Downtown Disney có khách sạn mới, đóng cửa vài doanh nghiệp

Hình mẫu khách sạn mới của Disneyland Resort. (Hình: Disney cung cấp)

ANAHEIM, California (NV) – Công ty Disneyland Resort sẽ tiếp tục mở rộng xuống khu Downtown Disney, làm cho nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa vào Tháng Sáu để có chỗ xây một khách sạn mới.

Theo tin của đài ABC 7, khách sạn mới này chưa có tên chính thức và sẽ đạt tiêu chuẩn bốn viên kim cương của AAA. Khách sạn này sẽ chính thức hoạt động vào năm 2021.

Phát ngôn viên của Disney cho biết khách sạn này sẽ tạo ra 1,500 việc làm xây dựng và 1,000 việc làm sau khi mở cửa hoạt động.

Cũng theo phát ngôn viên này, các doanh nghiệp phải đóng cửa vào Tháng Sáu năm này gồm có rạp phim AMC 12, quán Rainforest Cafe, Earl of Sandwich, ESPN Zone và một số doanh nghiệp khác trong khu Downtown Disney.

Phát ngôn viên này cho biết Disney đang làm việc với nhân viên của ESPN Zone để tạo cơ hội tìm việc làm cho họ ở công ty Disneyland Resort hoặc ở chỗ khác. Công ty cũng sẽ mở hai hội chợ việc làm để giúp những nhân viên này kiếm được việc làm mới.

Công ty Disneyland Resort cũng sẽ mở một hội chợ việc làm ẩm thực ở khách sạn Disney Grand Californian vào ngày 16 Tháng Tư, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Ngoài ra, công ty này cũng sẽ mở một hội chợ việc làm thường vào ngày 3 Tháng Năm, tại khách sạn Disney’s Paradise Pier từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Nhân viên của ESPN Zone sẽ nhận được $500 tiền thưởng nếu họ tiếp tục làm việc từ đây cho đến lúc đóng cửa. Còn nhân viên của các doanh nghiệp khác như rạp phim AMC 12, Rainforest Cafe và Earl of Sandwich sẽ được chuyển đi làm việc ở những địa điểm khác của các doanh nghiệp này.

Ngoài khách sạn mới, khu Downtown Disney sẽ lần đầu có nhà máy bia và một tiệm bowling. (TL)

Mời độc giả xem chương trình “Con Yêu” với đề tài “Con em chúng ta cần phải học được những bài học vấp ngã”(Phần 1)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Biểu tình ‘Bảo vệ người Việt tị nạn’ tại Little Saigon

Sáng Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, tại trung tâm Little Sai Gon, phía trước khu thương mại Phước Lộc Thọ diễn ra cuộc biểu tình “Bảo Vệ Người Việt Tị Nạn” với hàng trăm người tham dự.

Sách viết về em trai tự kỷ của bé gái 10 tuổi, có thể để dạy tiếng Việt

Phải đọc cuốn sách của cô bé 8 tuổi (bé viết sách hai năm trước) mới thấy sự căng thẳng tinh thần, sự tủi thân vì cảm giác bị cha mẹ bỏ rơi..

‘Sài Gòn Niềm Nhớ,’ cơ hội chụp hình trên phố xưa tại Little Saigon

Trong hai ngày 15 và 16 Tháng Mười Hai, Viện Bảo Tàng Lịch Sử QLVNCH tổ chức “Sài Gòn Niềm Nhớ” để tưởng nhớ Giáng Sinh xưa.

Westminster bỏ phiếu thông qua nghị quyết ‘trị Cộng Sản’

Bỏ phiếu thông qua nghị quyết, tuyên thệ nhậm chức, tiễn đưa các nghị viên là ba phần chính trong phiên họp Hội Đồng Thành Phố Westminster.

Nghị Viên Phát Bùi ấp ủ dự án Đài Tưởng Niệm 30 Tháng Tư ở Garden Grove

“Tôi đang ấp ủ một dự án lớn, là hoàn tất Đài Tưởng Niệm 30 Tháng Tư ở Garden Grove,” ông Phát Bùi, nghị viên Garden Grove, chia sẻ.

Giáo Phận Orange tiếp nhận xương Thánh Andrê Dũng Lạc

Nhà thờ chính tòa Chúa Kitô, Giáo Phận Orange, vừa nhận một miếng xương của Thánh Andrê Dũng Lạc hồi tuần trước...

Sở Cứu Hỏa Orange County có thành viên bốn chân mới

Sở Cứu Hỏa Orange County công bố hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười, có một thành viên bốn chân mới là chú chó Freedom.

Cảnh sát Newport Beach trả đồ bị trộm cho chủ, tổng trị giá $100,000

Hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, cảnh sát Newport Beach trả lại những món đồ của cư dân bị một nghi can 18 tuổi trộm.

Thư Chủ Nhiệm – 40 năm ngày xuất bản số báo Người Việt đầu tiên

Nhật báo Người Việt vẫn tiếp tục con đường do người sáng lập, nhà báo quá cố Đỗ Ngọc Yến, vạch ra từ 40 năm trước.

Một ngày ở tòa soạn Người Việt – chuyện không phải ‘ai cũng biết!’

Tòa soạn thường bắt đầu chào đón những khách hàng đầu tiên vào lúc 8 giờ sáng. Đó chính là những người mang tiền đến cho Người Việt làm báo.