Mục sư Tiến sĩ Nguyễn Xuân Đức qua đời

Mục sư Tiến sĩ Nguyễn Xuân Đức (Hình: Mục sư Đặng Ngọc Báu cung cấp)

WESTMINSTER, California (NV) – Mục sư Tiến sĩ Nguyễn Xuân Đức, Chủ Tịch Liên Hữu Tin Lành Việt Nam Thế Giới, qua đời lúc 10 giờ tối Chủ Nhật, 5 Tháng 11, 2017 tại Việt Nam, theo thông báo của Hội Đồng Quản Trị Liên Hữu Tin Lành Việt Nam Thế Giới.

“Đẹp thánh ý của Đức Chúa Trời, Ngài đã cất linh hồn Mục sư Tiến sĩ Nguyễn Xuân Đức, Chủ Tịch Liên Hữu Tin Lành Việt Nam Thế Giới, về an nghỉ trong Nước Ngài vào khoảng 10 giờ tối Chúa Nhật 5 tháng 11 năm 2017 tại Việt Nam; hưởng thọ 76 tuổi,” Mục sư Đặng Ngọc Báu, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Liên Hữu Tin Lành Việt Nam Thế Giới, viết.

Theo Mục sư Báu, Mục sư Đức ra đi “khá đột ngột” nhưng “ lại vô cùng phước hạnh, để lại nỗi tiếc thương cho bà, các con, các cháu, chúng tôi, và nhiều người khắp nơi trên thế giới.”

“Mục sư Nguyễn Xuân Đức là một trong những người đã đến các nhà thờ Mỹ kêu gọi họ bảo trợ người tỵ nạn Việt Nam khi làn sóng người tị nạn Cộng Sản qua Hoa Kỳ sau Tháng 4, 1975. Ông là một trong những người đã vận động tích cực cho chương trình HO và giúp đỡ nhiều đồng bào Việt Nam định cư tại Hoa Kỳ,” mục sư Báu cho biết thêm.

Mọi tin tức về thăm viếng, phân ưu, và tang lễ xin vui lòng liên lạc qua email: [email protected] (N.L)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thuê nhà, ‘share’ phòng ở Little Saigon: ‘1001 chuyện’ nhức đầu!

Để người thuê dọn vào chỗ ở mới thích hợp tại Little Saigon trong lúc giá nhà cửa đắt đỏ là một chuyện rất khó cho cả chủ nhà lẫn người thuê.

Đại Lễ Phật Đản ở Tu Viện Hoa Nghiêm: ‘Phật ở ngay trong chính chúng ta!’

Tu Viện Hoa Nghiêm long trọng tổ chức đại lễ Phật Đản năm 2018, với sự tham gia của nhiều Hòa thượng, tăng sĩ và đông đảo Phật tử.

Nam California: Một người trúng hơn $6 triệu vé số cào trong 6 tháng

Một người đàn ông hết sức may mắn ở vùng Nam California, trong vòng sáu tháng qua đã bốn lần trúng lớn vé số cào, được hơn $6 triệu tiền trúng, gồm cả một lần được $5 triệu.

Mùa tốt nghiệp: Sinh viên gốc Việt nửa vui ra trường, nửa lo tìm việc

Năm 2018, có 12,200 sinh viên tốt nghiệp đại học CSU Fullerton. Những sinh viên này đang trong tình trạng nửa mừng, nửa lo.

Hội Yểm Trợ Sức Khỏe Tâm Thần Người Việt Quận Cam kỷ niệm 10 năm

Trong 10 năm qua, có hơn 200 gia đình, đặc biệt là những gia đình có thân nhân tâm bệnh đã dự các khóa học, để hiểu về vấn đề tâm bệnh.

California sắp có luật tiết kiệm nước

Các nhà lập pháp California vừa đưa ra một số đạo luật, khiến nhiều thành phố và thị trấn của tiểu bang này phải tiết kiệm nước.

Cư dân Santa Ana muốn giá thuê nhà được kiểm soát

Các nhà hoạt động ở Santa Ana đang lấy chữ ký của người dân để đưa ra luật kiểm soát giá thuê nhà lên trên phiếu bầu vào Tháng Mười Một này.

Một ông bị bắn chết ở Stanton, thi thể nằm trong xe

Cảnh sát tìm thấy thi thể của một người đàn ông bị bắn chết trong một chiếc xe đậu ở một khu nhà mobile home tại Stanton.

Orange County: Ăn cắp xe buýt, bị cảnh sát đuổi, đụng rào cản xa lộ

Một tài xế ăn cắp một chiếc xe buýt của Cơ Quan Giao Thông Orange County (OCTA), bị cảnh sát đuổi, vẫn chạy, cho tới khi đụng rào cản.

Nghe nhạc cổ điển trong đêm thính phòng ‘Vân Anh and Friends’

Những màn trình diễn đơn tấu, song tấu, tam tấu, tứ tấu của nhiều nhạc cụ piano, violin, cello, kèn... sẽ mang đến khán giả nhiều cảm xúc.