Downtown Disney có khách sạn mới, đóng cửa vài doanh nghiệp

Hình mẫu khách sạn mới của Disneyland Resort. (Hình: Disney cung cấp)

ANAHEIM, California (NV) – Công ty Disneyland Resort sẽ tiếp tục mở rộng xuống khu Downtown Disney, làm cho nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa vào Tháng Sáu để có chỗ xây một khách sạn mới.

Theo tin của đài ABC 7, khách sạn mới này chưa có tên chính thức và sẽ đạt tiêu chuẩn bốn viên kim cương của AAA. Khách sạn này sẽ chính thức hoạt động vào năm 2021.

Phát ngôn viên của Disney cho biết khách sạn này sẽ tạo ra 1,500 việc làm xây dựng và 1,000 việc làm sau khi mở cửa hoạt động.

Cũng theo phát ngôn viên này, các doanh nghiệp phải đóng cửa vào Tháng Sáu năm này gồm có rạp phim AMC 12, quán Rainforest Cafe, Earl of Sandwich, ESPN Zone và một số doanh nghiệp khác trong khu Downtown Disney.

Phát ngôn viên này cho biết Disney đang làm việc với nhân viên của ESPN Zone để tạo cơ hội tìm việc làm cho họ ở công ty Disneyland Resort hoặc ở chỗ khác. Công ty cũng sẽ mở hai hội chợ việc làm để giúp những nhân viên này kiếm được việc làm mới.

Công ty Disneyland Resort cũng sẽ mở một hội chợ việc làm ẩm thực ở khách sạn Disney Grand Californian vào ngày 16 Tháng Tư, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Ngoài ra, công ty này cũng sẽ mở một hội chợ việc làm thường vào ngày 3 Tháng Năm, tại khách sạn Disney’s Paradise Pier từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Nhân viên của ESPN Zone sẽ nhận được $500 tiền thưởng nếu họ tiếp tục làm việc từ đây cho đến lúc đóng cửa. Còn nhân viên của các doanh nghiệp khác như rạp phim AMC 12, Rainforest Cafe và Earl of Sandwich sẽ được chuyển đi làm việc ở những địa điểm khác của các doanh nghiệp này.

Ngoài khách sạn mới, khu Downtown Disney sẽ lần đầu có nhà máy bia và một tiệm bowling. (TL)

Mời độc giả xem chương trình “Con Yêu” với đề tài “Con em chúng ta cần phải học được những bài học vấp ngã”(Phần 1)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ca sĩ Kim Anh: ‘Vinh quang tột cùng, đau khổ cũng tột cùng’

Ca sĩ Kim Anh từng được xem là “bà hoàng” tại các sân khấu của người Việt ở Mỹ. Nhưng cuộc đời của chị lại là “vinh quang tột cùng và cũng đau khổ tột cùng”

Ngày Đồng Hương Phú Yên 2018 ‘vui hơn vì trùng chung kết World Cup’

Năm nay, “Ngày Đồng Hương Phú Yên 2018” do Hội Đồng Hương Phú Yên tổ chức rơi vào ngày chung kết vô địch Giải Túc Cầu Thế Giới 2018. Nhưng không vì vậy mà số lượng người tham dự ít đi, trái lại, đồng hương tụ về nhiều hơn để cùng nhau dõi theo trái bóng lăn ở tận trời Nga.

Hội Ái Hữu Sư Phạm Quy Nhơn Hải Ngoại ‘Hướng Về Đất Tổ’ hội ngộ kỳ thứ 27

Với chủ đề “Hướng Về Đất Tổ”, Hội Ái Hữu Sư Phạm Quy Nhơn Hải Ngoại (SPQN) vừa có buổi hội ngộ kỳ thứ 27 năm 2018 tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster vào lúc 11 giờ Chủ Nhật, 15 Tháng Bảy.

Minnesota: Một ông gốc Việt đánh cắp lý lịch của khoảng 300 người

Một người đàn ông gốc Việt ở thành phố Woodbury, tiểu bang Minnesota, vừa nhận tội đánh cắp lý lịch của khoảng 300 người, với nhiều người trong số này từng trợ giúp cho một hội

Người Trà Vinh ấm tình quê hương trong họp mặt Hè 2018

Dưới bóng mát của những tàng cây xanh trong công viên Mile Square Regional Park ở Fountain Valley, Hội Ái Hữu Trà Vinh (Hội AHTV) vừa có buổi họp mặt Hè lần thứ 19 vào lúc 11 giờ Chủ Nhật, 15 Tháng Bảy, 2018, với đông đảo bà con đồng hương và thân hữu cùng tham dự.

Họp mặt Hè 2018 của cựu Học Sinh Di Cư 54

Trưa hôm Chủ Nhật 15 Tháng Bảy, tại phòng hội của nhật báo Việt Báo trên đường Moran, Westminster, các cựu Học Sinh Di Cư 1954 Phú Thọ-Gia Long lại có cuộc họp mặt hàng năm để cùng nhau hàn huyên chuyện cũ vào những năm tháng sau ngày đất nước bị chia đôi do Hiệp Định Geneve năm 1954.

Phụ nữ bị hàng trăm con ong chích, phải vào bệnh viện

Một phụ nữ ở Lake Forest, Orange County, bị hàng trăm con ong chích hôm Thứ Hai, bị thương nặng, và được đưa vào bệnh viện, theo nhật báo The Orange County Register.

Hai kho đạn đóng cửa, người vô gia cư Orange County không biết đi đâu

Hai kho đạn ở Santa Ana và Fullerton đóng cửa, khiến nhiều người vô gia cư lo lắng không biết sẽ đi đâu để tìm chỗ qua đêm.

Cựu tù nhân chính trị Quảng Nam Đà Nẵng hội ngộ 2018

Trưa Chủ Nhật 15 Tháng Bảy, các cựu tù nhân chính trị Quảng Nam Đà Nẵng lại có một cuộc hội ngộ tại nhà hàng Diamond Seafood Palace trên đường Lampson thành phố Garden Grove.

Tây Ninh Đồng Hương Hội tổ chức Picnic Hè 2018

  Lâm Hoài Thạch/Người Việt WESTMINSTER, California (NV) - Sáng Chủ Nhật, 15 Tháng Bảy, tại Khuôn viên Sigler Park, Westminster, theo làn gió nhẹ trong Mùa Hè rực nắng, mùi thơm của thịt nướng và gà chiên bốc lên thơm...