Verizon trao BPSOS-CA $20,000 hướng dẫn sử dụng máy điện toán


Linh Nguyễn/Người Việt

WESTMINSTER (NV)Văn phòng BPSOS-California sẽ tổ chức họp báo nhận $20,000 từ công ty Verizon cho chương trình Hướng Dẫn Kỹ Thuật Computer vào lúc 10 giờ sáng Thứ Tư, 23 Tháng Mười tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, 14771 Moran St, Westminster, CA 92683.

Giải thưởng do Verizon Foundation trao, nhằm yểm trợ chương trình Hướng Dẫn Kỹ Thuật Computer Technology Education (CTE). Chương trình CTE sẽ mở lớp dạy cách sử dụng computer cho những người còn yếu kém về tiếng Anh và chưa có cơ hội làm quen với kỹ thuật. Với mục đích này, văn phòng BPSOS-CA sẽ giúp các học viên sử dụng computer để truy cập được thông tin về y tế, xã hội và công việc làm.

“Nhờ giải thưởng $20,000 từ công ty Verizon, văn phòng BPSOS-California sẽ có thể giúp đỡ thêm những cư dân chưa hội nhập và giới tiểu thương sử dụng được computer. Văn phòng cũng dựa vào chương trình này để thực hiện những buổi hội thảo, tham khảo, và những khóa đào tạo cho các chương trình thường xuyên như khai thuế, chăm sóc sức khỏe, và nhập quốc tịch, ” cô Kathy Võ, giám đốc chi nhánh BPSOS-California, nói. 

BPSOS-CA trân trọng kính mời tất cả các cơ quan quyền thông và thành viên cộng đồng tham dự buổi họp báo nhận giải thưởng từ công ty Verizon về chương trình Hướng Dẫn Kỹ Thuật Computer vào ngày giờ nêu trên. Nếu cần thêm thông tin, xin email những câu hỏi hoặc góp ý cho [email protected]

Mọi chi tiết xin gọi số (714) 897-2214 hoặc đến thẳng văn phòng BPSOS-CA, địa chỉ 9741 Bolsa Ave., Ste. #220, Westminster, CA 92683.

BPSOS-CA là chi nhánh liên kết với BPSOS, vốn là một tổ chức phục vụ cộng đồng với thành tích 33 năm hoạt động trên toàn quốc. Sứ mạng của BPSOS là phát huy thể lực, giúp tổ chức và trang bị cho các cá nhân và cộng đồng người Việt để mưu cầu tự do và nhân phẩm. Chi nhánh California bắt đầu hoạt động năm 2000 tại Westminster, CA và tọa lạc ngay tại trung tâm của Little Saigon để phục vụ những nhu cầu của riêng cộng đồng Việt Nam ở Quận Cam và những vùng lân cận. Trong suốt 13 năm qua, mỗi năm BPSOS-CA phục vụ rất nhiều cư dân Quận Cam và các vùng lân cận bằng nhiều dịch vụ trực tiếp, và hàng ngàn cư dân khác bằng những chương trình xây dựng và giáo dục cộng đồng mới mẻ.

Verizon Communications Inc., văn phòng trung ương tại New York, là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ truyền thông đủ loại cho giới thương gia, cơ quan chính phủ, và các khách hàng bán sỉ. Verizon Foundation sử dụng nguồn kỹ thuật, tài chánh và quan hệ đối tác để đáp ứng những nhu cầu xã hội quan trọng, đặc biệt cho mục đích giáo dục và ngăn chặn bạo hành trong gia đình.

Liên lạc tác giả: [email protected]

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cảnh sát Úc phá đường dây buôn ma túy của người Việt

Một nhóm 8 người, trong đó có 2 người gốc Việt vừa bị cảnh sát Úc bắt giữ với cáo buộc vận chuyển lượng ma túy hơn 14 kg gồm heroin, cocaine và methamphetamine.

Hội Nhiếp Ảnh PSCVN khai giảng lớp nhiếp ảnh 2019

Hội nhiếp ảnh PSCVN (Vietnamese Photographic Society of California) vừa khai giảng khóa nhiếp ảnh 2019 miễn phí vào sáng Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng tại trụ sở của Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam, Santa Ana.

Một doanh nhân Úc gốc Việt muốn tìm mẹ ruột sau hơn nửa thế kỷ bặt tin

Người đàn ông đó tên là Vũ Khắc Tâm, sinh năm 1967, cha là ông Vũ Văn Thạch và mẹ là bà Lâm Thị Sợi, hiện đang sống tại thành phố Melbourne, Úc, là giám đốc điều hành một công ty tư vấn Quản lý Doanh nghiệp.

Hai nghị viên Westminster đến chúc Tết báo Người Việt

Hai nghị viên thành phố là ông Sergio Contreras và Tài Đỗ ghé thăm và chúc Tết nhật báo Người Việt vào sáng Thứ Hai, ngày 14 Tháng Giêng.

Phóng hỏa bãi đậu xe khách sạn ở Ontario, 7 chiếc xe bị cháy

Bảy chiếc xe bị hư hại ở Ontario vì một đám cháy trong bãi đậu xe của một khách sạn xảy ra hôm Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng.

Một ngày không quên với Người Việt

Trong hội trường của quý vị, trong không khí hào hứng, sôi nổi, ồn ào của hàng mấy trăm con người chen chúc nói cười; một kỷ niệm rất riêng tư, rất sâu lắng đã lặng lẽ ngấm vào tâm não bố con, ông cháu chúng tôi.

Đồng hương Quảng Ngãi Nam California họp mặt Tân Niên: ‘Giữ vững truyền thống Việt’

Trưa Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng 2019, Hội Đồng Hương và Thân Hữu Quảng Ngãi Nam California (Hội ĐHQN) vừa tưng bừng hội ngộ Tất Niên và đón chào Tân Niên tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster

Hữu Thỉnh ‘giải cứu lợn!’

Trong lễ tổng kết hoạt động của Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam sáng ngày 9 Tháng Giêng, 2019, Chủ Tịch Hữu Thỉnh đã “vui mừng” loan báo các hội viên chuyện họ vẫn tiếp tục được nhà nước hỗ trợ

Người Việt và thế hệ trẻ

Thế giới ngày nay là của những người trẻ, năng động, nhạy bén với tin tức, có nhu cầu và có quyền được biết những gì diễn ra trong nước và trên thế giới.

Blogger Mẹ Nấm: ‘Little Saigon là một phần của dân tộc Việt Nam’

Gần ba tháng được hít thở không khí tự do, từ Houston, Texas, blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã đến Little Saigon trong buổi gặp gỡ thân mật với đồng hương vào trưa Thứ Bảy, 12 Tháng Giêng, 2019