X

Bị em trai bắn trúng chân khi đâm mẹ và em ở Los Angeles

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. (Hình: ABC 7)

LOS ANGELES, California (NV) – Một nghi can đâm mẹ và em trai mình ở Los Angeles hôm Thứ Bảy, 16 Tháng Hai, sau đó bị người em trai bắn trúng chân.

Theo đài ABC 7, sự việc này xảy ra lúc 3 giờ 18 phút chiều tại một căn nhà chung cư hai tầng tại khu số 600 trên đường số 65 ở khu Highland Park thuộc Los Angeles. Khi cảnh sát đến nơi, họ thấy một cảnh tượng hãi hùng.

Trung Sĩ Frank Preciado của cảnh sát Los Angeles cho hay: “Chúng tôi phát hiện ra bốn trẻ em người dính đầy máu trên hành lang. Bốn em này không bị thương, nhưng dính máu vì chạy vào trong nhà tìm người thân sau khi nghe súng nổ.”

Theo cảnh sát, lúc đó trong căn nhà có ba người là bà mẹ và hai anh em của nghi can, một trai, một gái. Nghi can đến nhà của ba người này và một cuộc ẩu đả xảy ra. Nghi can cần dao đâm vào mặt mẹ mình, sau đó đâm vào mặt em trai.

Trung Sĩ Preciado cho biết người em trai bị đâm tìm được một khẩu súng lục và bắn vào chân của nghi can. Hai nạn nhân và nghi can được đưa đến bệnh viện. Cảnh sát cho biết nghi can đang trong tình trạng nguy kịch, nhưng chưa cho biết tình trạng của người mẹ và người em.

Cảnh sát phải chặn ngã tư đường số 65 và đường Pollard trong vài giờ để điều tra sự việc. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.

This website uses cookies.