Verizon trao BPSOS-CA $20,000 hướng dẫn sử dụng máy điện toán


Linh Nguyễn/Người Việt

WESTMINSTER (NV)Văn phòng BPSOS-California sẽ tổ chức họp báo nhận $20,000 từ công ty Verizon cho chương trình Hướng Dẫn Kỹ Thuật Computer vào lúc 10 giờ sáng Thứ Tư, 23 Tháng Mười tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, 14771 Moran St, Westminster, CA 92683.

Giải thưởng do Verizon Foundation trao, nhằm yểm trợ chương trình Hướng Dẫn Kỹ Thuật Computer Technology Education (CTE). Chương trình CTE sẽ mở lớp dạy cách sử dụng computer cho những người còn yếu kém về tiếng Anh và chưa có cơ hội làm quen với kỹ thuật. Với mục đích này, văn phòng BPSOS-CA sẽ giúp các học viên sử dụng computer để truy cập được thông tin về y tế, xã hội và công việc làm.

“Nhờ giải thưởng $20,000 từ công ty Verizon, văn phòng BPSOS-California sẽ có thể giúp đỡ thêm những cư dân chưa hội nhập và giới tiểu thương sử dụng được computer. Văn phòng cũng dựa vào chương trình này để thực hiện những buổi hội thảo, tham khảo, và những khóa đào tạo cho các chương trình thường xuyên như khai thuế, chăm sóc sức khỏe, và nhập quốc tịch, ” cô Kathy Võ, giám đốc chi nhánh BPSOS-California, nói. 

BPSOS-CA trân trọng kính mời tất cả các cơ quan quyền thông và thành viên cộng đồng tham dự buổi họp báo nhận giải thưởng từ công ty Verizon về chương trình Hướng Dẫn Kỹ Thuật Computer vào ngày giờ nêu trên. Nếu cần thêm thông tin, xin email những câu hỏi hoặc góp ý cho [email protected]

Mọi chi tiết xin gọi số (714) 897-2214 hoặc đến thẳng văn phòng BPSOS-CA, địa chỉ 9741 Bolsa Ave., Ste. #220, Westminster, CA 92683.

BPSOS-CA là chi nhánh liên kết với BPSOS, vốn là một tổ chức phục vụ cộng đồng với thành tích 33 năm hoạt động trên toàn quốc. Sứ mạng của BPSOS là phát huy thể lực, giúp tổ chức và trang bị cho các cá nhân và cộng đồng người Việt để mưu cầu tự do và nhân phẩm. Chi nhánh California bắt đầu hoạt động năm 2000 tại Westminster, CA và tọa lạc ngay tại trung tâm của Little Saigon để phục vụ những nhu cầu của riêng cộng đồng Việt Nam ở Quận Cam và những vùng lân cận. Trong suốt 13 năm qua, mỗi năm BPSOS-CA phục vụ rất nhiều cư dân Quận Cam và các vùng lân cận bằng nhiều dịch vụ trực tiếp, và hàng ngàn cư dân khác bằng những chương trình xây dựng và giáo dục cộng đồng mới mẻ.

Verizon Communications Inc., văn phòng trung ương tại New York, là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ truyền thông đủ loại cho giới thương gia, cơ quan chính phủ, và các khách hàng bán sỉ. Verizon Foundation sử dụng nguồn kỹ thuật, tài chánh và quan hệ đối tác để đáp ứng những nhu cầu xã hội quan trọng, đặc biệt cho mục đích giáo dục và ngăn chặn bạo hành trong gia đình.

Liên lạc tác giả: [email protected]

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bầu cử Ủy Ban Thường Vụ của Cộng Đồng NVQG Nam Cali

Trưa Chủ Nhật, tại Thư Viện Việt Nam, diễn ra buổi bầu cử để bầu chọn những thành viên trong Ủy Ban Thường Vụ - Hội Đồng Đại Biểu, Cộng Đồng người Việt Quốc Gia Nam California, nhiệm kỳ 2018-2021.

Kỹ sư Bùi Bỉnh Bân, cựu chủ tịch cộng đồng, qua đời

Kỹ sư Bùi Bỉnh Bân, cựu chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California, vừa qua đời lúc 2 giờ 30 phút sáng Thứ Tư, 17 Tháng Mười.

Nhạc sĩ Song Ngọc trong lòng các ca nhạc sĩ

Song Ngọc là người bộc trực, tánh tình vui vẻ, bình dân tuy có đôi lúc nóng tánh. Ông đam mê sáng tác cho đến tận những năm tháng cuối đời.

Little Saigon: Đại nhạc hội ‘Hát Cho Nhân Quyền’ nhân mùa bầu cử

Buổi đại nhạc hội “Hát Cho Nhân Quyền” do Hội Dân Chủ Việt Mỹ Quận Cam tổ chức vào chiều Chủ Nhật có đông đảo cư dân trong các địa hạt tại Quận Cam đến tham dự.

Hội truyền thống giáo phận Phát Diệm, nơi gặp gỡ cao niên Phát Diệm

Sáng Chủ Nhật 14 Tháng Mười, tại Trung Tâm Công Giáo Giáo phận Orange, hội “Truyền Thống Giáo Phận Phát Diệm” đã có một cuộc họp mặt thường niên.

Cuộc thi: ‘Tâm tình độc giả cùng Người Việt qua 40 năm’

Kỷ niệm 40 năm thành lập, Nhật Báo Người Việt mở cuộc thi viết mang tên “Tâm tình độc giả cùng Người Việt qua 40 năm” dành cho độc giả khắp nơi trên thế giới.

Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt: Đại hội thường niên 2018

Đông đảo quan khách, thầy cô, cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt và thân hữu đã tham dự Đại Hội Thường Niên 2018 của cựu học sinh trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt với chủ đề “Kỷ Niệm Dấu Yêu”

Tustin: Gió thổi cây đè lên xe, một phụ nữ thiệt mạng

Gió thổi mạnh vào sáng Thứ Hai, 15 Tháng Mười, khiến một cây lớn đổ lên một chiếc xe ở Tustin và làm người phụ nữ trong xe thiệt mạng.

Thạc sĩ Toán nuôi gà kiểng ở Mỹ xuất về Việt Nam

Anh bất ngờ khám phá rằng ở Việt Nam có nhu cầu nhập cảng gà kiểng từ Mỹ rất lớn. Từ đó, anh nảy ra ý tưởng làm trung gian giữa người nuôi ở Mỹ với người chơi gà kiểng nơi quê nhà.

Gió mạnh khiến hàng chục ngàn căn nhà khắp Nam California bị mất điện

Gió mạnh Santa Ana thổi qua khắp vùng Nam California lúc sáng sớm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, đã khiến hơn 40,000 căn nhà bị mất điện.