Irvine: Khu mua sắm Diamond Jamboree xây thêm 500 chỗ đậu xe

Hình mẫu tòa nhà đậu xe mới của khu Diamond Jamboree. (Hình: Diamond Development Group)

IRVINE, California (NV) – Chỗ đậu xe lúc nào cũng là một trở ngại với nhiều khu mua sắm. Vì vậy, khu mua sắm Diamond Jamboree ở Irvine quyết định mở rộng và xây thêm 500 chỗ đậu xe.

Theo nhật báo The Orange County Register, khu mua sắm bán lẻ này sẽ xây thêm 500 chỗ đậu và 11 cửa hàng.

Khu mua sắm Diamond Jamboree được thành phố Irvine chấp thuận cho xây thêm một tòa nhà sáu tầng hồi đầu năm nay. Hai tầng đầu của tòa nhà này là các cửa hàng. Nếu mọi thứ theo đúng kế hoạch, tòa nhà mới của khu mua sắm này sẽ hoạt động vào đầu năm 2020.

Theo các nhà phát triển, tòa nhà mới sẽ rộng 1.74 mẫu đất và nằm phía Tây của khu mua sắm. Các nhà phát triển cho biết kinh doanh nhà hàng sẽ có lợi hơn các cửa hàng bán lẻ, nên 11 chỗ trống cho các cửa hàng mới sẽ có hệ thống điện và ống nước phù hợp cho nhà hàng.

Vì đây là một khu mua sắm kiểu Á Châu, nên các nhà phát triển cho biết họ muốn có những cửa hàng, nhà hàng không theo kiểu Á Châu để đổi mới.

Về vấn đề đậu xe, khu mua sắm này đang có 745 chỗ và nhiều khách hàng phải đậu ở khu dân cư hay nhà thờ lân cận. Vì vậy, các nhà phát triển cho rằng thêm 500 chỗ đậu xe sẽ giải quyết được vấn đề này. (TL)

Nữ cố vấn Tòa Bạch Ốc tiết lộ từng bị tấn công tình dục

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bị trúng tên vào mặt, tự lái đến bệnh viện ở Arkansas

Một phụ nữ ở Arkansas bị trúng một mũi tên ngay mặt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai, vẫn tự lái xe đến bệnh viện được và kể lại mọi chuyện.

Bảo vệ của giáo đường Do Thái ở Los Angeles bắn người, chưa biết lý do

Một người bị bảo vệ của một giáo đường và trường học của người Do Thái ở Los Angeles bắn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.

Mưa lớn, bưu điện không giao thư được ở Laguna Beach

Trời mưa lớn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai, làm ngập lụt và đường bị đóng, khiến bưu điện không giao thư ở Laguna Beach được.

Cháy ống thuốc lá điện, một chuyến bay ở New York bị hoãn lại

Một chuyến bay từ New York đến Houston, Texas phải bị hoãn lại vì ống thuốc lá điện của một hành khách bốc cháy trong ngăn đựng hành lý.

Airbus ngưng sản xuất phi cơ khổng lồ A380 Superjumbo

Công ty chế tạo phi cơ Âu Châu Airbus hôm Thứ Năm loan báo ngưng sản xuất phi cơ hành khách khổng lồ A380 vào năm 2021 do không đủ khách hàng

Bể ống nước ở Long Beach, đường Studebaker như một cái hồ

Bể ống nước ở Long Beach hôm Thứ Ba, 12 Tháng Hai, làm đường ngập lụt như một cái hồ và nhiều cư dân bị cúp nước.

Mùng 6 Tết: Hai tàu du lịch đưa 4,000 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

Hai tàu du lịch Celebrity Constellation và Celebrity Millennium vừa đưa khoảng 4,000 khách du lịch đến Việt Nam vào ngày Mùng 6 Tết

Bão ở Hawaii có mưa, tuyết, gây nhiều thiệt hại

Một cơn bão vừa đổ bộ vào Hawaii hôm Thứ Hai, 11 Tháng Hai, có mưa, tuyết và gây nhiều thiệt hại như làm ngập lụt, cúp điện.

Cướp ngân ngân hàng ở Newport Beach, bị cảnh sát truy lùng

Cảnh sát Newport Beach đang truy lùng một nghi can cướp ngân hàng hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Hai và đưa ra hình ảnh của nghi can này.

Houston: Mua $20 pizza của Domino’s, bị tính thành $1,600

Một gia đình ở Houston, Texas mua bánh pizza của Domino’s Pizza chỉ khoảng $20 và bị tính tiền hơn $1,600 hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Hai.