳng văn phòng BPSOS-CA, địa chỉ 9741 Bolsa Ave., Ste. #220, Westminster, CA 92683.

BPSOS-CA là chi nhánh liên kết với BPSOS, vốn là một tổ chức phục vụ cộng đồng với thành tích 33 năm hoạt động trên toàn quốc. Sứ mạng của BPSOS là phát huy thể lực, giúp tổ chức và trang bị cho các cá nhân và cộng đồng người Việt để mưu cầu tự do và nhân phẩm. Chi nhánh California bắt đầu hoạt động năm 2000 tại Westminster, CA và tọa lạc ngay tại trung tâm của Little Saigon để phục vụ những nhu cầu của riêng cộng đồng Việt Nam ở Quận Cam và những vùng lân cận. Trong suốt 13 năm qua, mỗi năm BPSOS-CA phục vụ rất nhiều cư dân Quận Cam và các vùng lân cận bằng nhiều dịch vụ trực tiếp, và hàng ngàn cư dân khác bằng những chương trình xây dựng và giáo dục cộng đồng mới mẻ.

Verizon Communications Inc., văn phòng trung ương tại New York, là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ truyền thông đủ loại cho giới thương gia, cơ quan chính phủ, và các khách hàng bán sỉ. Verizon Foundation sử dụng nguồn kỹ thuật, tài chánh và quan hệ đối tác để đáp ứng những nhu cầu xã hội quan trọng, đặc biệt cho mục đích giáo dục và ngăn chặn bạo hành trong gia đình.

Liên lạc tác giả: [email protected]

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ăn sáng ngon miệng tại Omelette House ở Garden Grove

Một trong số những quán ăn sáng kiểu Mỹ ngon ở Orange County có Omelette House ở Garden Grove, nổi tiếng với món trứng omelette, như tên gọi.

Nhóm Happy Science: ‘Khắc phục nghiệp chướng để lành bệnh’

“Happy Science là một tổ chức tôn giáo đang phát triển trên toàn thế giới, có xuất xứ từ Nhật, sáng lập bởi Đạo Sư Ryuho Okawa, người Nhật.

Tu viện Linh Sơn Pháp Bảo đón mừng Phật Đản

Chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Năm, 2018, Tu Viện Linh Sơn Pháp Bảo trên đường Emerald trong thành phố Westminster, làm lễ đón mừng Phật Đản 2562 Phật Lịch.

‘Xe Lăn Tình Thương,’ từng vòng xe vào đời

"Xe Lăn Tình Thương" có những giọng ca cột trụ như Diễm Liên, Loan Châu, Công Thành & Lynn, Henry Chúc và Zaza Minh Thảo, Băng Nhi.

Viện Việt Học khai giảng lớp dạy Photoshop và Lightroom

Viện Việt Học khai giảng lớp dạy Photoshop và Lightroom để giúp các học viên tự chỉnh sửa hình ảnh của mình, hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Năm.

Tiểu thương vùng Little Saigon: Ở Mỹ, không ai dại mà bán hàng giả!

Hồi giữa tháng Hai vừa qua, hải quan ở hải cảng Los Angeles tịch thu 475,056 chai nước hoa giả các nhãn hiệu nổi tiếng. Vậy nếu không bị bắt, số hàng giả này đi về đâu?

Hội Hoa Lan Việt Nam hướng dẫn chăm sóc hoa lan: ‘Nghề chơi cũng lắm công phu’

Lúc 11 giờ 30 Thứ Bảy, 19 Tháng Năm, Hội Hoa Lan Việt Nam có buổi nói chuyện về cách chăm sóc lan cho tươi tốt tại khuôn viên nhà thờ First Presbyterian Church, 11832 Euclid St., Garden Grove, CA 92840.

Đại Lễ Phật Đản tại chùa Quan Âm Orange County: ‘Hạnh phúc trong hiện tại’

Đại Lễ Phật Đản PL. 2562 chùa Quan Âm Orange County long trọng diễn ra lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, 20 Tháng Năm, tại Garden Grove Elk’s Club.

Thuê nhà, ‘share’ phòng ở Little Saigon: ‘1001 chuyện’ nhức đầu!

Để người thuê dọn vào chỗ ở mới thích hợp tại Little Saigon trong lúc giá nhà cửa đắt đỏ là một chuyện rất khó cho cả chủ nhà lẫn người thuê.

Đại Lễ Phật Đản ở Tu Viện Hoa Nghiêm: ‘Phật ở ngay trong chính chúng ta!’

Tu Viện Hoa Nghiêm long trọng tổ chức đại lễ Phật Đản năm 2018, với sự tham gia của nhiều Hòa thượng, tăng sĩ và đông đảo Phật tử.