Nghi can có súng bị cảnh sát Buena Park bắt giữ sau 24 giờ truy lùng

Căn nhà nơi nghi can ẩn náu. (Hình: Facebook/Sở Cảnh Sát Buena Park)

BUENA PARK, California (NV) – “Chúng tôi đã kết thúc cuộc truy lùng và bắt được một nghi can đàn ông. Chúng tôi cũng tìm được cây súng trường và tin rằng đó là cây súng chúng tôi thấy ông ta mang theo khi chạy trốn.”

Đó là nội dung mới được Sở Cảnh Sát Buena Park đăng trên trang mạng xã hội Facebook của họ hôm Thứ Năm, 20 Tháng Chín, tức một ngày sau.

“Rất tiếc là cuộc điều tra đang tiến hành, chúng tôi không thể cho biết chi tiết nhiều hơn được,” nội dung trên Facebook của sở cảnh sát hôm Thứ Năm ghi thêm.

Trước đó, vào chiều Thứ Tư, 19 Tháng Chín, cuộc truy lùng diễn ra gần giao lộ đường Beach và Artesia, theo tin nhật báo The Orange County Register đã loan.

Bản tin cho biết cảnh sát Buena Park truy lùng người đàn ông này là vì nghi can được coi là có vũ trang và nguy hiểm.

Cảnh tượng bao vây để bắt nghi can. (Hình: Facebook/Sở Cảnh Sát Buena Park)

Theo lời Trung Sĩ Mike Lovchik của Sở Cảnh Sát Buena Park, cảnh sát bắt gặp một nghi can đàn ông, lái một chiếc xe mà họ tin rằng có một khẩu súng, trước 3 giờ chiều.

Cảnh sát viên nói người đàn ông này định lái xe đi, nhưng nhanh chóng bỏ xe và chạy vào một khu dân cư.

Vào khoảng 5 giờ chiều, cảnh sát chặn một khu vực giáp với Artesia Blvd và Commonwealth Avenue về phía Bắc và phía Nam; và Stanton Avenue và Beach Blvd., từ Đông sang Tây, theo tin mạng truyền thông xã hội của sở cảnh sát.

Khoảng trước 5 giờ 30 chiều, cảnh sát lục soát một ngôi nhà block 6100 của Marshall Avenue nhưng đến 6 giờ chiều, họ vẫn không tìm thấy nghi can cũng không tìm ra vũ khí, theo lời cảnh sát viên Lovchik.

Cảnh sát yêu cầu cư dân cung cấp thông tin nếu liên quan đến nội vụ qua số điện thoại không khẩn cấp (715) 562-3901. (L.N.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cựu binh Thế Chiến 2 trả $1,500 bao binh sĩ Mỹ ăn nhà hàng

“Quý vị giúp tôi một chút được không?” ông Edmund Rusinek, 92 tuổi, bước vào nhà hàng Chick-fil-A ở Rossmoor, California, cuối tuần qua, hỏi mọi người, đa số là binh sĩ và gia đình.

Bị trúng tên vào mặt, tự lái đến bệnh viện ở Arkansas

Một phụ nữ ở Arkansas bị trúng một mũi tên ngay mặt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai, vẫn tự lái xe đến bệnh viện được và kể lại mọi chuyện.

Bảo vệ của giáo đường Do Thái ở Los Angeles bắn người, chưa biết lý do

Một người bị bảo vệ của một giáo đường và trường học của người Do Thái ở Los Angeles bắn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.

Mưa lớn, bưu điện không giao thư được ở Laguna Beach

Trời mưa lớn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai, làm ngập lụt và đường bị đóng, khiến bưu điện không giao thư ở Laguna Beach được.

Cháy ống thuốc lá điện, một chuyến bay ở New York bị hoãn lại

Một chuyến bay từ New York đến Houston, Texas phải bị hoãn lại vì ống thuốc lá điện của một hành khách bốc cháy trong ngăn đựng hành lý.

Airbus ngưng sản xuất phi cơ khổng lồ A380 Superjumbo

Công ty chế tạo phi cơ Âu Châu Airbus hôm Thứ Năm loan báo ngưng sản xuất phi cơ hành khách khổng lồ A380 vào năm 2021 do không đủ khách hàng

Bể ống nước ở Long Beach, đường Studebaker như một cái hồ

Bể ống nước ở Long Beach hôm Thứ Ba, 12 Tháng Hai, làm đường ngập lụt như một cái hồ và nhiều cư dân bị cúp nước.

Mùng 6 Tết: Hai tàu du lịch đưa 4,000 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

Hai tàu du lịch Celebrity Constellation và Celebrity Millennium vừa đưa khoảng 4,000 khách du lịch đến Việt Nam vào ngày Mùng 6 Tết

Bão ở Hawaii có mưa, tuyết, gây nhiều thiệt hại

Một cơn bão vừa đổ bộ vào Hawaii hôm Thứ Hai, 11 Tháng Hai, có mưa, tuyết và gây nhiều thiệt hại như làm ngập lụt, cúp điện.

Cướp ngân ngân hàng ở Newport Beach, bị cảnh sát truy lùng

Cảnh sát Newport Beach đang truy lùng một nghi can cướp ngân hàng hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Hai và đưa ra hình ảnh của nghi can này.