Irvine: Khu mua sắm Diamond Jamboree xây thêm 500 chỗ đậu xe

Hình mẫu tòa nhà đậu xe mới của khu Diamond Jamboree. (Hình: Diamond Development Group)

IRVINE, California (NV) – Chỗ đậu xe lúc nào cũng là một trở ngại với nhiều khu mua sắm. Vì vậy, khu mua sắm Diamond Jamboree ở Irvine quyết định mở rộng và xây thêm 500 chỗ đậu xe.

Theo nhật báo The Orange County Register, khu mua sắm bán lẻ này sẽ xây thêm 500 chỗ đậu và 11 cửa hàng.

Khu mua sắm Diamond Jamboree được thành phố Irvine chấp thuận cho xây thêm một tòa nhà sáu tầng hồi đầu năm nay. Hai tầng đầu của tòa nhà này là các cửa hàng. Nếu mọi thứ theo đúng kế hoạch, tòa nhà mới của khu mua sắm này sẽ hoạt động vào đầu năm 2020.

Theo các nhà phát triển, tòa nhà mới sẽ rộng 1.74 mẫu đất và nằm phía Tây của khu mua sắm. Các nhà phát triển cho biết kinh doanh nhà hàng sẽ có lợi hơn các cửa hàng bán lẻ, nên 11 chỗ trống cho các cửa hàng mới sẽ có hệ thống điện và ống nước phù hợp cho nhà hàng.

Vì đây là một khu mua sắm kiểu Á Châu, nên các nhà phát triển cho biết họ muốn có những cửa hàng, nhà hàng không theo kiểu Á Châu để đổi mới.

Về vấn đề đậu xe, khu mua sắm này đang có 745 chỗ và nhiều khách hàng phải đậu ở khu dân cư hay nhà thờ lân cận. Vì vậy, các nhà phát triển cho rằng thêm 500 chỗ đậu xe sẽ giải quyết được vấn đề này. (TL)

Nữ cố vấn Tòa Bạch Ốc tiết lộ từng bị tấn công tình dục

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nam sinh lớp 11 ở Bình Định đánh thầy giáo nhập viện

Sau khi cầm gậy đánh thầy giáo dạy Toán bị thương phải đi cấp cứu, nam sinh lớp 11 ở huyện Hoài Ân, Bình Định, đã bỏ trốn.

Cựu binh nhì nhận án chung thân vì bắn chết ba người nhà của bạn gái

Một cựu binh nhì của Quận Đội Hoa Kỳ nhận án chung thân hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai vì giết ba người hồi năm 2016.

Bể ống nước ở Beverly Hills, đường Sunset bị chặn

Một phần của đường Sunset ở Beverly Hills phải bị chặn từ tối Chủ Nhật qua Thứ Hai, 17 Tháng Mười Hai vì bị bễ ống nước.

Corona: Nam sinh 16 tuổi cầm súng vào trường

Cảnh sát Corona bắt một nam sinh 16 tuổi cầm súng có đạn vào trung học Corona hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai.

Giả gái cướp tài sản trong ‘bão đêm’ ở Sài Gòn

Một nhóm thanh niên giả gái tiếp cận dụ dỗ rồi cướp tài sản của người nước ngoài xuống đường mừng đội bóng đá Việt Nam chiến thắng ở Sài Gòn.

Dana Point: Máy bay hạ cánh khẩn cấp trên bờ biển

Một chiếc máy bay nhỏ phải hạ cánh khẩn cấp trên bờ biển của Dana Point hôm Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, làm nhiều người đi biển hoảng hốt.

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam công khai bán hàng giả

Chưa bao giờ giới nghệ sĩ ở Việt Nam công khai livestream bán hàng giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng thế giới “rộn ràng” như hiện nay.

Hàng ngàn nhà giáo tuần hành ở Los Angeles đòi có giao kèo làm việc mới

Các giáo viên cũng như nhân viên nhà trường ở Los Angeles đòi hỏi sĩ số lớp học phải nhỏ hơn, có thêm các điều dưỡng để chăm sóc cho học sinh

Hiệu trưởng lạm dụng tình dục nhiều nam sinh ở Phú Thọ bị bắt

Công an tỉnh vừa khởi tố, bắt tạm giam vị hiệu trưởng có hành vi lạm dụng tình dục nhiều học sinh nam trong thời gian dài ở huyện Thanh Sơn.

Cảnh sát Newport Beach trả đồ bị trộm cho chủ, tổng trị giá $100,000

Hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, cảnh sát Newport Beach trả lại những món đồ của cư dân bị một nghi can 18 tuổi trộm.