Downtown Disney có khách sạn mới, đóng cửa vài doanh nghiệp

Hình mẫu khách sạn mới của Disneyland Resort. (Hình: Disney cung cấp)

ANAHEIM, California (NV) – Công ty Disneyland Resort sẽ tiếp tục mở rộng xuống khu Downtown Disney, làm cho nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa vào Tháng Sáu để có chỗ xây một khách sạn mới.

Theo tin của đài ABC 7, khách sạn mới này chưa có tên chính thức và sẽ đạt tiêu chuẩn bốn viên kim cương của AAA. Khách sạn này sẽ chính thức hoạt động vào năm 2021.

Phát ngôn viên của Disney cho biết khách sạn này sẽ tạo ra 1,500 việc làm xây dựng và 1,000 việc làm sau khi mở cửa hoạt động.

Cũng theo phát ngôn viên này, các doanh nghiệp phải đóng cửa vào Tháng Sáu năm này gồm có rạp phim AMC 12, quán Rainforest Cafe, Earl of Sandwich, ESPN Zone và một số doanh nghiệp khác trong khu Downtown Disney.

Phát ngôn viên này cho biết Disney đang làm việc với nhân viên của ESPN Zone để tạo cơ hội tìm việc làm cho họ ở công ty Disneyland Resort hoặc ở chỗ khác. Công ty cũng sẽ mở hai hội chợ việc làm để giúp những nhân viên này kiếm được việc làm mới.

Công ty Disneyland Resort cũng sẽ mở một hội chợ việc làm ẩm thực ở khách sạn Disney Grand Californian vào ngày 16 Tháng Tư, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Ngoài ra, công ty này cũng sẽ mở một hội chợ việc làm thường vào ngày 3 Tháng Năm, tại khách sạn Disney’s Paradise Pier từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Nhân viên của ESPN Zone sẽ nhận được $500 tiền thưởng nếu họ tiếp tục làm việc từ đây cho đến lúc đóng cửa. Còn nhân viên của các doanh nghiệp khác như rạp phim AMC 12, Rainforest Cafe và Earl of Sandwich sẽ được chuyển đi làm việc ở những địa điểm khác của các doanh nghiệp này.

Ngoài khách sạn mới, khu Downtown Disney sẽ lần đầu có nhà máy bia và một tiệm bowling. (TL)

Mời độc giả xem chương trình “Con Yêu” với đề tài “Con em chúng ta cần phải học được những bài học vấp ngã”(Phần 1)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Những bộ hài cốt quân nhân Quân Lực VNCH hiện còn trên đất Lào

Chiều Thứ Bảy, 21 Tháng Tư, chị Christine Tạ, một y tá, lái xe gần 40 phút đến tòa soạn Người Việt để nhờ đăng mẫu tin liên quan đến việc có người tìm thấy ba bộ hài cốt của ba người lính VNCH với ba thẻ bài ở bên Lào.

Siêu thị Nhật bán nhiều món ăn ngon ở Costa Mesa

Rất nhiều người đến siêu thị Nhật Mitsuwa ở Costa Mesa, không phải để đi chợ mà là để thưởng thức những món ăn ngon của Nhật Bản.

Nhiều chợ Trader Joe’s ở Nam California bị cướp

Cảnh sát đang điều tra có phải tám vụ cướp các chợ Trader Joe’s ở Los Angeles County và Orange County có liên quan với nhau hay không, giới chức công lực cho biết hôm Thứ Ba, theo báo Press-Telegram.

‘Trên Đỉnh Mùa Đông’ nhớ Nhật Trường-Trần Thiện Thanh

Đêm nhạc có các ca sĩ Thanh Lan, Ngọc Minh, Carol Kim, Tâm Đoan, Tiến Dũng, Hoàng Anh Thư, Khánh Hoàng, Mai Vy, Hoàng Sĩ Phú, Thanh Thủy...

Little Saigon: Người Việt ‘gặp khó’ khi gởi hàng về Việt Nam?

Chuyện gởi hàng (đồ dùng) về Việt Nam bỗng nhiên trở nên khó khăn hơn trước làm ảnh hưởng rất nhiều đến các công ty nhận gởi hàng về Việt Nam trong vùng Little Saigon.

Chiều thơ nhạc ‘Người Lính và Nỗi Quốc Hận’ tưởng niệm 30 Tháng Tư

Để tưởng niệm Quốc Hận lần thứ 43 và cùng chia sẻ nỗi đau của người lính đánh mất quê hương, chương trình thơ nhạc “Người Lính và Nỗi Quốc Hận” do người lính Hải Quân Trần Trọng An Sơn chủ xướng được tổ chức vào chiều Thứ Sáu, 20 Tháng Tư tại Thư Viện Việt Nam, Westminster.

Sinh viên UCLA (VCH) tổ chức Hội Chợ Y Tế 2018

Sáng Chủ Nhật, 22 Tháng Tư, nhóm sinh viên y khoa gốc Việt thuộc tổ chức “Vietnamese Community Health”(VCH) của đại học UCLA tổ chức một hội chợ y tế miễn phí tại Salgado Community Center, Santa Ana.

Cựu Dân Biểu Ling Ling Chang thăm nhật báo Người Việt

Bà Ling Ling Chang, cựu dân biểu tiểu bang California, hôm Thứ Ba ghé thăm nhật báo Người Việt.

Trung Tá Vương Văn Đông, một trong hai người đứng đầu ‘cuộc đảo chính 1960,’ qua đời

Cựu Trung Tá Vương Văn Đông, một trong hai người đứng đầu cuộc đảo chính lật đổ Tổng Thống Ngô Đình Diệm năm 1960, vừa qua đời sáng Thứ Bảy, 21 Tháng Tư, 2018 tại bệnh viện Deauville ở Pháp, hưởng thọ 88 tuổi.

Ra mắt sách ‘Trần Văn Thạch, cây bút chống bạo quyền áp bức’

Chủ Nhật, 22 Tháng Tư, gần hai trăm đồng hương người Việt ở Nam California đến kín cả hội trường của thành phố Westminster để tham dự buổi ra mắt sách “Trần Văn Thạch, cây bút chống bạo quyền áp bức” của tác giả Trần Mỹ Châu.