LOS ANGELES, California (NV) – Một phụ nữ ở Los Angeles bị bắt hôm Thứ Tư, 15 Tháng Năm, vì định bắt cóc một bé trai trong McDonald’s.
Theo đài ABC 7, cảnh sát Los Angeles cho biết bà Maralyn Ramos, 33 tuổi, bị bắt ở trung tâm thành phố trong khu vực gần đường San Pedro và đường Agatha. Bà đang bị giam với tiền tại ngoại hậu tra $100,000.
Sự việc xảy ra lúc 3 giờ 15 chiều Thứ Năm, tại tiệm McDonald’s trên đường Olympic. Nghi can Ramos bồng một bé trai 4 tuổi trong tiệm ra ngoài, định bỏ em vào một chiếc xe, nhưng không thành công. Lúc đó, một bé ngồi trong tiệm thấy bà có hành động khả nghi, liền đi theo và báo cho người lớn. Một nhân chứng khác chặn bà lại và nghi can này chạy bộ khỏi hiện trường.
Báo cáo của cảnh sát cho biết có một vụ bắt cóc trẻ em khác ở trung tâm thành phố Los Angeles, tại khu vực đường Martin Luther King và đường San Pedro. Tuy vậy, nghi can Ramos không có liên quan đến sự việc này. (TL)
Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật
Copyright © 2018, Người Việt Daily News




































































