Downtown Disney có khách sạn mới, đóng cửa vài doanh nghiệp

Hình mẫu khách sạn mới của Disneyland Resort. (Hình: Disney cung cấp)

ANAHEIM, California (NV) – Công ty Disneyland Resort sẽ tiếp tục mở rộng xuống khu Downtown Disney, làm cho nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa vào Tháng Sáu để có chỗ xây một khách sạn mới.

Theo tin của đài ABC 7, khách sạn mới này chưa có tên chính thức và sẽ đạt tiêu chuẩn bốn viên kim cương của AAA. Khách sạn này sẽ chính thức hoạt động vào năm 2021.

Phát ngôn viên của Disney cho biết khách sạn này sẽ tạo ra 1,500 việc làm xây dựng và 1,000 việc làm sau khi mở cửa hoạt động.

Cũng theo phát ngôn viên này, các doanh nghiệp phải đóng cửa vào Tháng Sáu năm này gồm có rạp phim AMC 12, quán Rainforest Cafe, Earl of Sandwich, ESPN Zone và một số doanh nghiệp khác trong khu Downtown Disney.

Phát ngôn viên này cho biết Disney đang làm việc với nhân viên của ESPN Zone để tạo cơ hội tìm việc làm cho họ ở công ty Disneyland Resort hoặc ở chỗ khác. Công ty cũng sẽ mở hai hội chợ việc làm để giúp những nhân viên này kiếm được việc làm mới.

Công ty Disneyland Resort cũng sẽ mở một hội chợ việc làm ẩm thực ở khách sạn Disney Grand Californian vào ngày 16 Tháng Tư, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Ngoài ra, công ty này cũng sẽ mở một hội chợ việc làm thường vào ngày 3 Tháng Năm, tại khách sạn Disney’s Paradise Pier từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Nhân viên của ESPN Zone sẽ nhận được $500 tiền thưởng nếu họ tiếp tục làm việc từ đây cho đến lúc đóng cửa. Còn nhân viên của các doanh nghiệp khác như rạp phim AMC 12, Rainforest Cafe và Earl of Sandwich sẽ được chuyển đi làm việc ở những địa điểm khác của các doanh nghiệp này.

Ngoài khách sạn mới, khu Downtown Disney sẽ lần đầu có nhà máy bia và một tiệm bowling. (TL)

Mời độc giả xem chương trình “Con Yêu” với đề tài “Con em chúng ta cần phải học được những bài học vấp ngã”(Phần 1)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ung thư nhiếp hộ tuyến, căn bệnh chết người của thế kỷ

Bác Sĩ Khôi cho biết ung thư nhiếp hộ tuyến qua các dấu hiệu: Đi tiểu nhiều lần, nhất là vào ban đêm, tiểu khó hoặc tiểu són...

Irvine có thể lập ra đội cảnh sát dùng máy bay ‘drone’

Nếu được thành phố chấp thuận, cảnh sát Irvine sẽ sử dụng máy bay điều khiển từ xa “drone” để bắt tội phạm, chữa cháy và tìm người mất tích.

Ông Đinh Việt đứng đầu về pháp lý và chính sách cho Công ty Fox mới

Ông Lachlan Murdoch, tổng giám đốc công ty sắp thành hình tuyên bố sẽ bổ nhiệm ông Đinh Việt, đứng đầu ngành Pháp lý và Chính sách của công ty (Chief Legal and Policy Officer).

Đêm “Đừng Xa Nhau” của Mộng Thủy gọi gió Thu về giữa đêm Hè

Buổi ra mắt CD “Đừng Xa Nhau” của Mộng Thủy tối Thứ Bảy, 15 Tháng Chín tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt được tiếp đón nồng nhiệt.

Little Saigon: Hội thảo giúp người vô gia cư Orange County

GCF tổ chức buổi hội thảo để thảo luận những cách giúp người vô gia cư ở khu vực Orange County và Los Angeles.

OCCHA gây quỹ mua dụng cụ y tế khám bệnh miễn phí cho đồng hương

Sáng Chủ Nhật 16 Tháng Chín, một nhóm bạn trẻ đã tổ chức một buổi gây quỹ “mini” trước cửa tiệm Pharmacy Value Scrips số 9433 # B Bolsa, Westminster để có tiền góp thêm vào quỹ mua dụng cụ và thiết bị y tế để khám bệnh miễn phí cho cộng đồng.

‘Ga Cuối Đường Tàu’ – chuỗi thương cảm bất tận của nhà văn Huy Phương

“Nếu cuộc đời là một chuyến tàu thì cuối cùng, chúng ta ai cũng có một nhà ga để xuống, có điều sớm hay trễ mà thôi. Và đến một tuổi, một lúc nào đó, chúng ta phải nghĩ là đã đến lúc xuống tàu. "

‘Người Việt nhưng không phải Người Việt’

Một người Việt tên Trần Quý, gốc gác từ miền Bắc Việt Nam, đã bắt một con mèo của một người cao niên hàng xóm, đốt nó bằng một ngọn đèn xì hiệu benson, để nhậu nó với nước mắm, nước cốt chanh, rau thơm và tỏi, vì "nhớ hương vị quê hương!"

Viện Việt Học khai giảng khóa tiếng Việt với phong thái đặc biệt

Trung Tâm Việt Ngữ Việt Học khai giảng niên khóa mới vào Thứ Bảy ngày 15 Tháng Chín tại 15355 Brookhurst St., #222, Westminster, CA.

Costa Mesa: Tự tông xe vào cột đèn, thiệt mạng

Một anh chàng thiệt mạng vì lái xe tông vào cột đèn ở thành phố Costa Mesa vào sáng sớm Thứ Bảy, 15 Tháng Chín.